Mô tả chi tiết
Mô tả chi tiết
Hạt nêm rau củ hữu cơ Jan's được làm từ nguồn rau củ được canh tác hữu cơ từ trang trại Đà Lạt và 100% nguyên liệu tư nhiên. Công nghệ sấy lạnh Nhật Bản giúp bảo toàn được khoáng chất trong mỗi nguyên liệu, không chỉ thuần vị tự nhiên mà còn giúp cho bữa ăn của gia đình bạn thêm sạch lành, tròn vị.
Hạt nêm rau củ hữu cơ
- Được làm từ các nguyên liệu tự nhiên và rau củ canh tác hữu cơ tại cao nguyên Lâm Đồng, hạt nêm rau củ hữu cơ mang đến vị thanh ngọt của tự nhiên, khôi phục và nuôi dưỡng lại vị giác, để bạn cảm nhận được vị ngon nguyên bản của từng loại thực phẩm.
- Hàm lượng muối ít, hàm lượng rau củ cao, nhiều rau củ và nấm hơn, tạo nên vị ngọt thanh nhẹ, rất đậm vị nấm đông cô và ngưu bàng, dùng nấu món chay hay món mặn đều ngon.
- Cũng như các sản phẩm khác của Jan’s, hạt nêm dưỡng sinh đặc biệt đảm bảo tiêu chuẩn 5 không
5 không của hạt nêm dưỡng sinh Jan's
- Không chất phụ gia
- Không siêu bột ngọt
- Không hương liệu
- Không chất bảo quản
- Không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen
Thành phần
Hạt nêm rau củ hữu cơ Jan’s chứa 4 nguyên liệu nổi tiếng trong món canh dưỡng sinh Nhật Bản, có tác dụng tăng cường sức khỏe, hồi phục cơ thể, kháng viêm, giảm mệt mỏi:
- Ngưu bàng trong đông y có tác dụng tán nhiệt, giải độc, kháng khuẩn
- Nấm đông cô giúp tăng sức đề kháng, tạo tế bào mới, bảo vệ sức khỏe tim mạch
- Cà rốt chứa nhiều chất khoáng, xơ, hàm lượng đường cao, bêta caroten là tiền chất của vitamin A – một chất chống oxy hóa có tác dụng bảo vệ tế bào của cơ thể chống bị oxy hóa
- Củ cải được chứng minh là có khả năng làm giảm cholesterol trong cơ thể, tốt cho não bộ, phòng tránh thiếu máu hiệu quả
Công dụng
- Dùng nêm, tẩm ướp, xào nấu, chấm các món ăn, nấu canh, soup, không cần ninh rau củ.
- Dùng 25g bột nêm cho 500ml nước dùng.