Nồi hầm xương 100L sử dụng trong công đoạn đầu tiên của bếp về chế biến nước dùng ninh hầm xương cho các món bún phở. Mức độ thực hiện tỷ mỉ và tốn rất nhiều thời gian đã chứng tỏ nó quan trọng thế nào trong nấu bún phở. Sản phẩm nồi ninh xương 100L điện liền chính là sản phẩm mới nhất đáp ứng tốt nhất các yêu cầu quan trọng khâu chế biến này cần.
Nồi hầm xương 100L Giá xưởng khác biệt thế nào với bếp truyền thống ?
Nồi ninh hầm xương bằng điện nói chung đều là sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường vài năm gần đây. Nhưng độ phổ biến của nó ở thời điểm hiện tại đã phần nào nói lên những lợi ích nó đem lại.
An toàn sức khoẻ và thân thiện với môi trường
Những người sử dụng bếp than, bếp ga lâu năm đều hiểu yếu tố độc hại trong các phương pháp nấu truyền thống. Công việc chế chiếm thời gian gần như nguyên 1 ngày và lặp đi lặp lại trong nhiều năm. Điều này tiềm tàng nhiều nguy cơ về ung thư phổi như các chuyên gia đã cảnh báo rất nhiều. Các thành phố lớn cũng đã cấm sử dụng bếp than để bảo vệ sức khoẻ người dân cũng như tránh tác động tiêu cực đến môi trường.
Nồi hầm xương bằng điện liền lại hoàn toàn khác! Sử dụng nguyên liệu sạch không phát sinh khỉ thải độc hại cũng như co2 từ lửa. Nói một cách khác mọi người đều quan tâm đến sức khoẻ không chỉ người dùng mà ngay cả những thực khách đến thưởng thức món ăn cũng thế. Sự thay thế này không chỉ vì sức khoẻ của chủ quán ăn những người trực tiếp chế biến mà còn là cả cộng đồng.
Đây chính là xu thế chung và hơn hết nồi ninh hầm xương bằng điện còn mang lại những lợi ích tuyệt vời hơn nhiều cho vấn đề bạn đang gặp phải.
Công suất và chế độ hoạt động của nồi hầm xương
Để chắt được nước cốt thơm ngon từ xương hầm quá trình ninh diễn ra rất lâu. Yêu cầu đặt ra chính là khả năng hoạt động liên tục thời gian dài với 2 phương pháp cả truyền thống lẫn hiện đại thì không có quá nhiều sự khác biệt. Độ bền của sản phẩm nồi hầm xương 100L inox 304 giá xưởng lại hoàn toàn vượt trội. Sử dụng than đá hay gas khiến tuổi thọ nồi không cao nếu tính về chi phí lâu dài có lẽ nó còn cao hơn rất nhiều so với nồi phở điện.
Một ưu điểm về chế độ hoạt động của nồi ninh hầm xương 100L điện liền chính là khả năng hoạt động chính xác về nhiệt độ. Hầm xương nhiều giờ bạn không còn phải thường xuyên chông chừng than, thay than hay gas. Nồi đo chính xác nhiệt độ trong nồi và giữ mức nhiệt độ bạn cài đặt. Đảm bảo nước cốt chuẩn vị ngọt ngon điều cực kỳ quan trọng trong nấu phở.
Tiết kiệm công sức và chi phí nhờ nồi hầm xương 100L bằng điện liền
7 tới 10 tiếng ninh hầm xương bạn sẽ không còn phải thức khuya hay mất công liên tục thay than, gas hay điều chỉnh lửa cho bếp. Nồi hầm xương 100L điện liền tự động hoàn toàn tiết kiệm cho bạn thời gian công sức và đem lại cho bạn sự chính xác nữa.
Chi phí cho nồi hầm xương 100L bằng điện còn rẻ hơn nên bạn sử dụng than đá hay gas rất nhiều. Với cơ chế hoạt động thông minh tránh được lãng phí về nhiệt và điều này trực tiếp tiết kiệm điện năng cũng như chi phí.
Nồi ninh hầm xương Bếp Đỏ Group chất lượng hàng đầu
Trên thị trường có nhiều sản phẩm nồi nấu phở điện khác nhau về cả chất lượng lẫn thương hiệu. Thế nhưng Bếp Đỏ Group được khách hàng lựa chọn nhiều hơn cả vì uy tín trong cam kết chất lượng về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ đi kèm.
Nồi điện hầm xương sử dụng hoàn toàn inox 304 cao cấp
Inox 304 có khả năng chống ăn mòn, kháng hoá chất và chịu nhiệt rất tốt. Đặc biệt yếu tố quan trọng là độ dày cũng được Bếp Đỏ quan tâm hơn cả khi nó trực tiếp ảnh hưởng tới tính chất của Inox. Bếp Đỏ sản xuất nồi điện nấu phở với inox chuẩn độ dày 1 – 1.2 mm giúp tăng cường khả năng chịu nhiệt và ăn mòn.
Thiết kế hiện đại phù hợp với thao tác người dùng Việt Nam
Kiểu dáng hiện đại đẹp mắt giúp dễ bài trí gian bếp cho cửa hàng đẹp và sang trọng hơn.
Kích thước nồi ninh hầm xương bằng điện cũng được thiết kế chuẩn với các thao tác phù hợp nhất với Người Việt Nam và Đông Nam á. Và theo văn hoá phương đông kích thước này cũng được thiết kế theo ý nghĩa may mắn trong thước phong thuỷ.
Bếp Đỏ Group còn là người đồng hành cùng khách hàng.
Không đơn thuần chỉ là cung cấp cho khách hàng sản phẩm thiết bị chế biến thực phẩm. Bếp Đỏ luôn tâm niệm đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chính vì thế chất lượng phục vụ luôn được ưu tiên để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đồng thời giúp khách hàng phát triển cũng chính là mục tiêu lớn nhất Bếp Đỏ Group đặt ra.
Hướng dẫn sử dụng nồi hầm xương 100L điện liền Bếp Đỏ.
Sử dụng nồi phở điện thực sự dễ dàng với vài thao tác đơn giản.
Bước 1: Cho nước và xương vào nồi ( Nồi phải có nước ngập thanh nhiệt trước khi hoạt động )
Bước 2: Bật CB Nguồn để cấp điện vào nồi lúc này đèn đỏ sẽ sáng
Bước 3: Bật CB tăng tốc trên thân nồi và đèn vàng sẽ sáng
Bước 4: vặn nhiệt độ lên mức mạnh nhất để nước nhanh sôi
Bước 5: Khi nước sôi tắt CB tăng tốc và vặn nhiệt độ về mức nhiệt độ sôi liu riu phù hợp.
Chính sách bảo hành nồi hầm xương 100L điện liền tại Bếp Đỏ Group
Nồi được bảo hành 6 năm phần inox và 12 tháng phần điện
Ngoài ra chính sách bảo trì với các sản phẩm nồi nấu phở điện hết thời hạn bảo hành hoặc của đơn vị khác là trọn đời.
Trường hợp xảy ra sự cố khách hàng nên liên hệ trực tiếp trung tâm bảo hành Bếp Đỏ Group để được trợ giúp kịp thời.
5/5 (2 Reviews)
HỒ SƠ CÔNG TY
Tên công ty:
Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Bếp Đỏ Group
Mã số thuế:
0109337280
Ngày bắt đầu hoạt động:
29-04-2021
Địa chỉ đăng ký kinh doanh:
252B Võ Thị Sáu, P. Đông Hòa, TP Dĩ An,Bình Dương , Việt Nam