Bếp Đỏ tin rằng với nhu cầu sản xuất lớn thì điều mà bạn quan tâm không phải một chiếc máy đẹp mà là 1 chiếc máy trộn bột mì đánh trứng phù hợp nhu cầu, công suất lớn, sử dụng được đa năng… Máy trộn bột đánh trứng 20 lít với công suất 1100W có khả năng trộn bột đánh trứng khỏe đang được khách hàng tin dùng trong suốt thời gian qua.
2 lý do khiến máy đánh trứng trộn bột 20 Lít B20G được khách hàng tin dùng
Khả năng đánh trộn vượt trội chính là điểm khác biệt khiến máy đánh trứng công nghiệp 20 Lít B20G nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng:
Trộn bột- đánh trứng làm bánh ngọt- bánh cockies
Nhờ được trang bị đến 3 bộ càng đánh, máy đánh trứng trộn bột công nghiệp 20 Lit có thể thực hiện tất cả các khâu chế biến nguyên liệu:
Càng lồng – tốc độ cao: chuyên trộn các loại bơ, đánh trứng, đánh bông kem tươi.. thời gian hoạt động tối đa khoảng 15 phút.
Càng chân vịt – tốc độ trung bình: chuyên đánh, trộn, nhồi các loại thịt xay, nguyên liệu thô.. thời gian hoạt động không quá 20 phút.
Càng móc câu – tốc độ thấp: phù hợp để trộn bột mì, nguyên liệu đặc.. trong thời gian không quá 30 phút.
Khách hàng có thể mua thêm thùng đánh để trộn từng loại nguyên liệu, đảm bảo quá trình chế biến bánh diễn ra nhanh chóng hơn.
Có thể trộn đều bột mì
Máy sở hữu motor mới 100% công suất lên đến 1100W, kết hợp với chân đế chắc chắn → máy có thể trộn được cả bột mì 2 kg bột nước mỗi mẻ. Ngoài ra, công suất lớn, motor chạy khỏe giúp máy hoạt động ổn định, không bị dừng giữa chừng.
Lưu ý: Đối với những cửa hàng bánh mì chuyên nghiệp với nhu cầu trộn bột mì cao, KHÔNG NÊN lựa chọn dòng máy trộn bột đánh trứng này.
Máy đánh kem đánh trứng 20L này không chuyên nhưng có thể trộn được bột làm bánh mì, bạn đừng đánh quá 2 Kg bột mì/mẻ (có thể làm động cơ quá nóng – giảm độ bền) là được.
Khách hàng có thể tham khảo dòng máy trộn bột mì công nghiệp TẠI ĐÂY.
Giới thiệu về dòng máy trộn bột đánh trứng công nghiệp 20 Lít
Là một trong số những dòng máy trộn bột đánh trứng nên dòng máy 20 Lit cũng sở hữu sở hữu nhiều nét giống những loại máy đánh kem khác.
Máy trộn bột mì đánh trứng 20L với phần thân máy cứng cáp được sơn tĩnh điện đẹp mắt, sang trọng, hạn chế bị gỉ.
Riêng phần cối trộn và càng đánh bột được làm toàn bộ bằng Inox cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh.
Chân đế được bọc cao su, giúp hạn chế rung lắc trong quá trình máy hoạt động
Bảng điều khiển với 3 chế độ đánh- trộn, mỗi chế độ phù hợp với một loại càng đánh, loại nguyên liệu đánh riêng biệt
Với khả năng đánh trộn vượt trôi, thiết kế chắc chắn, thông minh, kiểu dáng công nghiệp, máy trộn bột đánh trứng làm kem 20 Lít B20G đang là lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng bánh ngọt quy mô lớn.
⇒ Tổng kết ưu điểm của máy trộn bột mì đánh trứng 20 Lít B20G
Đa năng với 3 càng đánh chuyên dụng. Chuyên trộn bột, đánh trứng, đánh bông các loại kem tươi, chà bông…
Sử dụng đơn giản hoàn toàn tự động.
Công suất lớn ngoài cho năng suất cao thì máy có thể trộn được bột làm bánh mì.
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh lau chùi.
Tiết kiệm chi phí khi tất cả linh kiện, càng đánh, cối trộn bột… đều có hàng để thay thế.
Máy đánh kem trộn bột đánh trứng 10L và 20L
Một sản phẩm của thương hiệu Luxta – chuyên về thiết bị làm bánh, công suất lớn, đa năng, với giá thành phải chăng… máy trộn bột mì đánh trứng 20L B20G là giải pháp hiệu quả cho các cửa hàng làm bánh ngọt lớn. Hãy nhanh chân đến chi nhánh gần bạn nhất để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.
0/5 (0 Reviews)
HỒ SƠ CÔNG TY
Tên công ty:
Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Bếp Đỏ Group
Mã số thuế:
0109337280
Ngày bắt đầu hoạt động:
29-04-2021
Địa chỉ đăng ký kinh doanh:
252B Võ Thị Sáu, P. Đông Hòa, TP Dĩ An,Bình Dương , Việt Nam