VÌ SAO UNG THƯ, BỆNH TẬT NGÀY CÀNG NHIỀU?
Mỗi năm trên thế giới có khoảng 14,1 triệu người mới mắc bệnh ung thư và 8,2 triệu người tử vong vì căn bệnh này, trong số đó 2/3 là ở các nước có thu nhập thấp và trung bình.
Tại Việt Nam, ghi nhận cho thấy, mỗi năm ở nước ta tối thiểu có 125.000 ca mới và 94.000 trường hợp tử vong do ung thư, gấp 9 lần so với số người chết vì tai nạn giao thông. Nam giới thường bị ung thư phổi, sau đó đến dạ dày, gan, đại trực tràng, thực quản, vòm, hạch, máu, tiền liệt tuyến… Ở nữ giới, các loại ung thư nhiều nhất lần lượt là ung thư vú, dạ dày, phổi, đại trực tràng, cổ tử cung, giáp trạng, buồng trứng.
Đại dịch ung thư tại Việt Nam, sát thủ thầm lặng của mọi người
Nguyên nhân gây ra ung thư ở Việt Nam chủ yếu là do thói quen ăn uống, vấn nạn ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước và nạn thực phẩm bẩn. Thói quen sử dụng rượu, bia, thuốc lá gây nên ung thư phổi, gan, dạ dày, … Trong khi đó, các loại thực phẩm “bẩn” như: thịt lợn chứa chất Salbutamol tạo nạc, rau phun hóa chất kích thích tăng trưởng, tôm bơm silicon, hoa quả ngâm chất bảo quản, … đều có thể gây ra ung thư. Điều đáng lo ngại, các loại hóa chất này đều có nguồn gốc từ Trung Cộng, người Việt tự hại người Việt.
Thêm vào đó, ở Việt Nam có những làng ung thư, do môi trường nước, không khí ô nhiễm bởi các hoạt động sản xuất công nghiệp không bảo đảm xử lý chất thải, hoặc các làng nghề độc hại như xử lý phế thải điện tử, ác-quy …
Những suy nghĩ sai lầm về bệnh ung thư:
Hiện sự hiểu biết cơ bản đúng của người dân về ung thư còn rất thấp. Kết quả nghiên cứu gần đây tại 12 tỉnh thành cho thấy, có tới trên 80% số người nghĩ rằng ung thư không thể phòng chống được, 67.2% số người được hỏi cho rằng ung thư là bệnh nan y không chữa được, việc phát hiện sớm muộn gì cũng thế. 35.8% số người đó nghĩ ung thư nếu đụng dao kéo vào sẽ di căn sớm và chóng chết. Và trên thực tế thì không phải như vậy.Việt Nam đang đặt mục tiêu đến năm 2020 khoảng 70% người trưởng thành hiểu biết đúng về bệnh ung thư.
Ung thư là một căn bệnh thế kỷ, tuy nhiên nó không phải là không thể phòng chống. Bằng các biện pháp phòng bệnh chúng ta có thể phòng được trên 30% bệnh ung thư.
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, y học trên thế giới thì uống nước ion kiềm mỗi ngày chính là giả pháp tốt nhất để phòng chống và hỗ trợ điều trọ bệnh ung thư.
UỐNG NƯỚC ION KIỀM ĐỂ DỰ PHÒNG VÀ TRỊ LIỆU UNG THƯ VÀ BỆNH TẬT
Các nghiên cứu của các nhà khoa học, các bác sỹ về nguồn gốc của ung thư, bệnh tật:
Nguồn gốc sâu xa của bệnh tật
Khi mới sinh ra, cơ thể chúng ta vốn mang tính kiềm. Theo thời gian, qua việc ăn và uống nước giàu tính axit như thịt, bơ, khoai tây, trà, café, hít khói thuốc lá, uống rượu bia, hay qua tiếp xúc với các tác nhân ở môi trường xung quanh như khói bụi, vi khuẩn, hóa chất… cơ thể sẽ mang tính axit cao hơn, và gây là một quá trình gọi là oxy hóa. Quá trình này sản sinh ra các gốc tự do.
