THỰC PHẨM BỔ SUNG
“XỐT CANXI VỎ TRỨNG”
Trước khi đọc thông tin chi tiết của sản phẩm mời các bạn cùng tham khảo "Bảng so sánh các sản phẩm bổ sung canxi cho cơ thể năm 2018"
Trong thế giới hiện đại ngày nay, chúng ta đang đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là việc thiếu hụt Canxi. Mọi người sẽ dễ mắc một số chứng bệnh sau khi bị thiếu hụt canxi như: bị chuột rút, mất ngủ, chóng mặt, dễ tỏ ra cáu gắt, dễ mắc chứng loãng xương, huyết áp cao, các vấn đề về đại tràng và thần kinh.
Xem thêm Tầm quan trọng của Canxi đối với cơ thể người
Có thể do chúng ta chưa biết cách để bổ sung lượng canxi cần thiết cho cơ thể qua con đường ăn uống hoặc sử dụng các sản phẩm chức năng. Vậy thực sự lượng canxi qua thực phẩm có đủ cho chúng ta mỗi ngày chưa hay liệu các sản phẩm chức năng có an toàn cho sức khỏe hay không?
Con số người Việt thiếu hụt 500mg canxi mỗi ngày đó là con số đáng báo động (theo cuộc điều tra về tình hình dinh dưỡng vào năm 2009-2010 ở Việt Nam). Thiếu hụt canxi có thể dẫn đến một số bệnh nghiêm trọng về lâu dài. Thấu hiểu được vấn đề sức khỏe mà người Việt đang gặp phải, các nhà khoa học Nhật Bản đã dày công nghiên cứu suốt 7 năm để cho ra đời công thức nước Xốt Canxi vỏ trứng để giải quyết ngay vấn đề thiếu hụt canxi.
Sản phẩm Xốt canxi vỏ trứng được làm hoàn toàn 100% từ vỏ trứng với hàm lượng canxi đủ để đáp ứng cho lượng canxi cần cung cấp cho người Việt mỗi ngày. Canxi từ vỏ trứng dễ dàng hấp thụ vào máu của chúng ta so với các sản phẩm cung cấp canxi khác trên thị trường.Theo số liệu một cuộc thí nghiệm gần đây, Canxi vỏ trứng có khả năng hấp thụ cao hơn Canxi Cacbonat khoảng 2 lần.
Từ phụ nữ mang thai đến trẻ vị thành niên hay người già đều cần lượng canxi phù hợp để có được sự dẻo dai và sức khỏe mỗi ngày. Tùy thuộc vào độ tuổi thì hàm lượng canxi cần cung cấp và hấp thụ sẽ khác nhau. Vì thế, nước xốt Canxi từ vỏ trứng của Kewpie là một sản phẩm dễ sử dụng đối với mọi lứa tuổi vì chứa lượng canxi TỰ NHIÊN từ vỏ trứng nên 100% an toàn cho người sử dụng.
“ĐỂ CÓ MỘT KHUNG XƯƠNG CHẮC KHỎE THÌ ĐỪNG QUÊN BỔ SUNG XỐT CANXI VỎ TRỨNG MỖI NGÀY”
Với công thức chế biến hoàn toàn đơn giản, chỉ cần 10ml xốt canxi cho 300mg gạo là chúng ta có thể cung cấp đủ 450mg canxi mỗi ngày. Mặt khác, mùi vị của món ăn không biến đổi khi cho nước xốt này vào cơm. Thêm vào đó thì loại nước xốt này có thể dùng để kết hợp với các loại món ăn khác như lẩu, trứng chiên, làm bánh ,….Đặc biệt, giá cả lại vô cùng phải chăng với tất cả mọi người.
Một sản phẩm đáp ứng được tiêu chí “CHẤT LƯỢNG, TỐT CHO SỨC KHỎE VÀ PHÙ HỢP VỚI MỌI LỨA TUỔI”. Đây sẽ là sản phẩm mà cả gia đình bạn hay gia đình tôi đều nên sử dụng trong thời gian sắp tới.
