Nếu bạn còn đang sử dụng nồi gas hay than để tráng bánh cuốn, hãy thay đổi ngay để đạt năng suất cao hơn. Và bạn cần một chiếc nồi tránh bánh cuốn chuyên nghiệp hơn, hãy tham khảo nồi tráng bánh cuốn điện 50cm của Bếp Đỏ. Nồi tráng bánh cuốn bằng điện Bếp Đỏ có các kích thước đường kính khuôn tráng bánh 30cm, 40cm và 50cm, tuỳ nhu cầu để bạn lựa chọn nồi phù hợp nhất.
Ưu điểm vượt trội của nồi tráng bánh cuốn D50cm
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện cấp tốc
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện 50cm Bếp Đỏ sử dụng 2 thanh nhiệt để đun sôi nước nhanh hơn. Sau khi nước sôi, có thể tắt bớt 1 thanh nhiệt để tiết kiệm điện mà vẫn đảm bảo nhiệt làm nóng và cung cấp đủ hơi nước.
Thành nồi làm bánh cuốn được làm 2 lớp inox, ở giữa chứa lớp foam cách nhiệt, giữ nhiệt tốt cho nồi, rút ngắn thời gian đun sôi nước.
Sử dụng hơi nước làm chín bột bánh chỉ trong 1-2 phút, nồi hấp bánh cuốn điện cho năng suất cao và an toàn, sạch sẽ hơn nồi bánh cuốn truyền thống dùng than hay gas.
Mỗi thanh nhiệt có công tắc và núm điều chỉnh nhiệt độ riêng, dễ dàng kiểm soát nhiệt độ trong quá trình tráng bánh để bánh chín đều và mỏng mịn.
Đơn giản, dễ sử dụng
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện 50cmcó thiết kế đơn giản nhưng nhiều tiện ích. Việc sử dụng cũng giống như các nồi truyền thống.
Nồi tráng bánh cuốn điện Bếp Đỏ được trang bị van cấp, xả nước, khi trong nồi cạn nước, có thể đổ nước qua van này mà không cần mở nắp nồi khi đang tráng bánh. Sau khi dùng nồi xong, vặn van xả nước dưới đáy nồi và vệ sinh dễ dàng bên trong nồi.
Vì nồi dễ sử dụng nên rất được ưa chuộng từ người mới học làm bánh cuốn đến những người đã có nghề lâu năm. Người làm nghề đều yêu thích chiếc máy làm bánh cuốn thế hệ mới này bởi tiện ích mang lại mà chi phí đầu tư không hề cao.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện bền bỉ
Toàn bộ nồi tráng bánh cuốn được làm từ chất liệu inox 304 bền chắc, hạn chế gỉ sét, độ bền cao. Khung vải tráng bánh chắc chắn, khớp với thành nồi để khi tráng bánh không bị nghiêng lệch.
Thanh nhiệt công suất cao, thời gian lên nhiệt nhanh và thường phải 1 năm mới cần thay thế.
Nồi có độ bền lên đến vài năm, chỉ phải thay thế thanh nhiệt sau thời gian dài để đảm bảo thời gian đun sôi nước. Bếp Đỏ hỗ trợ thay thế thanh nhiệt với giá thành ưu đãi nhất.
Nồi tráng bánh cuốn bằng điện được sản xuất trực tiếp bởi Bếp Đỏ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp đa dạng các thiết bị, máy móc chế biến thực phẩm nên được cam kết bán với giá thành rẻ nhất trên thị trường, chết lượng cao, đảm bảo uy tín. Nồi được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.
Liên hệ Fanpage để biết thêm thông tin! Hoặc hotline: 0936.333.466