Mô tả chi tiết
Giới thiệu về Bắp cải trái tim Đà Lạt
Bắp cải trái tim có hình dạng khác với bắp cải thường , có dáng hơi nhọn hình trái tim, màu xanh nhạt. bắp cải này có hình trái tim và kích cỡ vừa, đều nhau, dài khoảng 15 – 18cm. Bắp cải có nhiều vitamin A và P, giúp thành mạch máu vững chắc hơn.
Bắp cải trái tim là loại rau được trồng nhiều ở Đà Lạt, sao với bắp cải thường, bắp cải trái tim có kích cỡ nhỏ hơn và có hình trái tim khi cắt đôi dễ bảo quản hơn.
Bắp cải trái tim Đà Lạt
Bắp cải làm món gì cho ngon?
Nhờ tính ngọt, mát mà bắp cải trái tim đã là nguyên liệu không thể thiếu trong các món ăn của các mẹ, các chị. Bắp cải trái tim thường được làm món rau trộn, món xào với thịt bò hay dùng để cuốn thịt heo hữu cơ, bắp cải nấu thịt bằm, bắp cải nấu canh tôm cũng rất được nhiều gia đình yêu thích bởi rất dễ ăn.
Bắp cải cuộn thịt cực ngon
Công dụng bất ngờ từ bắp cải
Bắp cải có chứa 1 nhóm hoạt chất indol giúp giãm được các nguy cơ mắc chứng bệnh ung thư vú. Dùng bắp cải hằng ngày sẽ giãm được các bệnh về ung thư.
Chống viêm loét đường tiêu hóa:
Bắp cải chứa nhiều vitamin U có tác dụng cống viêm loét, kích thích quá trình tái sinh tế bào trong niêm mạc dạ dày và ruột. Nước ép bắp cải có công dụng rỏ rệt trong việc giúp lành vết loét, tá tràng và ruột.
Giúp giải độc:
Bắp cải có nhiều công dụng bất ngờ
Bắp cải làm sạch và giải độc cơ thể, bắp cải là loại thực phẩm bổ dưỡng với bất cứ chế độ ăn nào. Giàu vitamin C chứa các chất chống oxy hóa. Tốt cho cơ thể vì nó làm giãm các gốc tự do trong cơ thể nên có tác dụng chống lão hóa, ngừa ung thư.