*Số liệu khảo sát của tạp chí Khoa học “Journal of Nutritional Science and Vitaminology):
Ở một cuộc thí nghiệm, 45 phụ nữ Việt Nam ở độ tuổi 60 được chia ra làm 3 nhóm và đo độ cứng xương sau 6 tháng và 12 tháng.
Ba nhóm bao gồm:
Nhóm bổ sung Canxi từ trứng.
Nhóm bổ sung Canxi Cacbonat.
Nhóm không bổ sung Canxi.
Kết quả: Nhóm bổ sung Canxi vỏ trứng có độ cứng xương cao hơn hẳn 2 nhóm còn lại.
Thành phần: Nước, bột vỏ trứng (12.8%), ethanol cho thực phẩm (10.4%), hương chanh tự nhiên, chất làm dày.
*Sản phẩm này sử dụng nguyên liệu chứa thành phần có thể gây dị ứng: trứng.
Gói lớn 100ml, bên trong gồm 10 gói nhỏ:
Giá trị dinh dưỡng cho 1 gói (10ml):
Canxi (mg) 530.
Năng lượng (kcal) 0.86
Chất đạm (g) 0.04
Chất béo (g) 0.02
Carbohydrat (g) 0.13
Số liệu hàm lượng canxi do Tổ chức thế giới WHO khuyến nghị:
+ Trẻ em 0-1 tuổi: cần 400mg – 600mg /ngày
+ Trẻ em 1-10 tuổi : cần 800 mg /ngày
+ Người lớn 11- 24 tuổi cần 1200 mg /ngày
+ Người lớn 24 – 50 tuổi cần 800mg – 1000mg /ngày
+ Phụ nữ có thai, người cao tuổi: cần 1200 mg – 1500 mg /ngày.
Hãng sản xuất: Công ty TNHH Kewpie Việt Nam.
Quy cách: Gói 100ml
Hướng dẫn sử dụng:
Vo hai lon gạo (khoảng 300g) cho vào nồi, đong lượng nước vừa đủ với loại gạo cần nấu. Thêm một gói sản phẩm này vào, khuấy đều và nấu cơm như bình thường.
Không cần giảm lượng nước khi nấu cơm. Có thể nấu cơm với sản phẩm này bằng nồi cơm điện hoặc các loại nồi khác.
Sau khi nấu sẽ được khoảng 660g cơm (tương ứng với 450mg canxi).
Có thể sử dụng sản phẩm này để nấu chung với các món ăn khác, ngoại trừ thức ăn có vị chua như: Xốt cà chua, canh chua,…vì sản phẩm sẽ làm vị và trạng thái của món ăn bị thay đổi.
***Nếu mọi người cho vào nhiều hơn số lượng xốt quy định mỗi ngày, cũng không cần lo lắng vì lượng canxi sẽ tự đào thải ra khỏi cơ thể của chúng ta thông qua các cơ quan bài tiết.
Lưu ý:
Sản phẩm có thể tách nước, nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng.
Thành phần chất đạm của vỏ trứng có thể làm cơm có màu hơi vàng, nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng.
Không sử dụng trực tiếp, phải nấu trước khi dùng.
Sản phẩm này có chứa ethanol dùng cho thực phẩm và lượng ethanol sẽ bốc hơi hết trong quá trình gia nhiệt.
Thời gian sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo. Thoáng mát.
Không làm đông lạnh.
Nếu đã mở bao bì hoặc chai thì phải bảo quản ở ngăn mát của tủ lạnh.
Q&A _ XỐT CANXI VỎ TRỨNG DÙNG CHO NẤU CƠM.
Câu 1: Nếu dùng quá nhiều Xốt canxi vỏ trứng có bị sao không?
- Hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì xốt canxi vỏ trứng được làm từ vỏ trứng tự nhiên và có khả năng tự đào thải khi bạn sử dụng quá nhiều. (các sản phẩm khác không có chức năng này).
Câu 2: Dùng nấu cháo ăn dặm được không?
- Được. Cho sản phẩm vào trước khi nấu và phải đun kỹ. Không trộn sản phẩm sau khi nấu.Dùng 1 gói cho khoảng 300ml cháo.