Các tác nhân bên ngoài gây ra gốc tự do
Tính kiềm hoặc tính axit của một dung dịch được đo bằng độ pH. Nếu độ pH từ 7.0 xuống 1.0 là tính axit, nếu pH từ 7.0 đến 14.0 là tính kiềm. pH 7.0 là mức trung tính. Độ pH của dung dịch sẽ được đo bằng máy, hoặc bằng thuốc thử hóa học thể hiện bằng màu sắc.
Người khỏe mạnh thì cơ thể của chúng ta cần mang tính kiềm nhẹ (máu có pH khoảng 7.35 – 7.45). Đây là môi trường thích hợp cho các hoạt động trao đổi chất của tế bào. Nếu cao hơn hoặc thấp hơn, thì đều không tốt cho sức khỏe.
Các tế bào của một cơ thể khỏe mạnh có tính kiềm, trong khi các tế bào của một cơ thể bệnh tật lại bị nhiễm a-xit. Tính axit quá cao trong cơ thể khiến các khoáng chất như kali, natri, magiê và canxi bị lấy khỏi xương và các cơ quan quan trọng để bù đắp cân bằng lại. Nếu những tổn thất và chuyển hóa bất thường này kéo dài, sẽ làm giảm khả năng hấp thụ khoáng chất và các chất dinh dưỡng khác của cơ thể, giảm sự sản xuất năng lượng trong các tế bào, làm giảm khả năng sửa chữa các tế bào bị hư hỏng, giảm khả năng giải độc , làm cho các tế bào khối u phát triển mạnh, cơ thể ở trong tình trạng căng thẳng , stress, hệ miễn dịch suy yếu. Đây là nguyên nhân gốc rễ của rất nhiều loại bệnh tật. Nguy hiểm hơn nữa là môi trường axit có thể làm biến đổi mã gen ADN của tế bào thành tế bào ác tính, đó chính là nguồn gốc bệnh ung thư.
Các nhà khoa học đã chỉ ra có đến 150 chứng bệnh như ung thư, loãng xương, cao huyết áp, bệnh tim, viêm khớp, giảm trí nhớ, tiểu đường, sỏi thận , sỏi túi mật , dị ứng với thuốc và thức ăn, sâu răng v.v… đều có quan hệ mật thiết với các chất dịch của cơ thể có a-xit hoặc nhiễm a-xit. Vì vậy, bước đầu tiên để tránh xa bệnh tật là kiềm hóa cơ thể.
Máy lọc nước hàng nội địa nhật Panasonic TK7208P, chức năng lọc nước điện phân, máy lọc ion hóa, kiểm soát độ kiềm trong nước kết hợp với bộ lọc truyền thống cho chất lượng nước tốt nhất.
Khả năng khử các chất độc hại có trong nước như: Clo dư miễn phí, Độ đục, Trihalomethane, Đánh thuốc mê,Bromodichloromethane, Dibromochloromethane, Bromoform, Tetrachloroethylene, Trichloroethylene, 1,1,1-trichloroethane, CAT (thuốc trừ sâu), Mùi mốc (2-MIB), Độ hòa tan chì. Khả năng của bộ lọc có thể lọc được 6000L, hiển thị lượng nước đã sử dụng bằng màn hình.
Điểm nổi bật
» Made in Japan (tiêu chuẩn nhật)
» Lõi lọc có khả năng lọc 6000L nước (có màn hình hiển thị số nước đã dùng)
» Lọc nước công nghệ điện phân
» Lọc độc tố 13 chất
» Có 3 tùy chọn tiêu chuẩn khoáng trong nước
» Thiết kế nhỏ gọn, tích hợp đầu nối ngay tại vòi.
Thông số kỹ thuật
» Nguồn điện: AC 100V 1.3a 50-60Hz
» Công suất tiêu thụ tối đa: 70W(0.4W ở chế độ chờ)
» Kích thước: Chiều cao 25,8 x Sâu 10cm x rộng15,9
» Trọng lượng: Về 1.8kg (khoảng 2,2kg)