Click to enlarge

Thịt trâu gác bếp Sơn La - BigGreen

Đánh giá sản phẩm
4.5/5
80 Lượt xem
18 Lượt mua

1 Kg

765,000 đ

Số lượng đặt mua:

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOD) 5 kg

Thời gian giao hàng dự kiến 1-3 ngày

Hỗ trợ người bán:
✔ Giao dịch an toàn
Thanh toán:
Đổi trả và bảo hành:
Số lượng 5 kg
3,825,000 đ

Thời gian xử lý: 1-3 ngày

Thời gian ship hàng: 2-5 ngày

Yêu cầu báo giá tốt hơn Liên hệ nhà cung cấp

Thực Phẩm Sạch BigGreen

Nhà sản xuất, chế tạo

55 YRS

Địa chỉ: Số 113 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Gợi ý cho bạn

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tổng quan

Thông số sản phẩm

Thương hiệu:
BigGreen
Model Number:

Khả năng cung cấp

Supply Ability:
100 kg

Mô tả chi tiết

Giới thiệu sản phẩm thịt trâu gác bếp Sơn La

Thịt trâu gác bếp - một món ăn được mệnh danh “đệ nhất ẩm thực vùng núi rừng Tây Bắc”. Đây là món ăn đặc sắc của người dân tộc Thái, với hương vị thơm ngon ngọt bùi khó lẫn khiến cho bất cứ thực khách nào đã ăn một lần là sẽ nhớ mãi.

Thịt trâu gác bếp Sơn La - Đặc sản xứ sở tây Bắc

Thịt trâu gác bếp Sơn La - Đặc sản xứ sở tây Bắc

Đặc trưng của sản phẩm

Thịt trâu gác bếp Sơn La nhìn ngoài màu nâu sẫm, khi xé ra bên trong vẫn có màu đỏ tự nhiên. Một đặc trưng rất khác biệt của Thịt trâu Sơn La là khi nhai trong miệng thấy vị ngọt của thịt đọng lại, hoà quyện cùng mùi thơm của khói củi núi đá và chút cay nồng của gia vị núi rừng như hạt Mắc khén...

Với quy trình sản xuất hoàn toàn thủ công, nguyên liệu làm từ những con trâu thả rông, được giết mổ làm sạch và lọc ra từng miếng rồi ướp với tiêu ớt và các loại gia vị tự nhiên truyền thống. Sau khi thịt đã ngấm gia vị, đem thịt đi hun bằng khói của than củi từ các núi đá. Sau khoảng 5 - 6 ngày, tất cả các chất ngọt được thu vào trong thịt. Khói ngấm vào từng thớ thịt làm thịt sậm màu hơn, gia vị bám càng chắc và càng ngấm vào thịt. Thịt trâu gác bếp được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không hề mang chất bảo quản nhưng có thể để dự trữ ở điều kiện thường đến hơn 1 tháng, nếu bảo quản trong tủ mát được 2 tháng và bảo quản trong tủ cấp đông có thể được tới cả năm.

Thịt trâu gác bếp được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không hề mang chất bảo quản

Thịt trâu gác bếp được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không hề mang chất bảo quản

Điểm đặc biệt trong kỹ thuật hun thịt đó là phải đảm bảo tiêu chuẩn “ 3 khói 2 sương”, đó cũng là bí kiếp riêng của người dân tộc vùng Tây Bắc.  Tiêu chuẩn “3 khói 2 sương” nghĩa là khi treo thịt trên gác bếp để thịt ám đủ khói sau đó lại phải phơi ra ngoài trời sương sáng để thịt ngấm sương. Sương có tác dụng khiến thịt trâu mền hơi, đậm vị thiên nhiên hơn. Sau khi thịt đã ngậm sương tiếp tục đưa thịt vào hun khói gác bếp. Làm đúng quy trình này thì thịt treo gác bếp sẽ thơm ngon đủ độ.  

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi ăn thịt trâu gác bếp nên hấp nóng bằng lò vi sóng hoặc hấp cách thủy cho thịt trâu có độ ẩm và mềm ra, sau đó đập dập, xé từng miếng nhỏ dọc thớ,  khi ăn chấm với tương ớt, nắm pha gừng, tỏi, ớt... có thể ăn kèm thêm chút rau ngổ sẽ tạo lên hương vị đặc trưng của Thịt trâu gác bếp Sơn La.

HÌNH ẢNH

HỒ SƠ CÔNG TY

Tên công ty: Thực Phẩm Sạch BigGreen
Mã số thuế:
Ngày bắt đầu hoạt động: 01-01-1970
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 113 Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Chất lượng sản phẩm

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

Nhận miễn phí báo giá từ nhiều nhà bán hàng

  • Cho chúng tôi biết
    Bạn cần gì

  • Nhận báo giá
    từ người bán hàng

  • Thỏa thuận
    để chốt giao dịch

Để Lại Yêu Cầu Của Bạn

Sản phẩm cùng nhà cung cấp