Rượu Vang Con CôngVindoro Negroamaro Salento là một trong những chai rượu vang đỏ Ý tốt nhất của nhà sản xuấtSan Marzano. Một loại rượu vang có sự sang trọng tuyệt vời đẳng cấp. Các hương vị đậm đà tinh tế và đầy đủ của các loại trái cây, gia vị mềm. Chúng tôi khuyên các bạn nên mở và để rượu vang này thở lâu một chút trước khi dùng để làm cho mùi hương phát triển và làm cho chai rượu vang này có thể thấy hết được hương vị và sự tinh tế của nó.
Rượu Vang Con CôngVindoro Negroamaro Salento có màu tím đỏ rất đậm. Hương thơm phức tạp với các ghi chú của các loại gia vị, trái cây mềm và mứt anh đào. Một loại rượu vang cân bằng, mềm mại và hoàn hảo, nhiều chất tannin hảo hạng, với kết thúc lâu dài dễ chịu . Thích hợp với các món ăn mặn, thịt đỏ và pho mát
Nhiệt độ thưởng thức: Khoảng 16-18 ° C.
Trong trái tim của D.O.P Primitivo di Manduria và vườn nho của Địa Trung Hải, CantineSan Marzanothuộc vùng Apulia Ý. Các bang được thành lập năm 1962 bởi 19 người trồng nho đã nuôi trồng khu vực này qua nhiều thế hệ. Nó đã phát triển với những năm qua trong khi duy trì được sự kiên nhẫn và nỗ lực của mình để sản xuất giày nike air force 1 rượu vang truyền thống của người Apulia. Bây giờ nó đã bao gồm hơn 1000 người trồng rượu vang của vùng Puglia. Rượu vangSan Marzanothanh lịch và mang đến nhiều biến thể hấp dẫn, từ đỏ sang trắng đến hồng, lấp lánh và chói trang. Trước năm 2013, họ được biết đến với cái tên Lucarelli, nhưng họ đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng thế giới trong ngành sản xuất rượu vang với nhiều giải thưởng. Họ đã giành được giải thưởng rượu vang ở Trung Quốc và Nhật Bản cũng như ở Ý, cả trong nước và quốc tế.
Nho Negroamaro được trồng ở những vườn nho cao cấp nằm giữaSan Marzanovà Francavilla Fontana. Những vườn nho này tận hưởng nhiệt độ cao quanh năm, với rất ít mưa rơi và phạm vi nhiệt độ rộng giữa ngày và đêm điều này có tác động rất lớn đến chất lượng của quả được sản xuất.
Đất của những vườn nho được lựa chọn này chủ yếu là terra rossa, với kết cấu mịn. Màu đỏ nổi tiếng của loại đất này, là do sự hiện diện của oxit sắt, nó cũng có lợi cho hương vị cuối cùng của loại rượu vang đỏ này.
Vụ thu hoạch diễn ra trong tuần cuối cùng của tháng Chín. Nho được thu hoạch bằng tay trong các giỏ nhỏ, để bảo quản chất lượng của quả. Được ngâm khoảng 80% trong 18 ngày và 20% trong 25 ngày. Quá trình lên men với nhiệt độ được kiểm soát 24°C. Sau đó rượu được ủ trong thùng gỗ sồi pháp trong 12 tháng.
Rượu Vang Con CôngVindoro Negroamaro Salento đã đạt được rất nhiều giải thưởng trong đó phải kể đến như Decanter World Wine Awards, Commended, 2015; International Wine & Spirit Challenge, Silver, 2015; International Wine Challenge, Bronze, 2015; Sommelier Wine Awards, Silver, 2015; The WineMerchant, Winner Top 100, 2015