Theo thời gian thì các công đoạn làm bánh mì đều có máy móc hỗ trợ. Để nâng cao tính chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian sản xuất, tăng năng suất và độ đồng đều của bánh mì sau khi nướng thì khâu chia bột mì rất quan trọng. Với máy chia bột bằng tay nhanh – đều – 36 phần như 1, hãy sử dụng ngay!
Ưu điểm máy chia bột bằng tay 36 phần
Bạn quan tâm và có ý định tậu ngay 1 chiếc máy chia bột cho cơ sở mình? Máy chia bột thủ công 36 phần nổi bật ở khả năng chia khối bột thành 36 phần đều nhau 1 cách nhanh chóng, không tiêu hao điện, độ bền cao, và đặc biệt là giá thành rẻ.
Sử dụng đơn giản. Với chiếc máy chia bột bằng tay này, bạn có thể chia khối bột thành 36 phần bột đều nhau như 1 từ 30-180g (tùy tổng khối lượng) một cách nhanh chóng, chính xác so với cách chia bột thủ công bằng tay.
Máy chia tối đa 6480g bột/khay. Bạn cân bột cho vào khay và làm theo hướng dẫn sau:
=> Đây là giải pháp không thể thiếu cho các cơ sở làm bánh mì, bánh ngọt, bánh trung thu, bánh bao… có nhu cầu chia bột.
Ví dụ: Bạn muốn chia 36 phần bột 100g để làm bánh mì.
Bạn cân tổng khối bột cả khay là 4200g (100g x 36 + 600g).
Dàn đều bề mặt bột trong khay.
Cho khay vào máy kéo cần gạt để chia bột.
Máy chia bột thủ công 36 phần lựa chọn hoàn hảo
Bạn có ý định chọn mua máy chia bột? Bạn nên biết trên thị trường hiện nay có 2 dòng máy chia bột, máy chia bột bằng tay 36 phần và máy chia bột tự động 36 phần. Chọn máy nào cho phù hợp?
Khác biệt giữa máy chia bột bằng tay với máy chia bột bằng điện
Máy chia bột 36 phần thủ công
Máy chia bột 36 phần tự động
Chia điều 36 phần từ 30-180g
Chia điều 36 phần từ 30-180g
Không dùng động cơ, không tốn điện
Vận hành bằng động cơ
Năng suất phụ thuộc vào tần suất gạt tay
Nhấn nút máy chia chưa tới 3 giây
Giá khoảng 10 triệu
Giá khoảng 19 triệu
Phù hợp với các đơn vị cung cấp dưới 500 ổ/ngày
Phù hợp với các đơn vị cung cấp trên 500 ổ/ngày
=>Với các lò bánh mì cung cấp ra thị trường dưới 500 ổ nên dùng máy chia bột bằng tay 36 phần cho tiết kiệm.
Lý do để bạn chọn dòng máy chia bột thủ công 36 phần?
Sử dụng đơn giản. Chia đều 1 cách chuẩn xác.
Năng suất cao, không tốn nhiều công sức khi sử dụng.
Độ bền của máy có thể gọi là “nồi đồng cối đá” vì không dùng động cơ, theo thời gian chỉ cần thay thế các núm nhựa.
Ngoài tiết kiệm chi phí nhân công so với làm thủ công, máy lại không dùng điện, xét về lâu dài cũng không có hư hỏng gì nghiêm trọng.
Đặc biệt, giá rẻ gần 1/2 so với máy chia bột 36 phần điện tự động.
Máy chia bột dùng tay là một phương tiện giúp tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, tăng độ đồng đều và tính chuyên nghiệp cho quy trình làm bánh mì mà bạn nên đầu tư, sản phẩm phù hợp với mọi quy mô sản xuất, giá thành thấp dễ sở hữu.
0/5 (0 Reviews)
HỒ SƠ CÔNG TY
Tên công ty:
Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Bếp Đỏ Group
Mã số thuế:
0109337280
Ngày bắt đầu hoạt động:
29-04-2021
Địa chỉ đăng ký kinh doanh:
252B Võ Thị Sáu, P. Đông Hòa, TP Dĩ An,Bình Dương , Việt Nam