Mô tả chi tiết
Miến dong Điện Biên đây là thương hiệu miến dong nổi tiếng và được khách hàng khắp cả nước đang tin dùng. Miến dong Điện Biên được chế biến theo cách truyền thống từ củ dong riềng. Củ dong riềng sau khi được lựa chọn kỹ lưỡng sẽ được rửa sạch, xay nhỏ và lọc lấy tinh bột. Sau đó qua một quy trình khép kín thì từ tinh bột dong riềng sẽ trở thành những sợi miến có màu ngà ngà. Toàn bộ quy trình sản xuất miến dong Điện Biên luôn đảm bảo được yếu tố:nguyên liệu nguyên chất, quy trình chế biến đảm bảo vệ sinh, sạch sẽ.
Miến dong Điện Biên có đặc thù là giòn dai, nấu lâu cũng chỉ mềm hơn chút ít mà không nát, ăn dai sợi. Với hương vị thơm ngon, màu sắc miến dễ nhận biết, độ dai giòn của miến đã tạo nên nét đặc trưng của miến dong.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Do chứa ít đường tinh bột, không cholesterol nên miến dong Điện Biên còn rất nhiều tác dụng như dùng cho người tiểu đường và các mẹ muốn giảm cân rất tốt và an toàn vì không hề dùng bất cứ hóa chất nào trong quá trình chế biến. Miến dong Điện Biên còn thể dùng cho các món nấu, xào, trộn. Khi nấu ngâm bằng nước ấm 5-10 phút rồi chế biến món ăn theo sở thích.