Dâu tằm tươi được chế biến thành dạng sệt, hộp quà biếu cao cấp!
- Thành phần: dâu tằm tươi, đường cát. Mứt dâu tằm dạng sệt, rất dễ ăn!
- Trọng lượng thực: 200gr, được đóng hũ cao cấp
- Giá bán lẻ: 60.000đ/hũ. Mua số lượng lớn, vui lòng liên hệ trực tiếp
- Sản phẩm sau khi mở nắp nên bảo quản lạnh để sử dụng được lâu hơn. Không NÊN để quá 30 ngày sau khi đã mở nắp
Vào mùa dâu tằm nở rộ, bất cứ kỳ ai cũng đều có thể tự chế biến mứt dâu tằm để ăn dần theo ý muốn. Thời tiết mùa hè, những cốc si-ro dâu tằm hòa quyện với đá lạnh giúp cơ thể được thanh lọc, giải nhiệt và vô cùng sảng khoái. Nếu không có thời gian tự thực hiện, hãy để DaLaVi được phục vụ quý vị nhé.
Quả dâu tằm có khả năng chữa bệnh tiểu đường, lao hạch, mắt mờ, ù tai, thiếu máu. Nước quả Dâu cô thành cao. Ngày uống 3 lần, mỗi lần 5g. Liều dùng từ 12 – 20g.
Đặc biệt, các bộ phận tưởng vô dụng như tầm gửi trên cây dâu cũng có thể trị các chứng phong thấp, tê bại, đau lưng, mỏi gối. Trị động thai, đau bụng. Ngày dùng 12-20g.