Mô tả chi tiết
Cải xoăn Kale là loại rau có giá trị dinh dưỡng cực cao. Cải xoăn hoặc borecole là một loại rau với lá xanh hoặc tím, trong đó lá ở giữa không tạo thành đầu. Nó được xem như có họ gần với bắp cải hơn hầu hết các loại rau trồng khác
Được canh tác theo hướng tự nhiên:
- Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật
- Không sử dụng phân bón hóa học
- Không sử dụng thuốc trừ sâu
- Đơn vị tính : kg
Cải Kale Đà Lạt
CÔNG DỤNG:
Tất cả các loại rau họ cải, trong đó có cải lá xoăn đều có chứa phytochemicals, một chất đã được chứng minh có đặc tính chống ung thư
Thường xuyên ăn cải lá xoăn sẽ giúp bạn gái chống lại quá trình lão hóa da. Các thành phần dinh dưỡng có trong cải lá xoăn có tác dụng làm tăng tính đàn hồi của làn da.
Cải lá xoăn được coi là loại rau có đặc tính chống viêm mạnh mẽ
Hàm lượng chất xơ cao có trong cải lá xoăn giúp làm giảm mức cholesterol cao, từ đó giúp ngăn ngừa hiện tượng xơ vữa động mạch.
- Ngăn ngừa đục thủy tinh thể :
Cải lá xoăn chứa rất nhiều lutein và beta-carotene, vì vậy thường xuyên ăn loại rau này có thể tránh được mù lòa và đục thủy tinh thể do tia UV gây ra.
Cải lá xoăn có hàm lượng calo thấp, vì vậy mà chúng là loại rau giúp giảm cân. Một cốc nước ép cải lá xoăn chỉ có 36 calo và không có chất béo.
Cải lá xoăn là nguồn cung cấp canxi, mangan và magiê tuyệt vời. Vì vậy mà chúng có tác dụng rất lớn trong việc giúp xương và răng chắc khỏe.
- Tăng cường hệ thống miễn dịch :
Vitamin C có rất nhiều trong cải lá xoăn và điều đó giúp cải lá xoăn có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.
- Ngăn chặn việc thiếu máu :
Do hàm lượng sắt cao mà cải lá xoăn là loại rau tuyệt vời để bạn ngăn ngừa bệnh thiếu máu, đặc biệt là thiếu máu do sắt
Cách Thức Sử Dụng
- Xào tỏi, xào dầu olive, xào nấm
- Luộc, hấp
- Làm salad trộn…