Click to enlarge

Nấm Hương tươi 200g

Đánh giá sản phẩm
4.5/5
11 Lượt xem
18 Lượt mua

1 Túi

34,000 đ

Số lượng đặt mua:

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOD) 5 Túi

Thời gian giao hàng dự kiến 1-5 ngày

Hỗ trợ người bán:
✔ Giao dịch an toàn
Thanh toán:
Đổi trả và bảo hành:
Số lượng 5 Túi
170,000 đ

Thời gian xử lý: 1-5 ngày

Thời gian ship hàng: 2-5 ngày

Yêu cầu báo giá tốt hơn Liên hệ nhà cung cấp

Công ty TNHH Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam

Nhà sản xuất, chế tạo

11 YRS

Địa chỉ: 59 Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gợi ý cho bạn

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tổng quan

Thông số sản phẩm

Thương hiệu:
Thực phẩm lý tưởng
Model Number:
8938508492169

Khả năng cung cấp

Supply Ability:
500 Túi

Mô tả chi tiết

 

Thông tin của sản phẩm:

Tên sản phẩm: Nấm hương tươi

Quy cách đóng gói: khay nhựa bọc màng nilon

Hạn sử dụng: 8 ngày

Trọng lượng: 200g

Giá bán lẻ: 34.000 VNĐ

Nấm Hương tên khoa học là Agaricus rhinozerotis Berk, còn có tên gọi khác là nấm Đông cô, loại nấm này đã được Đông y dùng như một vị thuốc quý từ hàng nghìn năm nay do công dụng đặc biệt của nó.

Nấm Hương có dạng như cái ô, mũ nấm màu nâu, đường kính 4-10 cm, chân nấm màu trắng. Nấm Hương hay mọc trên những thân cây gỗ, hiện nay nấm Hương đã được nuôi trồng thành công ở Việt Nam.

Chức năng, công dụng:

Nấm Hương chứa khá nhiều đạm, giàu khoáng chất, vitamin C, B, Canxi, Niacin, Nhôm, Sắt, Magiê…Nó có khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tốt cần cho cơ thể (tức là những acid amin mà cơ thể không tổng hợp được). Nấm cũng có một số alcool hữu cơ mà khi nấu chín, các alcool này biến đổi, tạo thành mùi thơm đặc biệt của nó.

Nấm Hương được coi là thực phẩm lý tưởng cho những người bị thiếu máu do thiếu sắt, cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn lipid máu, trẻ em suy dinh dưỡng…Trong Đông y, nấm Hương đã được sử dụng từ rất lâu đời để chữa một số bệnh như bí tiểu, phù thũng, ngộ độc do các loại nấm khác, trẻ em bị sởi và đậu mùa…

Nấm Hương là loại nấm an toàn, được dùng làm thực phẩm và thuốc rất phổ biến tại Nhật. Theo y học cổ truyền của nước này, nấm Hương có tác dụng chống oxy hóa, giúp chống lão hóa tế bào, tăng cường sức lực, giảm mệt mỏi ở những người làm việc quá căng thẳng.

Bảo quản, chế biến:

Nấm Hương tươi cũng như những loại nấm khác cần được bảo quản ở nhiệt độ lạnh (ngăn mát tủ lạnh) để giữ nấm được tươi, ngon. Khi chọn nấm Hương tươi nên chọn loại nấm có mũ nấm từ 3-5cm, cánh xòe to, mình dày, chân ngắn.

Đối với nấm Hương khô ngon thường có màu vàng nâu (nấm phơi được nắng) chân nhỏ và ngắn. Khi ngâm vào nước sau 10 phút nấm nở đều nhưng vẫn còn dai (không bở) nước ngâm nấm màu hanh vàng, có mùi thơm đặc biệt.

Khi chế biến: Đối với nấm khô thì khi nấu ăn phải thả nấm vào ngay từ đầu để nấm tiết chất ngọt ra và thấm các vị khác vào thì mới ngon. Đối với nấm tươi thì phải làm sạch nấm., nhưng thả nấm khi nấu món đã được ½ thời gian để còn giữ được độ giòn.

Lưu ý là nấm Hương hay có cát nên khi ngâm rửa phải cọ kỹ phía trong tai nấm.

 

 

 

Trọng lượng 200 g

HÌNH ẢNH

HỒ SƠ CÔNG TY

Tên công ty: Công ty TNHH Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam
Mã số thuế:
Ngày bắt đầu hoạt động: 09-11-2014
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 59 Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chất lượng sản phẩm

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

Nhận miễn phí báo giá từ nhiều nhà bán hàng

  • Cho chúng tôi biết
    Bạn cần gì

  • Nhận báo giá
    từ người bán hàng

  • Thỏa thuận
    để chốt giao dịch

Để Lại Yêu Cầu Của Bạn

Sản phẩm cùng nhà cung cấp