Để làm ra được một chiếc bánh ngọt, bánh kem….là một công đoạn không phải dễ dàng tuy nhiên khi làm xong phải bảo quản chiếc bánh ra sao để nó vẫn giữ được độ ngon, vị ngọt đúng chất trong thời gian 3-4 ngày mà kiểu dáng, màu sắc của bánh vẫn nguyên vẹn như khi mới làm ra lại là một điều khiến những người làm bánh và chủ cửa hàng bánh phải đau đầu. Nhưng với tủ trưng bày bánh kem kính cong 3 tầng 1200 mọi vấn đề sẽ được giải quyết.
Đặc điểm nổi bật tủ trưng bày bánh kem kính cong 3 tầng 1200
Với kích thước 1200 x 700 x 1250 mm, mẫu tủ trưng bày kính cong 3 tầng 1200 mm rất phù hợp với những quán có không gian nhỏ. Tuy nhiên, yếu tố về thẩm mỹ của tủ này thì rất tuyệt vời.
Đầu tiên phải nhắc đến điểm nổi bật nhất: Thiết kế kính cong. Kính cong kết hợp phần thân màu đen giúp thiết bị có tính thẩm mỹ cao, phù hợp để trưng bày tại nhiều không gian, kể cả không gian sang trọng như trong các nhà hàng, khách sạn.
Cấu tạo kính tủ bánh: Gồm 3 lớp kính, giữa các lớp là chân không, sấy sợi đặt nằm trong lớp 2 và 3. Mặt trước được trang bị mặt kính cường lực có hệ thống sấy kính hiện đại giúp kính không bị mờ, chân tủ có bánh xe linh hoạt dễ dàng di chuyển.Chính vì vậy, mặt kính chịu lực tốt và luôn sáng như mới.
Tủ trưng bày bánh kem kính cong 3 tầng được thiết kế 3 tầng đựng bánh, với chất liệu chính là kính cường lực và INOX cao cấp. Giá đựng bánh được gắn chắc chắn trên khung kính và có thể chứa 5- 7 bánh sinh nhật tùy kích cỡ, với 3 tầng trưng bày thì tối đa tủ có thể chứa từ 15 đến 20 chiếc bánh gato cùng lúc.
Tầng dưới cùng là nơi để các vật phẩm đi kèm với bánh như nến, pháo bông, hộp đựng bánh, túi nilon. Ngăn tủ phụ này giúp cho người bán không cần di chuyển nhiều khi đóng góp bánh cho khách.
Hệ thống đèn LED chiếu sáng với 2 thiết kế trắng và vàng có thể tùy chọn để phù hợp với không gian trưng bày của cửa hàng và cũng thu hút khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên.
Hệ thống làm lạnh nhanh tự động
Đối với tủ trưng bày bánh kem kính cong 3 tầng TKC 1200 chất liệu được sử dụng làm mát là R134A an toàn, làm lạnh nhanh. Tủ đựng bánh kem có thể duy trì nhiệt độ từ 2- 10°C. Tuy vậy, nhiệt độ thích hợp nhất khi bảo quản bánh là từ 3-6°C. Khoang tủ đựng bánh kem được thiết kế kín hoàn toàn nên giữ nhiệt tốt, tránh thất thoát nhiệt. Với hệ thống nhiệt hiện đại như trên thì tủ trưng bày bánh kem Bếp Đỏ có thể bảo quản bánh từ 7 – 10 ngày so với 2-3 ngày của tủ thông thường. Đặc biệt bánh vẫn giữ được nguyên hương vị, không gây chảy kem hay bị biến mùi.
Hệ thống quạt gió hiện đại giúp cho hơi lạnh lan tỏa đồng đều khắp tủ và hệ thống cung cấp hơi sương nhằm giữ độ ẩm cho bánh, giúp bảo quản bánh luôn thơm ngon và giữ nguyên chất lượng ban đầu. Đây chính là điểm khác biệt mà tủ lạnh không có được, nên không bảo quản bánh kem, bánh ngọt được tốt nhất.
Hướng dẫn sử dụng và trưng bày bánh hiệu quả
– Khi mới mua tủ trưng bày bánh kem kính cong 3 tầng TKC 1200 về bạn lắp đặt tủ và tiếp mát nối đất và vệ sinh tủ sạch sẽ. Sau đó nên để tủ ở nơi khô ráo thoáng mát khoảng 3h để ổn định gas vì bên trong tủ có hệ thống làm lạnh, trong quá trình vận chuyển trên đường sẽ làm gas ở trong tủ không ổn định nên phải có thời gian đặt tủ tĩnh để cho tủ ổn định sau đó mới tiến hành chạy tủ.
– Nên đặt tủ trưng bày bánh kem kính cong 3 tầng TKC 1200g ở vị trí thích hợp, vững chắc và bằng phẳng, khoảng cách xung quanh tủ luôn đặt cách xa tường hoặc vật dụng khác từ 10cm trở lên để giúp tủ thông thoáng, không được đặt tủ gần các nguồn hay vật dụng phát điện như lò, máy nóng lạnh…. và không nên để ánh nắng trực tiếp chiếu vào tủ trưng bày bánh để giúp tủ được chạy ổn định, tiết kiệm điện năng. Sau khi đặt tủ ở vị trí thích hợp ta tiến hành cắm điện để chạy tủ trưng bày bánh.
– Để tủ chạy có độ bền cao và hiệu quả thì bạn nên chạy tủ ở chế độ không tải(khi chưa cho bánh vào trong tủ) khoảng 3-4h và đặt nhiệt độ của tủ ở vị trí max. Khi tủ trưng bày bánh kem đã đạt được nhiệt độ max ổn định thì bạn điều chỉnh nhiệt độ về mức trung bình khoảng 4~ 5oC(tuyệt đối khi tủ chính thức đi vào sử dụng thì bạn không nên chạy tủ liên tục ở mức nhiệt độ max vì như thế khiến tủ chay không ổn định, hiệu quả không cao và gây tốn điện năng).
– Khi thời gian chạy thử tủ ổn định và nhiệt độ tủ đã ổn định thì bạn bắt đầu cho bánh vào tủ kính trưng bày và bảo quản mát. Những ngày đầu mới sử dụng tủ để bảo quản bánh thì bạn nên cho lượng bánh chiếm khoảng 1/3 công suất lưu trữ và bắt đầu tăng dần lên những ngày sau đó để bảo quản thích hợp với công suất tương ứng của tủ.
Bếp Đỏ chuyên nhập khẩu và phân phối bán buôn, bán lẻ tủ trưng bày bánh ngọt, bánh kem, bánh gato, bánh sinh nhật. Cam kết hàng chính hãng, giá luôn tốt nhất thị trường.
Hãy liên hệ ngay được được giá tốt nhất!
0/5 (0 Reviews)
HỒ SƠ CÔNG TY
Tên công ty:
Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Bếp Đỏ Group
Mã số thuế:
0109337280
Ngày bắt đầu hoạt động:
29-04-2021
Địa chỉ đăng ký kinh doanh:
252B Võ Thị Sáu, P. Đông Hòa, TP Dĩ An,Bình Dương , Việt Nam