Bạn cần làm mì sợi với số lượng lớn, để đảm bảo năng suất, độ đồng đều của sợi mì làm ra, tuy nhiên, việc này không thể làm thủ công, hay dùng các dòng máy mini. Máy cán mì sợi công nghiệp MT250 cho năng 50Kg/ giờ là 1 giải pháp cụ thể cho nhu cầu trên.
Tổng hợp những của máy cán bột cắt sợi công nghiệp MT250
Máy làm cán mì sợi công nghiệp MT250 sở hữu tất cả những điểm mà một cơ sở làm mì sợi, chế biến há cảo,… với số lượng lớn cần:
Năng suất cao đến 50Kg/ giờ, tiết kiệm thời gian chi phí sản xuất.
Sử dụng đơn giản, không đòi hỏi có kinh nghiệm cán bột trước đó.
Tích hợp 2 tính năng cán bột và cắt sợi, điều chỉnh được độ dài mỏng, kích thước.
Cán bột nhanh, cắt sợi mì dai dài, mỏng đều trong vài giây.
Cán và cắt sợi được nhiều loại bột làm: mì tươi, hoành thánh, mì trứng, mì lạnh…
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Lý do tại sao MT250 lại có khả năng cán bột, làm mì sợi vượt trội như vậy? Thiết kế khác biệt chính là lý do lớn nhất. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về thiết kế của loại máy làm mì sợi này nhé!
Đặc điểm nổi bật trong thiết kế của máy cán mì sợi công nghiệp MT250
Kiểu dáng công nghiệp, chắc chắn
Thiết kế máy cán mì dạng đứng, với chân đế cao, chắc chắn. Khung máy cứng cáp được sơn tĩnh điện chống gỉ. Riêng các bộ phận tiếp xúc với bột được làm từ Inox đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ vệ sinh.
Khách hàng lưu ý: Các bộ phận như lưỡi cắt bột, thanh cán bột, giá đỡ bột có thể dễ dàng tháo rời giúp khách hàng dễ dàng vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng.
Motor công suất 1.1KW, mới 100%
MT250 được trang bị động cơ 1 chiều công suất 1.1 KW mới 100%, hoạt động ổn định, cán bột khỏe, liên tục, mà không có biểu hiện quá tải. Năng suất cán mì sợi công nghiệp của MT250 có thể đạt đến 50kg bột/h, tương đương với 2-3 thợ lành nghề.
Bột sau khi cán, cắt sợi rơi lên khay rộng phía dưới.
Có thanh điều chỉnh độ dày mỏng của bột
Thiết kế trục lăn phía bên phải máy cho phép bạn có thể điều chỉnh độ dày mỏng của bột dễ dàng. → Bạn có thể cán bột làm mì sợi, làm há cảo, làm vỏ bánh bao, vỏ bánh trung thu,… bằng MT250 với độ dày mỏng khác nhau.
Lưới cắt bột có thể thay đổi được kích thước, giúp cắt mì sợi theo nhiều kích thước khác nhau
Hoạt động ổn định, cán bột với năng suất cao, có thể điều chỉnh được độ dày mỏng, kích thước đường cắt → Máy cán bột MT250 hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sản xuất của các cơ sở làm mì sợi, mì trứng, há cảo, bánh bao, bánh trung thu,… quy mô vừa.
Làm mì tươi chuyên nghiệp với máy cán bột cắt sợi công nghiệp MT250
Để sử dụng máy, bạn kết nồi máy cán bột mì với nguồn điện, bật công tắc cho các rulo cán bột quay. Điều chỉnh độ dày mỏng của bột khi cán qua tay xoay bên hông máy. Để cán bột làm vỏ bánh hoặc cắt sợi mì, bạn thực hiện các bước dưới đây:
Cán bột
Điều chỉnh khoảng cách 3mm giữa các trục cán → Đặt khối bột sau khi nhào lên khay để trục cán cuộn vào máy và cán mỏng ra → Lặp lại quá trình cán bột 4-5 lần để cán đều bột và sợi mì mềm hơn → Điều chỉnh khoảng cách 1.5mm giữa các trục ép và cán lại một lần nữa.
MT250 được sử dụng để làm vỏ há cảo, sủi cảo
Cắt sợi
Lắp lưỡi dao cắt sợi vào máy. Điều chỉnh khoảng cách giữa các trục cán theo độ dày mong muốn của sợi mì. Cho bột mì sau khi cán lên máy cắt, trong vài giây bạn đã có các sợi mì dai dày, đều nhau như một.
Lưu ý: KHÔNG NÊN lắp lưỡi cắt bột nếu chỉ sử dụng máy cán mì sợi công nghiệp MT250 với mục đích cán bột làm vỏ bánh.
Máy cán bột làm bánh, cắt sợi công nghiệp MT250 không chỉ là cán bột cắt sợi mì mà là giải pháp năng suất mang lại hiệu suất cao mà bạn đang tìm kiếm. Bạn cũng có thể dùng nó như một chiếc máy cán mực, cán thịt cỡ lớn.
Để biết thêm thông tin chi tiết về máy cán bột cắt sợi MT250 cũng như các dòng máy cán bột mini, máy móc trong dây chuyền làm bánh khác, bạn hãy nhanh chân đến chi nhánh gần nhất của công ty. Bếp Đỏ hân hạnh phục vụ!
0/5 (0 Reviews)
HỒ SƠ CÔNG TY
Tên công ty:
Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Bếp Đỏ Group
Mã số thuế:
0109337280
Ngày bắt đầu hoạt động:
29-04-2021
Địa chỉ đăng ký kinh doanh:
252B Võ Thị Sáu, P. Đông Hòa, TP Dĩ An,Bình Dương , Việt Nam