Mô tả chi tiết
Giấm vải Kim Ngân được lên men từ trái vải tự nhiên của vùng Lục Ngạn, Bắc Giang - thủ phủ của vải. Sự kết hợp giữa vải cùng với mật ong cho lên men một cách tự nhiên đã cho ra đời giấm vải với độ chua đạt từ 3 - 5 %. Nhờ vào cách lên men thủ công con giấm và sự kết hợp với quá trình thanh lọc tiệt trùng nên sản phẩm giấm vải an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, đạt chất lượng cao. Chính nguồn nguyên liệu tự nhiên 100% nên giấm vải Kim Ngân có mùi vị thơm ngon, độ chua vừa phải và kèm theo vị ngọt nhẹ mà bạn hoàn toàn có thể cảm nhận ngay khi thử ngụm đầu tiên. Ngoài làm gia vị cho các món salad thì giấm vải có thể trở thành một món giải khát tuyệt vời với hương thơm cùng mùi vị đặc biệt và thanh mát dễ chịu.
Thành phần giấm vải: cùi vải tươi Lục Ngạn, mật ong hoa vải, men giấm, đường.
Công dụng của giấm vải Kim Ngân đối với sức khỏe
Giúp giải độc, tăng đề kháng
Nhờ vào lượng vitamin dồi dào như vitamin C, B7… giấm vải có công dụng thanh nhiệt, giải độc và đồng thời cũng cung cấp dưỡng chất cho cơ thể, từ đó có thể tăng sức đề kháng.
Tăng khả năng hấp thu thức ăn, hỗ trợ tiêu hóa
Giấm vải Kim Ngân được chiết xuất từ vải tươi của vùng Lục Ngạn nên có được hương vị thơm ngon riêng biệt. Bên cạnh đó, giấm vải còn giúp hấp thu thức ăn và hỗ trợ cho các hoạt động tiêu hóa một cách hiệu quả. Bạn có thể dùng giấm vải uống hoặc chế biến thành các món salad để có được bữa ăn ngon miệng hơn. Không chỉ vậy, nhờ vào axit citric có trong giấm vải góp phần hòa tan khoáng chất trong thức ăn và từ đó giúp cơ thể hấp thụ các chất như sắt, canxi... dễ dàng hơn, tránh thiếu máu, loãng xương… Ngoài ra, nó cũng hạn chế tình trạng trào ngược dạ dày, khó tiêu.
Làm đẹp
Giấm vải Kim Ngân được xem như là thần dược để làm đẹp của các chị em nhà ta. Ngoài việc uống để giảm cân thì còn có thể dùng giấm vải để làm cocktail, một món uống bổ dưỡng, hạn chế hấp thu tinh bột và từ đó sẽ hỗ trợ các chị em làm đẹp hiệu quả.