Click to enlarge

Rau Cần Hoàng Lương VietGAP - Bắc Giang

Đánh giá sản phẩm
4.5/5
124 Lượt xem
18 Lượt mua

1 kg

36,000 đ

Số lượng đặt mua:

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOD) 10 kg

Thời gian giao hàng dự kiến 1-2 ngày

Hỗ trợ người bán:
✔ Giao dịch an toàn
Thanh toán:
Đổi trả và bảo hành:
Số lượng 10 kg
360,000 đ

Thời gian xử lý: 1-2 ngày

Thời gian ship hàng: 2-5 ngày

Yêu cầu báo giá tốt hơn Liên hệ nhà cung cấp

Thực Phẩm Sạch BigGreen

Nhà sản xuất, chế tạo

55 YRS

Địa chỉ: Số 113 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Gợi ý cho bạn

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tổng quan

Thông số sản phẩm

Thương hiệu:
BigGreen
Model Number:

Khả năng cung cấp

Supply Ability:
100

Mô tả chi tiết

Rau Cần Hoàng Lương VietGAP - Bắc Giang

Rau Cần Hoàng Lương - Bắc Giang là sản phẩm nổi tiếng của xã Hoàng Lương nói riêng và của huyện Hiệp Hoà cũng như tỉnh Bắc Giang nói chung. Rau cần Hoàng Lương đã được cấp văn bằng bảo hộ độc quyền do cục sở hữu trí tuệ - Bộ khoa học và Công nghệ cấp.

Rau Cần Hoàng Lương VietGAP - Bắc Giang

Rau Cần Hoàng Lương VietGAP - Bắc Giang

Rau Cần Hoàng Lương cũng là sản phẩm được trồng và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn VietGAP vì vậy ngoài đặc tính ăn giòn, xào ít ra nước và ăn đậm đà có mùi thơm đặc trưng thì sản phẩm rau Cần Hoàng Lương còn rất an toàn cho người sử dụng.

Thành phần và công dụng của cây rau cần

Thành phần hóa học

  • Tinh dầu
  • Tro 1,4%
  •  Protein: 1,51%
  • Sắt
  • Chất béo 0,28%
  • Canxi
  • Carbohydrate 2,47%
  • Đạm
  • Đường
  • Photpho
  • Caroten
  • axit hữu cơ
  • Các loại vitamin A, B1, B2, P, C
  • Carbonhydrate

Công dụng tuyệt vời của cây rau cần

Hạ huyết áp: Cần ta chứa nhiều chất xơ, không chất béo, lại ít đường nên rất tốt cho bệnh cao huyết áp. Người bệnh có thể dùng bằng cách nấu cháo ăn 2 – 3 bữa/tuần, sau một thời gian huyết áp sẽ ổn định hơn.

Giải độc cơ thể: Hàm lượng Albumin có trong cần ta là một chất rất ít có trong các loại rau khác. Nó có thể chống tiêu khát, giải độc cơ thể, đặc biệt là ngộ độc kim loại nặng. Bạn có thể dùng nước ép cần ta cả rễ sẽ có tác dụng tốt hơn.

Cải thiện chứng thiếu máu: Cần ta có chứa một hàm lượng chất sắt, Photpho tương đối nhiều giúp cho những người bị chứng thiếu máu được cải thiện. Bạn có thể dùng chúng xào với thịt bò càng có hiệu quả hơn.

Giảm ho, viêm phế quản: Bệnh này rất hay gặp vào mùa đông, nhất là trẻ em và người già. Để điều trị bệnh nhẹ, bạn có thể dùng nước ép cần ta hòa thêm chút muối rồi hấp cách thủy cho nước nóng thì uống sẽ có tác dụng.

Lưu ý: Người mắc chứng ngứa hoặc vẩy nến thì không nên dùng nhiều bởi nó có chứa Arachidon – chất xúc tác cho phản ứng viêm tấy khiến bệnh lâu khỏi hơn.

Các món ăn ngon từ rau cần

1. Bún cá rau cần

Nếu đã một lần ăn bún cá rau cần rồi thì nhớ mãi không quên. Bún cá rô là món ăn sáng và thanh mát của người Hà Nội. Sợi bún mềm, miếng cá dán giòn, mùi thì là quyện cùng nước cốt xương.

