CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG
CÁ NGỪ CẮT SAKU SASHIMI
Là phần thịt nằm trên thăn lưng cá ngừ và là phần vận động nhiều nhất khi cá ngừ bơi ở đại dương nên có màu đỏ nhất trong các phần thịt của cá. Đặc trưng của Cá ngừ Cắt Saku Sashimi là ngọt thơm, khi ănthịt chắc, dẻo và độ nạc cao.Chuẩn ăn sashimi và nhiều món ăn sống khác.
Cá Ngừ Cắt Suka Sashimi không da và không xương ( hay còn gọi là phi lê). Hút chân không từng miếng với trọng lượng từ 700gr- 1kg/ khúc
Cá cắt theo khúc hình chữ nhật là phần ngon nhất của cá ngừ đại dương sau khi đánh bắt lên vẫn còn tươi và cho vào hệ thống máy xử lý. Từng lát cá được cắt bằng máy cưa cho ra sản phẩm Cá Ngừ Cắt Saku Sashimi đẹp và chuẩn .
Cá Ngừ Cắt Saku Sashimi chuẩn ăn sống nhé khách.Cam kết chất lượng tươi ngon và được nhiều chuyên gia ẩm thực đánh giá cao.
Cùng shop tìm hiểu về Cá Ngừ Đại Dương
Trên thế giới ưa chuộng nhất vẫn là cá bò gù ( cá ngừ đại dương).Cá ngừ sống vùng nước ấm và ở tận ngoài biển xa cách bờ độ 185km. Cá ngừ có mắt to như đèn pha cùng 2 chiếc vây và cái đuôi mạnh mẽ.
Một con con cá ngừ nặng khoảng 40-50kg, cũng có nhiều con nặng cả tạ. Cá ngừ đại dương được xuất khẩu nên được nhiều khách ưa chuộng.
Cá Ngừ Cắt Saku Sashimi nhập về trực tiếp tại Đảo Hải Sản và đang được bảo quản đông lạnh.Đây là phương pháp bảo quản tốt nhất giúp sản phẩm luôn tươi ngon và chất lượng
Từ nhưng chuyên gia ẩm thực thì phần cắt saku sashimi được chuẩn bị và thực hiện rất kĩ. Cá ngừ phải xử lý qua nhiều công đoạn và bắt đầu thực hiện.
Cá ngừ đại dương có giá trị dinh dưỡng cao là thực phẩm ít chất béo và calo chính vì thế khách thích ăn cá ngừ và ăn nhiều sẽ không ngại tăng cân
Ngoài ra, cá ngừ đại dương rất tốt cho mắt và các bệnh về mắt đấy ạ.Thêm một hải sản yêu thích và bỗ dưỡng cho gia đình đã xuất hiện. Khách lưu ngay vào thực đơn buổi cơm gia đình ngay nhé!
Cá ngừ đại dương sống trong vùng nước sạch và quy cách cá ngừ cắt saku sashimi từ những sớ thịt tươi ngon nhất nên món ăn chủ yếu là sashimi. Cùng Đảo xem qua một vài món ăn ''sashimi và suhi'' từ cá ngừ cắt saku.
Làm món sashimi rất đơn giản, khách chỉ cần chuẩn bị dao bén một chút sau đó thái lát cá ngừ theo kiểu yêu thích như: thái lát mỏng, cắt khối vuông hay cắt khúc hình chữ nhật. Chuẩn bị thêm gia vị: wasabi, tương Nhật, cải trắng và gừng hồng,...
Sashimi là món ăn vốn có xuất xứ từ Nhật Bản nên những món ăn này luônmang những dấu ấn đặc trưng của ẩm thực đất nước mặt trời mọc.
Những lát cá ngừ tươi ngon chấm kèm với nước tương và wasabi thơm phức đánh thức mọi giác quan. Thịt cá mềm , béo và ngọt.
Ăn hải sản sống còn khá lạ miệng và khó ăn với các thực khách Việt. Tuy nhiên, sashimi cá ngừ đại dương luôn nằm trong những món ăn ngon nhất được chế biến từ cá ngừ đại dương và năm trong top món ăn ngon tại các nhà hàng sushi.
Ngoài ra, Cá Ngừ Cắt Saku Sashimi còn làm nhiều món ăn chế biến ( nấu chín) khác nếu các thành viên gia đình không chuộng món ăn sống.
Cá ngừ áp chảo vừa đơn giản và dễ làm! Thịtcá ngừbùi, béo vàng giòn lớp vỏ bên ngoài, thơm nóng hương thịt cá bên trong .
Áp chảo mặt bề ngoài của cá ngừ vàng giòn còn bên trong cũng đừng quá chín ( như hình) khi thưởng thức sẽ ngon và hấp dẫn hơn. Cảm nhận hết hương vị cá ngừ đại dương: béo, ngọt , thơm và đậm đà.
Quy cách Cá Ngừ Cắt Saku Sashimi tươi ngon và chuẩn vị sashimi như nhà hàng. Bạn có thể chế biến ngay tại nhà mà không cần đi xa. Thử ngay nhé !!!