Mô tả chi tiết
Yến mạch cán mỏng hữu cơ Markal 500g có thành phần 100% yến mạch hữu cơ cán mỏng đã sấy chín sơ, xuất xứ từ Phần Lan. Là sản phẩm ngũ cốc tiện lợi, phù hợp với nhiều đối tượng và mang đến cho bạn bữa ăn giàu giá trị dinh dưỡng.
Đặc điểm sản phẩm
Yến mạch cán mỏng hữu cơ Markal 500g là sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, giàu đạm, giàu chất xơ hòa tan, có nhiều chất dinh dưỡng nhất trong họ ngũ cốc. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày.
Với thành phần từ 100% yến mạch hữu cơ, sản phẩm mang đến cho người sử dụng nguồn chất xơ dồi dào, không chứa cholesterol làm hỗ trợ giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Đồng thời, đây cũng là loại ngũ cốc phù hợp với những người có ý định giảm cân. Đặc biệt đối với phụ nữ ở thời kỳ tiền mãn kinh, có hiện tượng thừa chất xơ từ các loại ngũ cốc, thì yến mạch sẽ giúp hỗ trợ giảm nguy cơ tăng lượng chất xơ trong cơ thể, điều hòa nội tiết.
Do đó, sử dụng Yến mạch cán mỏng hữu cơ Markal hằng ngày sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng:
- Ổn định đường huyết, hỗ trợ ngăn ngừa bệnh về tim mạch.
- Bổ sung các loại vitamin thiết yếu cho cơ thể.
- Tải độc cơ thể, hỗ trợ ngăn ngừa ung thư.
- Cung cấp dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ nhỏ trong quá trình ăn dặm.
- Hỗ trợ giảm cân an toàn và hiệu quả.
- Công dụng làm đẹp (sáng da, ngừa mụn, tẩy da chết, hỗ trợ chống lão hóa,...).
- Hỗ trợ hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch.
Yến mạch cán có sự khác nhau về kích thước và độ dày, càng mỏng thì thời gian nấu càng nhanh. Thông thường từ 5-15 phút. Vì vậy loại yến mạch này mặc dù nấu lâu nhưng vẫn nhanh hơn nhiều so với các loại yến mạch nguyên hạt.
Hướng dẫn sử dụng
Đối với mỗi công dụng khác nhau, Yến mạch cán mỏng hữu cơ Markal 500g sẽ có những cách thức sử dụng khác nhau:
- Sử dụng để chăm sóc sức khỏe: Cho 300g yến mạch vào ly với 180ml nước thật sôi, khuấy đều. Có thể cho thêm đường, sữa, hoặc trái cây tùy sở thích.
- Để làm thực phẩm ăn dặm cho các bé trên 6 tháng tuổi: Nên nấu các món ăn dễ tiêu hóa như cháo yến mạch kết hợp với các loại thịt, cá, tôm,… để cung cấp dưỡng chất toàn diện nhất.
- Nấu cháo yến mạch: Đun sôi khoảng 250ml nước (có thể cho 1 ít tôm, cá, lươn), sau đó nêm gia vị rồi cho 50g Yến Mạch đun tiếp trong 3 phút là có thể sử dụng.
- Sử dụng để làm đẹp: Trộn khoảng 100gr bột yến mạch với nước hoặc dung dịch bổ trợ làm đẹp (mật ong, cà phê,...). Cho lượng vừa đủ để có thể nhào nặn yến mạch và đắp lên các vị trí bạn muốn.
- Nấu với sữa: Trộn ngũ cốc với chút nước rồi đun trên bếp khoảng 5-7 phút, sau khi sôi cho đường và 1 muỗng canh sữa đặc hoặc sữa bột bỏ thêm 1 ít bơ cho vị thơm ngon .Nếu nấu với sữa tươi thì lấy 2 muỗng canh bột hòa với 180ml sữa tươi và 120 ml nước đun, khuấy đều khoảng 5-7 phút sau khi sôi cho đường và 1 ít bơ tùy khẩu vị.
- Dùng yến mạch hỗ trợ giảm cân: Ngũ cốc yến mạch có thể chế biến rất nhiều món ăn ăn kiêng ngon miệng như bánh nướng, bánh kếp, bánh mỳ nướng,… Bạn sẽ hấp thụ được lượng chất xơ gấp đôi so với hàm lượng mà các chất bột khác mang lại, nhưng lại chứa rất ít calo.
Bảo quản
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.
- Đóng kín hộp hoặc túi đựng sau khi sử dụng.
- Không dùng khi sản phẩm có hiện tượng nấm mốc hoắc đã hết hạn sử dụng.