Ruốc Nấm thịt
Thành phần: Chân nấm Hương Việt Nam, thịt thăn lợn, bột canh, dầu thực vật
Hạn sử dụng: 01 tháng
Bảo quản: 2-10 độ C
Khối lượng đóng gói 150g
Cách sử dụng: Cắt gói, ăn trực tiếp với xôi, cơm, cháo, bánh mỳ, bánh cuốn hoặc chế biến làm nhân nem, trứng tráng, nấu cháo, nấu soup.
Ruốc Nấm thịt là phiên bản mới của sản phẩm ruốc nấm hương của chúng tôi. Ruốc nấm thịt được kết hợp từ ruốc nấm hương kết hợp với ruốc thịt thăn, tạo nên hương vị ngọt thịt đậm đà hòa quyện cùng vị thơm đặc trưng của ruốc nấm.
Một sự phối hợp mới lạ nhưng lại rất hài hòa cho ra 1 hương vị khó quên.
Một sản phẩm thơm,ngon,bổ dưỡng thích hợp cho mọi lứa tuổi.