Cá ngừ là nguồn cung cấp dinh dưỡng cao cấp của tự nhiên, thịt cá giúp bổ mắt, tốt cho tim mạch, duy trì ổn định tinh thần, ngăn chặn ung thư và đặc biệt rất tốt cho người bị tiểu đường.
Đặc điểm của cá ngừ đại dương
Cá ngừ mắt to: Cá ngừ có thân hình thoi, dài, hai bên hơi dẹt. Hai vây lưng gần nhau, sau vây lưng thứ hai có 8-10 vây phụ. Vây ngực khá dài đặc biệt là ở cá thể còn nhỏ. Vây lưng thứ hai và vây hậu môn không dài như cá Ngừ Vây vàng. Vảy trên thân rất nhỏ. Mắt to và rất bổ dưỡng. Lưng màu xanh sẫm ánh kim loại. Nửa thân dưới và bụng màu trắng nhạt. Vây lưng thứ nhất màu vàng sẫm, vây lưng thứ hai và vây hậu môn màu vàn nhạt. Vây phụ màu vàng tươi có viền đen.
Cá ngừ vây vàng: Vây lưng thứ hai và vây hậu môn có màu vàng sáng, vì thế mà nó có tên gọi này. Các vây này cũng như các vây ngực đều rất dài. Cơ thể của nó có màu xanh kim loại sẫm, đổi thành màu bạc ở phần bụng. Nó cũng có khoảng 20 vạch theo chiều dọc. Cá ngừ vây vàng chủ yếu ăn các loài cá khác, giáp xác và động vật chân đầu.
Giá trị dinh dưỡng của cá ngừ đại dương
Cá ngừ đại dương là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể nhờ hàm lượng đạm cao cũng như các chất dinh dưỡng thiết yếu khác như các khoáng chất Magie, hỗn hợp Vitamin B, Kali. Cá ngừ cũng là nguồn cung cấp Omega-3
Đối với mắt: Omega-3 trong cá ngừ giúp duy trì sức khỏe cho đôi mắt, ngăn chặn mắt khỏi tình trạng thoái hóa điểm vàng, làm giảm nguy cơ rối loạn mắt.
Tốt cho tim: Hàm lượng lớn Omega-3 trong cá ngừ có nhiệm vụ duy trì chức năng tim qua việc tăng cholesterol tốt trong cơ thể, ngăn chặn việc hình thành máu đông trong các mạch máu.
Duy trì sự ổn định tinh thần: Tăng cường cá ngừ trong các bữa ăn sẽ giúp cải thiện và duy trì tinh thần, đồng thời cũng giúp ngăn chặn tình trạng căng thẳng.
Ngăn chặn ung thư: Một nghiên cứu đã cho thấy cá ngừ đóng vai trò ngăn chặn ung thư tuyến tụy, ung thư buồng trứng, ung thư miệng và dạ dày. Lượng Omega-3 có nhiều trong thịt cá ngừ cũng rất hữu ích trong ngăn chặn ung thư vú.
Tốt cho người bệnh tiểu đường: Người bệnh tiểu đường týp 2 được khuyên dùng cá ngừ vì thịt cá ngừ chứa nhiều chất béo Omega-3. Một vài nghiên cứu gần đây cho biết loại chất béo có trong Omega-3 cá ngừ giúp bạn ngăn được sự béo phì và cải thiện phản ứng Insulin trong cơ thể.
Nâng cao chức năng nhận thức của bộ não: Omega-3 giúp nâng cao khả năng nhận thức của não bộ và tăng cường khả năng nhớ. Vì thế, với nhiều cá ngừ hơn trong chế độ ăn, sẽ giúp bạn tránh được các căn bệnh thoái hóa như suy giảm chức năng não trong căn bệnh Alzheimer.
Sản phẩm của chúng tôi đã đủ điều kiện tiêu chuẩn nuôi trồng và chất lượng. Chúng tôi cam kết với người tiêu dùng:
Sản phẩm được nuôi tự nhiên, xuất xứ 100% tại Việt Nam.
Có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, giấy kiểm dịch đối với từng đơn hàng.
Giá rẻ tận gốc như đến trực tiếp cơ sở nuôi.
Trung thực tuyết đối về cân đo đong đếm.
Liên hệ
Chúng tôigiao hàng miễn phí tại Hà Nội
Nếu không hài lòng về chất lượng, bạn có thể đổi hoặc trả lại hàng mà không tốn bất cứ một khoản phí nào.
Quý khách liên hệ đặt hàng quaHotline:0963.188.368 – 0945.618.168