Câu 3: Trẻ em mấy tuổi thì ăn được?
- Khi bé bắt đầu ăn cháo và cơm được thì có thể sử dụng được sản phẩm này.
Câu 4: Ngoài cơm, có dùng được cho các món ăn khác không?
- Được, trừ các món có vị chua như lẩu chua, canh chua.
Câu 5: Sau khi nấu xong, trộn với cơm được không?
- Không nên vì thành phần rượu trong xốt vẫn còn, không ngon.
Câu 6: Nấu 1 lon gạo với 1 gói được không?
- Một chén cơm sẽ có lượng canxi gấp đôi, nhưng đôi khi còn mùi vỏ trứng, không ngon.
Câu 7: Mua chai 1 L thì đong như thế nào?
- Dùng muỗng ăn canh đong khoảng 10ml cho 1 lần nấu.
Câu 8: Cơm còn để tủ lạnh, canxi có bị ảnh hưởng gì không?
Câu 9: Chai 1 L sau khi mở ra, sử dụng được trong bao lâu?
- Sau khi mở nắp thì bảo quản lạnh (từ 1->10 độ C) và nên sử dụng trong vòng 1 tháng.
Câu 10: Canxi nấu ở nhiệt độ cao, có bị phân hủy không?
- Canxi vỏ trứng không bị phân hủy bởi nhiệt độ cao.
Câu 11: Một gói 10ml, chứa bao nhiêu vỏ trứng vậy?
- Tương đương khoảng 0.2 vỏ quả trứng.
Câu 12: Sản phẩm này có phải là organic không?
- Từ Organic không dùng cho trứng tuy nhiên canxi này được chiết xuất từ trứng gà tự nhiên.
Câu 13: Xốt canxi vỏ trứng có thể hấp thụ được bao nhiêu % mg canxi?
- Canxi từ vỏ trứng có thể hấp thụ trung bình khoảng 30% mg canxi (các sản phẩm khác chỉ hấp thu khoảng 15% và hấp thu chậm hơn).
Câu 14: Cho trẻ em ăn bao nhiêu mg Canxi là đúng?
- Trẻ đang bú thì được cung cấp đủ canxi từ sữa nên không cần phải bổ sung canxi. Trường hợp cho trẻ ăn thì theo như lượng và cách dùng như của người lớn.
Câu 15: Mỗi ngày ăn 2 chén cơm thì lượng canxi cung cấp cho cơ thể có đủ không?
- Đừng lo lắng vì chúng ta còn bổ sung canxi từ những nguồn thực phẩm khác như thịt cá nữa.
Câu 16: Con trai 10 tuổi bị đau xương, cho ăn gì thì được?
- Nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi cho trẻ sử dụng sản phẩm.
Câu 17: Sản phẩm này có quy định sử dụng thời gian sử dụng không? Buổi tối sử dụng có sao không?
- Sử dụng bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày cũng được ạ!
Câu 18: Thuốc làm cơ thể nóng, cái này có bị nóng không?
- Sản phẩm này không phải là thuốc nên không bị nóng khi dùng.
Câu 19: Nấu với cơm, cơm có bị cứng không? Cơm có bị đổi màu không?
- Cơm bị đổi sang màu vàng nhẹ do đạm có trong xốt, nhưng sẽ không bị cứng.
Gợi ý chế biến món ăn trứng chiên sử dụng Nước Xốt Canxi Vỏ Trứng:
Tên nguyên liệu:
4 quả trứng gà.
½ quả hành tây (cắt khoanh).
2 cọng hành lá (cắt nhỏ).
Muối, tiêu.
10ml xốt canxi vỏ trứng Kewpie.
Cách chế biến:
Bước 1: Cho 10ml xốt Canxi vỏ trứng Kewpie vào tô trứng.
Bước 2: Nêm muối, tiêu và đánh đều hỗn hợp trứng.
Bước 3: Cho hành tây, hành lá đã cắt vào trộn đều rồi đổ trứng vào chảo, chiên chín đều 2 mặt.