Nồi nấu phở 80L có dung tích phổ biến mà hầu hết các quán bún phở đều sở hữu. Với khả năng hoạt động công suất cao, thiết kế đẹp cùng độ bền cao nồi điện nấu bún phở bò Bếp Đỏ được khách hàng tin tưởng lựa chọn đầu tiên cho gian bếp của quán của mình.
Nồi nấu phở bò 80L điện rời phù hợp với hầu hết các quán phở
Vì dung tích phổ biến nên không lạ khi hầu hết các quán phở đều có cho mình sản phẩm này trong gian bếp. Có nhiều cách chọn lựa nồi nấu phở bằng điện như sử dụng nồi đơn, sử dụng theo bộ nồi phở, sử dụng đơn kết hợp bán nguyệt chia ngăn để nấu nhiều món cùng lúc…
Có 3 công đoạn sử dụng nồi nấu phở điện trong bếp của mỗi quán phở là Ninh hầm xương, Nấu nước dùng, nước lèo và Trụng bún phở. Riêng nồi trụng bún phở thì ưu tiên sử dụng nồi trụng 20L, 30L ,40L cho các quán ăn vừa và lớn. Các. Quán bún phở nhỏ hơn thì nên sử dụng ống trụng bún phở để kết hợp nồi nấu bún bò 80L, đây là phụ kiện có bán tại Bếp đỏ.
Dùng nồi phở điện 80L để làm nồi ninh xương hay nồi nấu nước lèo là phương án được các quán ăn sử dụng nhiều nhất với dung tích phổ biến phù hợp hầu hết mọi quy mô.
Thiết kế chi tiết nồi nấu phở 80L điện rời
Các sản phẩm nồi điện nấu phở Bếp Đỏ sản xuất đều được các kỹ sư thiết kế dựa theo nhu cầu và khả năng thao tác của người Việt Nam để đạt được hiệu suất hoạt động tốt nhất.
Với 4 chân vững chắc tạo thành giá đỡ cho nồi đồng thời thiết kế đơn giản giúp Nồi nấu phở 80L dễ dàng bố trí với mọi không gian bếp. Ngoài ra các chi tiết nhỏ cũng được Bếp Đỏ thiết kế để mang lại sự tiện lợi và nâng cao hiệu suất sử dụng.
Thành nồi trang bị foam cách nhiệt 3cm giảm thoát nhiệt và an toàn cho người dùng
Nắp nồi bán nguyệt dễ mở cũng nhằm tránh thoát nhiệt và dễ sử dụng
Nắp nồi trang bị thêm lỗ thông hơi tránh trào nước trong quá trình ninh hầm lâu
Hộc chứa thanh nhiệt thấp hơn đáy nồi nâng thể tích thực tế sử dụng cao hơn
Bốn chân nồi nấu phở 80L được lắp đế cao su giúp nồi không chơn trượt khi dùng
Nồi nấu bún phở 80L cấu thành từ inox 304 cao cấp
Hầu hết các cơ sở đều sử dụng inox 304 để sản xuất cho thiết bị bếp. Nhưng mỗi môi trường hoạt động lại có các tiêu chí cho inox 304 khác nhau. Với nồi phở điện Bếp Đỏ chất liệu inox 304 phải đạt chuẩn về độ nguyên chất không pha tạp, Độ dày 1~1.2mm.
Đây là các yếu tố giúp nâng cao khả năng kháng hoá chất, chống ăn mòn và chịu nhiệt của nồi phở điện Bếp Đỏ. Đặc biệt môi trường hoạt động của nồi nấu phở điện rời 80L là ở nhiệt độ cao, tiếp xúc nhiều dầu mỡ nếu không đảm bảo độ nguyên chất và độ dày rất dễ gây ra bục, phì hay đen nồi.
Ưu điểm tốt nhất mà nồi nấu phở bò 80L mang lại
Với việc thay thế hoàn toàn bếp nấu truyền thống như than, củi, gas thì khách hàng không còn phải lo lắng về khói bụi độc hại. Sản phẩm còn đảm bảo an toàn thực phẩm và lại rất thân thiện với môi trường.
Không gian quán trở nên khang trang hơn, khi thời tiết ngày càng nóng do biến đổi khí hậu thì trang bị cho quán hệ thống điều hoà làm mát hoàn toàn khả thi khi nồi nấu phở 80L inox 304 có khả năng cách nhiệt giảm thoát nhiệt cực kỳ tốt. Vừa tiết kiệm điện vừa an toàn và còn tạo cho quán những cơ hội thu hút khách hàng mới.
Bảo hành chính hãng sản phẩm nồi nấu bún phở 80L Bếp Đỏ
Với chất lượng nguyên liệu đầu tốt nhất Bếp Đỏ luôn tự tin cho những chính sách bảo hành dài hạn giúp khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.
Bảo hành inox : 6 năm
Bảo hành hệ thống điện: 12 Tháng
Ngoài ra với các sản phẩm hết hạn bảo hành hoặc sử dụng sản phẩm của các đơn vị khác cũng vẫn được hỗ trợ bảo trì, sửa chữa. Dịch vụ sử chữa nồi nấu phở Bếp Đỏ cũng được khách hàng tin tưởng và sử dụng rất nhiều.