Mô tả chi tiết
Su hào có màu xanh tươi, trái tròn, vỏ hơi dày. Vị ngọt và thơm. Su hào có nhiều vitamins và khoáng chất, rất tốt cho sức khỏe của bạn.
Su hào
Thông tin chi tiết
CÔNG DỤNG
- Su hào giàu Vitamin A, C, Kali, Calcium, Magiê, chất khoáng và chất xơ.
- Su hào chứa nhiều Kali giúp giữ huyết áp luôn ổn định, tốt cho tim mạch. Đặc biệt Calcium giúp phụ nữ tuổi trung niên ngừa chứng loãng xương.
- Su hào giàu Folate giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh tim mạch là đột quỵ.
CÁCH SỬ DỤNG
- Su hào ngọt cắt sợi xào tỏi hoặc cắt thành hình khối chế biến canh súp.
- Để cơ thể hấp thu tốt các vitamins và khoáng chất, nên chế biến su hào vừa chín tới.
- Su hào là món ăn không thể thiếu trong bữa ăn gia đình.
LƯỢNG DÙNG
- Bạn có thể sử dụng tuỳ thích vì su hào chứa ít calories và giúp bổ sung các loại vitamins và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
CÁCH BẢO QUẢN
- Để bảo quản được lâu, su hào được bỏ vào túi ni long có đục lổ hoặc bao bọc bằng giấy thấm nước. Sau đó giữ trong tủ mát nhiệt độ từ 2-10°C.
Xuất xứ:
Được trồng tại trang trại V-organic Thanh Trì, Hà Nội và Gia Viễn, Ninh Bình
Canh tác theo hướng hữu cơ với tiêu chí 5 KHÔNG (BVTV hóa học, phân bón hóa học, kích thích sinh trưởng, giống biến đổi gen, hóa chất bảo quản)