Máy trộn bột 7Kg Việt Nam chuyên dùng để nhào bột mì làm các loại bánh mì, bánh bao, bánh trung thu.. Điểm mạnh của dòng máy này là: Có thể trộn đều, trộn nhanh tối đa 7Kg bột mì thành phẩm chỉ mất 6-10 phút. Tham khảo thêm bài viết của Bếp Đỏ để biết thêm thông tin về dòng máy trộn bột motor mới đang được ưa chuộng nhất hiện nay.
Máy trộn bột – Thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh chuyên nghiệp
Khác biệt về việc một cơ sở làm bánh trộn 50kg bột bằng máy và thủ công
Với một thợ thủ công
Để trộn thủ công 50Kg bột. Nếu là 1 thợ làm bánh có kinh nghiệm trộn trung bình 10Kg bột mất khoảng 20 phút, thì khoảng 100 phút mới trộn xong 50Kg bột.
Làm bằng tay đòi hỏi người thợ phải làm liên tục, rất mất thời gian, lại tốn thêm chi phí thuê nhân công.
Nếu dùng máy trộn bột mì Việt Nam 7Kg công suất 1.1Kw để trộn 50Kg
Máy đánh bột tối đa 7Kg thành phẩm trong thời gian từ 6 – 10 phút → để trộn 50Kg bột mì, bạn phải trộn từ 7- 8 lần trong 80 phút.
Tuy nhiên, máy trộn tự động hoàn toàn (cài đặt thời gian tự tắt) nên trong khoảng thời gian máy hoạt động KHÔNG cần người trông coi.
Sử dụng máy đánh bột 7kg cho năng suất trộn cao, bột trộn đều, tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công, vận hành đơn giản, chỉ cần 1 người vận hành máy nhào bột 7kg, không đòi hỏi kinh nghiệm, phụ nữ vẫn có thể làm được.
5 điểm nổi bật của máy trộn bột mì Việt Nam 7Kg
Trang bị 2 motor mới, chất lượng
Máy đánh bột làm bánh Việt Nam 7Kg sử dụng 2 động cơ, 1 động cơ giảm tốc quay cối chứa bột và 1 động cơ tăng tốc quay càng đánh bột.
So với dòng máy nhồi bột cũ, Bếp Đỏ dùng loại motor mới dây đồng 100%, công suất lớn. Do đó máy đánh bột nhanh và khỏe hơn, không có hiện tượng ì máy, quá tải.
Bộ dụng cụ càng được làm từ thép chịu lực
Càng đánh bột dạng càng xoắn đôi chất liệu thép tôi cứng chịu lực khi đánh với tốc độ cao. Nhờ độ xoắn và nghiêng của càng thiết kế chuẩn để đánh những khối bột lớn mà vẫn nhuyễn đều, kết dính tốt, không bị vón cục.
Cối trộn bột làm HOÀN TOÀN từ inox 304
Cối chứa bột dung tích lớn 60 Lít, được làm từ hoàn toàn từ inox 304 cao cấp, chịu lực tốt, tuổi thọ bền bỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế bị dính bột lên thành cối.
Phần khung chắc chắn
Phần khung máy trộn bột mì công nghiệp Việt Nam 7Kg mới được làm từ thép cứng cáp tạo độ đầm cho máy, ít rung lắc khi trộn ở tốc độ cao.
Điểm khác biệt là thân máy nhào bột mì 7kg được bọc thêm lớp Inox, tạo vẻ ngoài sáng bóng sang trọng, dễ dàng vệ sinh, ít bị hoen gỉ khi tiếp xuc với nước trong thời gian dài…
Hộp tủ điện thông minh
Tủ điện của máy trộn bột mì Việt Nam 7Kg giúp bạn dễ sử dụng hơn, cài thời gian vận hành tự động cho càng đánh riêng và cối chứa bột riêng. Hết thời gian cài đặt, máy tự tắt.
Máy trộn bột mì Việt Nam 7Kg được các nguyên liệu gì?
Nhược điểm lớn nhất của máy đánh bột công nghiệp Bếp Đỏ 7kg là: Càng đánh CHỈ ĐẢO 1 CHIỀU → Không thích hợp trong việc trộn đều các loại nhân bánh, trộn thịt hay trộn chả cá, nem chua…
Máy trộn bột mì Việt Nam 7Kg công suất 1.1Kw là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh mì chuyên nghiệp gồm: máy trộn bột mì, máy chia bột mì, máy se bột mì, tủ ủ bột, lò nướng bánh mì...
⇒ Tổng kết ưu điểm của máy nhào bột mì công nghiệp 7kg motor mới
Máy đánh bột khỏe, trộn bột đều, kết dính tốt, các mẻ chất lượng như một
Tự động 100%, tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí nhân công
Động cơ VTC mới công suất lớn, đánh nhanh… độ bền cao
Mua ngay máy trộn bột mì công nghiệp Việt Nam 7kg tại Bếp Đỏ!
Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chân đến các đại lý, chi nhánh gần nhất của công ty để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Hệ thống chi nhánh rộng khắp, đầy đủ mẫu mã cho bạn lựa chọn, mọi phát sinh bảo hành được xử lí nhanh chóng không để gián đoạn công việc, tiết kiệm cước phí vận chuyển.
0/5 (0 Reviews)
HỒ SƠ CÔNG TY
Tên công ty:
Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Bếp Đỏ Group
Mã số thuế:
0109337280
Ngày bắt đầu hoạt động:
29-04-2021
Địa chỉ đăng ký kinh doanh:
252B Võ Thị Sáu, P. Đông Hòa, TP Dĩ An,Bình Dương , Việt Nam