Chuẩn bị nguyên liệu nấu món bún cá rau cần:

- Chuẩn bị 2 hoặc con cá rô phi loại to
- Một bó rau cần ngon
- 4 quả cà chua
- Gừng, thì là, hành hoa
- Bún
- Xương ống

Cách làm món bún cá rau cần ngon

- Xương ống ninh lấy nước dùng.
- Cá rô lọc lấy thịt riêng, xương riêng. Mỗi thứ đều ướp với muối, gừng khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại.
- Lấy xương cá cho vào nồi nhỏ, đổ ít nước, luộc lấy nước ngọt chừng 30 phút.
- Rau cần cắt khúc dài khoảng 5-7cm, chần qua nước sôi. Cà chua bổ múi cau.
- Nước xương cá sau khi nấu xong, nên đổ lẫn vào nước hầm xương qua một cái rây, để lọc xương cá, hành, gừng còn sót lại.
- Thịt cá thái thành từng bản, đem rán vàng.
- Bắc nồi nước dùng lên bếp, nêm gia vị vừa miệng, thả cà chua vào, đun cho sôi lại lần nữa.
- Mỗi một bát bún sẽ kèm vài lát cá rán vàng, ít rau cần, thêm nước dùng cùng cà chua đỏ bắt mắt, thì là, hành hoa thái nhỏ.
Bún cá rau cần thơm ngon chuẩn vị
Bún cá rau cần thơm ngon chuẩn vị

2. Rau cần xào thịt bò

Thịt bò xào cần nước là món ăn ngon và bổ dưỡng, trong rau cần có vị ngọt, tính mát, nhiều chất xơ nên rất tốt cho tiêu hóa và đặc biệt đối với người cao huyết áp.
 
Nguyên liệu cho món cần xào thịt bò:
  • Thịt bò phi lê: 200g
  • Cần nước: 300g
  • Hành tây tím: 1 củ
  • Đầu hành băm, tỏi băm, ớt
  • Muối, tiêu, đường, dầu ăn, bột năng
  • Hạt nêm
  • Nước tương
Cách làm món thịt bò xào rau cần nước
 
1. Sơ chế
- Thịt bò cắt lát mỏng ngang sớ, ướp với 1 ít tỏi băm, đầu hành lá băm, đường, tiêu, hạt nêm Aji-ngon®, nước tương "Phú Sĩ" và bột năng rồi trộn đều, để thấm khoảng 15 phút.
- Rau cần nước làm sạch, ngâm nước vo gạo 1 lúc, rửa sạch, cắt bỏ phần gốc rồi cắt khúc dài 4cm, để riêng cọng và lá.
- Hành tây tím cắt múi cau. Ớt cắt sợi. Tỏi đập dập.
 
2. Cách làm
- Phi thơm hành, tỏi, cho cọng cần vào xào trước khoảng 1 phút rồi cho lá cần vào, nêm 1/2m muối và 1m hạt nêm Aji-ngon®, trút ra dĩa.
- Phi thơm tỏi, xào thịt bò với lửa to đến khi thịt vừa săn và chín tái thì cho hành tây vào xào. Tắt lửa, cho cần vào trộn đều.
 
3. Cách dùng
- Cho bò xào cần ra dĩa, trang trí với ớt cắt sợi lên trên. Ăn nóng với cơm.
Thịt bò xào rau cần ăn với cơm nóng
Thịt bò xào rau cần ăn với cơm nóng
 
Ngoài ra, theo y học cổ truyền, rau cần có vị ngọt, tính mát, có tác dụng bình can, thanh nhiệt, trừ phong lợi thấp, nhuận phế, ngưng ho, sáng mắt, giảm áp suất máu… Tất cả các bộ phận của cây rau này đều có tác dụng chữa bệnh.
 

HÌNH ẢNH

HỒ SƠ CÔNG TY

Tên công ty: Thực Phẩm Sạch BigGreen
Mã số thuế:
Ngày bắt đầu hoạt động: 01-01-1970
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 113 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Chất lượng sản phẩm

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

Nhận miễn phí báo giá từ nhiều nhà bán hàng

  • Cho chúng tôi biết
    Bạn cần gì

  • Nhận báo giá
    từ người bán hàng

  • Thỏa thuận
    để chốt giao dịch

Để Lại Yêu Cầu Của Bạn

Sản phẩm cùng nhà cung cấp