Click to enlarge

XI MĂNG BÚT SƠN

Đánh giá sản phẩm
4.5/5
172 Lượt xem
18 Lượt mua
Giá bán: Liên Hệ

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOD) 1 Bao

Thời gian giao hàng dự kiến tương tác trực tiếp nhà cung cấp

Hỗ trợ người bán:
✔ Giao dịch an toàn
Thanh toán:
Đổi trả và bảo hành:

Đại Lý Xi Măng Bảo Mai

Đại lý

7 YRS

Địa chỉ: QL91, TT. Thốt Nốt, Thốt Nốt, Cần Thơ, Việt Nam

Gợi ý cho bạn

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tổng quan

Thông số sản phẩm

Thương hiệu:
BÚT SƠN
Model Number:
XI MĂNG BÚT SƠN

Mô tả chi tiết

Xi măng bút sơn là một trong những loại xi măng chất lượng tốt nhất hiện nay. Loại vật này này được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng, trong các hạng mục công trình. Bên cạnh đó xi măng bút sơn còn được lựa chọn làm hỗn hợp bê tông tươi tại các trạm trộn. Thương hiệu Vicem Bút Sơn với các sản phẩm mang biểu tượng “Quả địa cầu mầu xanh” đã có mặt tại hầu hết các công trình dân dụng và công nghiệp trên khắp cả nước.

Xi măng bút sơn với ưu điểm nổi bật

+ Nhiệt thủy hóa thấp

+ Lượng kiềm thấp

+ Độ ổn định thể tích cao

+ Cường độ cao và ổn định

Được xếp vào những dòng xĩ măng hàng đầu Việt Nam, xi măng bút sơn đã được nhiều chủ dự án, nhà thầu các đơn vị tư vấn và thi công khẳng định, như: nhiệt thủy hóa thấp, lượng kiềm thấp, độ ổn định thể tích cao, nước tiêu chuẩn thấp, cho bê tông có cường độ cao và ổn định… cùng năng lực cấp hàng liên tục không bị gián đoạn trong mọi điều kiện.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại xây dựng việt đức trong nhiều năm thi công xây dựng và cung cấp bê tông cho các hạng mục công trình lớn nhỏ thì đều được khách hàng yêu cầu sử dụng xi măng Bút Sơn.

Xi măng bút sơn được đưa vào sử dụng ở các công trình lớn, công trình trọng điểm quốc gia như: Cầu Thanh Trì; Cầu vượt cạn đường vành đai 3; Cầu đường sắt trên cao – tại Hà Nội; Cầu Tân Đệ nối hai tỉnh Nam Định – Thái Bình; Cầu Yên Lệnh; Cầu Hưng Hà nối hai tỉnh Hà Nam – Hưng Yên, Cầu Pá Uôn nối hai tỉnh Lai Châu – Sơn La; Cầu Trung Hà nối hai tỉnh Hà Nội – Phú Thọ; Đường cao tốc Hà Nội – Lào Cai; Đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng; Thuỷ điện Sơn La; Thủy điện Lai Châu; Thủy điện Huội Quảng; Thuỷ điện Na Hang; Thuỷ điện Bản Chát; Trung tâm Hội nghị Quốc Gia; Tòa nhà Quốc Hội; Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình; Khu đô thị Time City; Khu đô thị Thanh Hà…

Vì sao nên sử dụng xi măng bút sơn làm bê tông và thi công công trình

Trên thị trường có vô vàn các loại xi măng cũng như các thương hiệu. Để có được sự tin tưởng của người tiêu dùng thì phải là sản phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của mọi đối tượng khách hàng. Xi măng bút sơn đã chứng minh được những điểm khác biệt của mình so với các dòng xi măng khác trên thị trường như:

Khả năng tăng độ dẻo cho vữa: Các hạt xi măng bút sơn được nghiền mịn hơn tạo ra sự linh động vượt trội so với xi măng thông thường, làm cho vữa dẻo hơn, bám dính tốt hơn, hạn chế rơi vãi khi thi công.

Khả năng Giữ nước tốt hơn: Do dải hạt rộng, phân bố đều nên lượng nước thừa trong quá trình thủy hóa sẽ được giữ lâu hơn trong vữa tạo sự ổn định thể tích, hạn chế gây rạn nứt bề mặt.

Khả năng chống thấm tốt: Với cỡ hạt siêu mịn, phân bố đồng đều, kết hợp với thời gian đông kết hợp lý tạo sự ổn định của bề mặt nên vữa xây có khả năng chống thấm tốt hơn.

Thời gian đông kết hợp lý: MC25 có hàm lượng phụ gia khoáng hóa hợp lỹ điều tiết được thời gian bắt đầu đông kết không quá nhanh, kết thúc đông kết không quá dài, thuận lợi cho việc thi công.

Hiệu quả kinh tế cao: Với giá bán hợp lý, vữa xây có độ dẻo, giữ nước, bám dính tốt nên lượng vữa thất thoát do rơi vãi được giảm thiểu, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Thích hợp với nhiều công trình: Xi măng Bút Sơn phù hợp với các loại vật liệu xây dựng mới như gạch bê tông chưng áp, gạch bê tông siêu nhẹ…

Công thức trộn vữa: Không có sự khác biệt so với các loại xi măng thông thường, để có một cối vữa tốt, phù hợp với điều kiện thi công, khách hàng có thể lựa chọn một cấp phối được các thợ xây dựng có kinh nghiệm thường sử dụng:

 

HỒ SƠ CÔNG TY

Tên công ty: Đại Lý Xi Măng Bảo Mai
Mã số thuế:
Ngày bắt đầu hoạt động: 26-08-2018
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: QL91, TT. Thốt Nốt, Thốt Nốt, Cần Thơ, Việt Nam

Chất lượng sản phẩm

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

Nhận miễn phí báo giá từ nhiều nhà bán hàng

  • Cho chúng tôi biết
    Bạn cần gì

  • Nhận báo giá
    từ người bán hàng

  • Thỏa thuận
    để chốt giao dịch

Để Lại Yêu Cầu Của Bạn

Sản phẩm cùng nhà cung cấp