Trong dây chuyền làm chả cá, để tăng độ giòn dai tự nhiên của chả, người ta sử dụng máy để trộn đảo thịt cá với các loại gia vị. Bếp Đỏ cung cấp máy quết chả cá nhiều công suất khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
Nâng cao chất lượng chả cá với máy quết chả cá
Nếu không có dây chuyền máy móc, chắc hẳn kinh doanh chả cá sẽ được xếp vào loại cần kiểm tra tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt. Bởi lẽ, từ công đoạn rửa cá, tách xương, giã thịt đều làm bằng tay. Các loại bao tay chuyên dụng thường bị rách trong quá trình làm cá nên chủ yếu nhân công làm cá sẽ dùng tay để tiếp xúc trực tiếp với thịt cá.
Công đoạn xay quết chả cá làm bằng cối rất mất vệ sinh và tốn thời gian. Phải đập, đảo liên tục nhiều lần cho thịt nhuyễn và cuộn đều nguyên liệu với nhau.
Hiểu được điều đó, Bếp Đỏ cung cấp máy trộn chả cá tự động hoàn toàn để giải quyết các vấn đề về thực phẩm bẩn, tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian cho người làm chả cá.
Đặc điểm của máy quết chả cá
Máy quết chả cá Bếp Đỏ cung cấp là loại máy nằm ngang, cấu tạo bởi 3 phần chính là motor, cối đựng và lưỡi dao.
Về lưỡi dao, lưỡi phết có cấu tạo gồm 2 lưỡi cong hình chữ Z lắp vào trục quay so le nhau và kéo dài từ đầu trục đến cuối để có thể vét hết, đảo hết một lượt thịt làm chả cá. Lưỡi phết làm từ inox 304, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh khi tiếp xúc với thịt cá.
Motor máy trộn chả cá là loại động cơ VTC mới, có công suất cao, hoạt động liên tục để trộn chả trong thời gian ngắn. Có nhiều loại năng suất máy cho bạn lựa chọn từ 10 -20-30-50kg.
Cối quết chả cá dạng bán nguyệt rộng giúp tăng diện tích chứa thực phẩm khi trộn. Toàn bộ cối trộn được làm từ inox chắc chắn, khó móp méo trong quá trình sử dụng.
Ngoài máy quết chả cá chuyên dụng, bạn cũng có thể sử dụng máy xay giò chả công nghiệp của Bếp Đỏ để quết chả cá.
Ưu điểm khi sử dụng máy xay giò công nghiệp làm chả cá đó là vừa xay được thịt cá mà vừa quết được chả bằng cách thay lưỡi xay và lưỡi quết là được. Sử dụng máy xay giò làm chả cá có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản khá khá khi kết hợp 2 công đoạn trên cùng một máy.
Mua máy trộn chả cá chính hãng Bếp Đỏ
Bếp Đỏ cung cấp máy trộn chả cá đa dạng công suất phù hợp với người dùng.
— Nếu bạn kinh doanh giò chả, chả cá kết hợp với quy mô gia đình, vừa và nhỏ thì nên sử dụng máy quết chả cá 10kg hoặc máy xay giò công nghiệp 7kg, 10kg.
— Bạn đang có mô hình kinh doanh quy mô lớn và chuyên nghiệp thì nên sử dụng loại máy quết năng suất 20, 30kg hay máy xay chả cá 20kg đều được.
Ngoài ra, Bếp Đỏ cung cấp đầy đủ các loại máy trong dây chuyền làm chả cá.
Máy rửa cá: thiết bị chuyên dụng để làm sạch cá sau khi đã sơ chế qua. Có 2 dạng là máy rửa cá lồng xoay và máy rửa cá dạng nằm
Máy tách xương cá: công dụng tách riêng thịt cá và xương cá
Máy xay cá: xay thịt cá thành dạng nhỏ như đầu đũa
Máy xay chả cá: xay nhuyễn thịt cá và trộn gia vị làm chả hoặc làm các món ăn khác
Máy quết chả cá: đánh chả cá để tăng thêm độ dai tự nhiên
Tủ hấp chả cá: hấp chín chả cá bằng hơi nước trong vòng 15 phút
Bếp chiên công nghiệp: chiên chả cá cho bề mặt vàng óng
Máy hút chân không: hút chân không đóng gói và bảo quản thực phẩm
Liên hệ ngay tới hotline 0936.333.466 của Bếp Đỏ để sở hữu các thiết bị tốt nhất cho cơ sở kinh doanh của mình!
0/5 (0 Reviews)
HỒ SƠ CÔNG TY
Tên công ty:
Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Bếp Đỏ Group
Mã số thuế:
0109337280
Ngày bắt đầu hoạt động:
29-04-2021
Địa chỉ đăng ký kinh doanh:
252B Võ Thị Sáu, P. Đông Hòa, TP Dĩ An,Bình Dương , Việt Nam