kết nối 1 chiều (TAP / TẮM / ION) kết nối với phần cuối của vòi nước
Nguồn cung cấp:
AC 220V, 50Hz
Công suất tiêu thụ:
Khoảng 200W
Hệ thống:
Phát điện để điện giải Ion hóa liên tục
Tự động:
làm sạch hệ thống (định kỳ kiểm soát bằng máy vi tính)
Áp lực nước:
100-450kPa
Hiển thị:
Giọng nói và màn hình LCD
Bảo Hành:
5 Năm
Vật liệu điện cực:
Bạch kim phủ Titan
Mô tả chi tiết
Máy lọc nước Kangen Leveluk DXII của Enagic nhập khẩu Nhật Bản là thế hệ máy lọc hoàn hảo nhất thế giới, tiên tiến nhất, dẫn đầu trong công nghiệp nước điện giải ngày nay. Máy lọc nước kangen sẽ giúp chuyển ôxy hoạt tính trở thành bền vững, tạo ra cấu trúc cụm phân tử nước nhỏ, và có khả năng chống ôxy hóa cao. Cũng giống như các dòng máy khác, DXII sử dụng công nghệ điện cực tiên tiến với 05 tấm điện cực titan nguyên chất tới 99,9%, được phủ một lớp bạch kim (Platinum) rất là dày. Mặc dù có sức mạnh vượt trội khó tin, nhưng máy DXII có thiết kế rất nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, thật thuận tiện, hoàn toàn phù hợp với phòng bếp nhà bạn. Máy có màn hình LCD và hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói làm cho việc sử dụng máy thật dễ dàng và thú vị. Chỉ bằng cách nhấn nút, bạn có thể tạo ra 05 loại nước phục vụ tất cả nhu cầu sinh hoạt, bảo vệ và hỗ trợ điều trị bệnh cho gia đình và mnọi người.
Những tác dụng chính của nước điện giải Kangen ™:
Tăng cường sức khỏe và giúp cân bằng trạng thái cơ thể Làm chậm quá trình lão hóa da, giúp gia tăng tuổi thọ Làm tan cả chất mỡ dư thừa và sẽ thải độc tố cho từng tế bào Hỗ trợ quá trình tiêu hóa, giúp đường ruột sạch hơn, hoạt động tốt hơn Ngăn chặn chứng nhiễm trùng trong đường tiểu, đường hô hấp Giảm cơn hen suyễn, bệnh đái tháo đường, mỡ máu, mỡ gan, huyết áp và bệnh gút Phòng chống những bệnh ngoài da, viêm nhiễm, vảy nến, lở loét, tổ đỉa..vv Giảm các triệu chứng đau kinh niên ở nữ giới, đau nhức xương khớp, nhức đầu.. Giảm sự phát triển của nấm Candida và các vi khuẩn có hại trong cơ thể Cân bằng độ pH trong máu và giảm các axít dư thừa trong cơ thể Hỗ trợ giảm tác hại của phân tử gốc tự do, giúp ngăn ngừa , ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư..
Hệ thống lọc của Máy lọc nước điện giải Kangen
Máy lọc nước Kangen Có Tính Kiềm:
Tại sao nước Kangen™ lại có chất kiềm tính quan trọng cho cơ thể chúng ta? Các tế bào trong cơ thể chúng ta cần duy trì ở mức quân bình kiềm tính. Bởi vì cuộc sống của thời đại quá bận dộn, khiến cho mỗi chúng ta người luôn bị căng thẳng, lo âu. Những căng thẳng lo âu của cuộc sống này làm cho cơ thể bị axít hoá cao, cộng thêm 70% thức ăn uống cũng tạo ra axít, khiến cho khả năng chống và ngừa bệnh bị yếu đi và cơ thề sẽ mau già yếu. Nước Kangen™ có độ pH 8.5 – 9.5 sẽ giúp cơ thể chugns ta hồi phục lại quân bình kiềm tính đã mất. Nước Kangen™ hoá giải những thực phẩm biến dạng thành axít, quân bình cơ tạng, hồi phục lại sức khỏe đã mất một cách rất tự nhiên và nhanh chóng nhất.
Máy lọc nước Kangen Chống Oxy Hóa Cao
Nước Kangen có khả năng cân bằng hóa cơ tạng, dung hòa các nguyên tử gốc tự do (hoạt tính oxygen), khôi phục lại sức khỏe.Các nguyên tử gốc tự do (oxigen hoạt tính) chính là nguyên nhân của tất cả bệnh tật. Cơ thể con người có đến 50 tỷ tỷ tế bào. Mỗi tế bào đều có hạt nhân deoxyrlbonucleic hay DNA lập thành bản đồ hoạt động của cơ thể. Khi DNA này bị tổn hại thì sẽ phát sinh bệnh và quá trình lão hóa của tế bào bắt nguồn từ nguyên nhân do thiếu nước, và do những nguyên tử gốc tự do (oxygen hoạt tính) này gây nên. Nước Kangen™ mang lại các hydrogen hoạt tính (OH-) có khả năng làm trung hòa các phân tử oxygen hoạt tính tự do này. Nước Kangen™ làm chậm quá trình lão hóa của tế bào, thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa bệnh nan y, tăng cường sinh lực.
Cụm Phân Tử Nước Siêu Nhỏ – Dễ hấp Thụ.
Nước Kangen™ cũng được tái cấu trúc để nước có thể hấp thụ dễ dàng hơn trong tế bào của cơ thể. Trong quá trình điện phân , các phân tử nước H2O thành thể lục giác và các phân tử nước hình thành các cụm nhỏ hơn kích thước của các phân tử 4-6 so với nước thông thường. Điều này cò nghĩa là phân tử nước khi vào trong cơ thể, về cơ bản thẩm thấu vào thành tế bào nhanh hơn và hiệu quả hơn. Về cơ bản, các cụm phân tủ thấp hơn có thể chuyển giao vitamin và chất dinh dưỡng vào tế bào nhanh chóng hơn đồng thời loại bỏ nhiều chất thải độc hại ra khỏi tế bào hiệu quả hơn.