Sở hữu motor khỏe, công suất lớn, máy trộn bột mì HS 40L được nhiều cơ sở sản xuất- kinh doanh bánh mì quy mô vừa và lớn tin dùng để đánh bột trong suốt thời gian qua. Trong bài viết này, Bếp Đỏ sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin nhất về dòng máy đảo bột này.
Máy trộn bột mì HS 40L- Máy trộn bột dành cho cơ sở sản xuất bánh lớn
Là dòng máy trộn bột đánh trứng với năng suất 20kg/mẻ nên thiết kế, cấu tạo của máy cũng có nhiều thay đổi sao cho phù hợp để đánh trộn bột với khối lượng lớn:
Trang bị động cơ công suất 3KW
Máy nhồi bột 40L được trang bị động cơ mới 100% có công suất lên đến 3KW, cho phép có thể đánh trộn đều bột đặc. Motor khỏe, tốc độ càng trộn lên đến 112/198 vòng/phút → Mỗi mẻ bột 8-15kg bột nước chỉ mất khoảng 7-10 phút.
Với lượng bột tương tự, nếu nhào bột bằng tay hoặc các loại máy năng suất thấp, thời gian nhồi lớn hơn việc sử dụng máy trộn HS 40L:
Trộn bột bằng tay: cần khoảng 20-25 phút để nhào được khoảng 15kg bột
Trộn bằng máy trộn năng suất thấp: cần khoảng 15-20 phút (vì phải chia thành nhiều mẻ nhỏ để nhào bột)
→ Sử dụng máy nhồi bột 40L năng suất cao giúp các cơ sở sản xuất bánh mì rút ngắn khoảng 50% thời gian.
Thau chứa bột dày dặn, kích thước lớn
Thau chứa bột kích thước lớn, được làm từ inox chất lượng cao, dày dặn, có khả năng chống hoen gỉ, chống biến dạng tốt.
Motor khỏe hơn, quay với tốc độ nhanh hơn, thau chứa bột lớn giúp máy trộn bột mì 40L có thể đánh được lượng lớn bột mỗi mẻ, đáp ứng tốt nhu cầu của các cơ sở sản xuất lớn.
Ngoài những điểm cải tiến trên, máy nhào bột HS 40L vẫn giữ được những điểm nổi trội trong thiết kế của dòng máy đánh trộn bột Trung Quốc.
Điểm đặc biệt trong thiết kế của máy đánh bột HS 40L
Bộ khung máy trộn bột mì HS 40L cực chắc chắn
Máy nhào bột mì năng suất cao được trang bị bộ khung kim loại mạ sơn cách điện chắc chắn. Với bộ khung này, máy 40L có thể chịu được những mẻ bột năng khoảng chục cân, hạn chế hiện tượng rung lắc trong quá trình máy hoạt động.
Càng đánh được làm từ inox chất lượng
Tương tự như các loại máy trộn bột công nghiệp Trung Quốc, máy nhồi bột mì 40L được trang bị càng xoắn chất lượng, cứng cáp, chống han gỉ, có khả năng đánh trộn bột tốt.
Phần trộn đánh bột được lắp thêm thanh inox ở giữ giúp bột xoay đều bên trong thau trộn. → Bột KHÔNG vón cục, đẩy nhanh tốc độ trộn bột.
Bảng điều khiển tiện dụng nằm ngay mặt trước máy trộn bột mì HS 40L
Ngoài đèn báo và nút dừng khẩn cấp, bảng điều khiển của máy còn gồm 3 nút điều chỉnh tốc độ trộn bột: Nhanh- Vừa- Chậm. Mỗi tốc độ nhồi, phù hợp với mỗi loại bột, loại nguyên liệu trộn khác nhau.
Chẳng hạn: Tốc độ trộn nguyên liệu làm nhân bánh trung thu phải chậm hơn bột làm vỏ bánh vì phần nhân bánh không dính như phần vỏ bánh.
Mua ngay máy trộn bột làm bánh năng suất cao Bếp Đỏ!
Giải bài toán tăng năng suất nhào, trộn bột mì tại các cơ sở sản xuất bánh mì, bánh bao quy mô vừa- lớn
Hiện nay, có 2 phương pháp nhào bột tại các cơ sở cung cấp bánh mì quy mô vừa hoặc lớn, cung cấp khoảng vài trăm bánh mì/ngày: nhào bằng tay hoặc sử dụng máy nhồi.
→ Trong khi đó, ít có loại máy trộn bột mì nào năng suất đủ lớn, năng suất khoảng 10-12 kg/mẻ. Các cơ sở sản xuất bánh mì cần đầu tư nhiều máy nhồi bột mì năng suất nhỏ. → Gây tốn chi phí, hiệu quả lại KHÔNG CAO.
Từ bỏ phương pháp nhồi bột bằng tay, nhiều loại máy năng suất nhỏ, đầu tư máy trộn bột mì HS 40L là việc các cơ sở sản xuất bánh mì lớn CẦN PHẢI LÀM. Ngoài khả năng trộn bột làm bánh mì, máy nhào bột công nghiệp còn có thể trộn được nhiều loại bột làm bánh khác như: bánh gai, bánh nếp hay nguyên liệu làm bánh trung thu,..
Hiện nay, máy trộn bột mì năng suất cao đang được phân phối tại hệ thống chi nhánh của Bếp Đỏ. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn hãy đến ngay chi nhánh gần nhất của công ty.
0/5 (0 Reviews)
HỒ SƠ CÔNG TY
Tên công ty:
Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Bếp Đỏ Group
Mã số thuế:
0109337280
Ngày bắt đầu hoạt động:
29-04-2021
Địa chỉ đăng ký kinh doanh:
252B Võ Thị Sáu, P. Đông Hòa, TP Dĩ An,Bình Dương , Việt Nam