Click to enlarge

Máy khoan từ POWERBOR PB32 COMBI

Đánh giá sản phẩm
4.5/5
217 Lượt xem
18 Lượt mua

>10

26,972,000 đ

1-10

27,972,000 đ

Số lượng đặt mua:

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOD) 1 Chiếc

Thời gian giao hàng dự kiến tương tác trực tiếp nhà cung cấp

Hỗ trợ người bán:
✔ Giao dịch an toàn
Thanh toán:
Đổi trả và bảo hành:
Số lượng 1 Chiếc
26,972,000 đ

Thời gian xử lý: tương tác trực tiếp nhà cung cấp

Thời gian ship hàng: 2-5 ngày

Yêu cầu báo giá tốt hơn Liên hệ nhà cung cấp

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI HÀ NHƯ

Công ty thương mại

7 YRS

Địa chỉ: 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, VN

Gợi ý cho bạn

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tổng quan

Thông số sản phẩm

Thương hiệu:
POWERBOR
Model Number:
TC-PB32 COMBI
Công suất:
720W
Lực bám đế từ:
1000Kgs
Tốc độ không tải (v/p):
550
Khả năng cắt:
12mm-32mm
Khả năng khoan:
13mm
Ta-rô:
12mm
Điện áp sử dụng:
220V/240V/50Hz
Trọng lượng:
12.5Kg

Mô tả chi tiết

 

Máy Khoan từ model PB32 Combi là chiếc máy khoan từ có thêm chức năng taro, với công suất khoét 32mm, khoan 13mm và taro M12 là sự lựa chọn thích hợp cho các nhu cầu khoan và taro các size nhỏ, bên cạnh đó là khả năng điều chỉnh tốc độ khoan để phù hợp với từng nhu cầu.
Máy có thiết kế gọn và nhẹ nên rất thích hợp khi làm việc ở các vị trí trên cao hoặc các vị trí chật hẹp như khoan trên khung nhà thép tiền chế, khoan trong hốc, khoan dầm hay khoan trong các khung gầm...
Thông tin sản phẩm:
Máy khoan từ Powerbor PB32 combi về cơ bản là hoàn toàn giống như máy khoan từ PB32 và có thêm chức năng ta rô -tapping đây là chức năng làm ren, với chức năng taro thì máy có chỉnh tốc độ vô cấp cũng như nút chỉnh ngẫu lực từ để đáp ứng cho việc ta rô ren.
Ngoài ra máy còn có nút đảo chiều quay của động cơ khi bắt đầu ta rô thì quay theo chiều thuận, khi ta rô đến vị trí mong muốn thì cho máy quay ngược lại để lấy mũi ta rô ra.
Ưu điểm:

Hiệu suất mạnh mẽ, đa năng:
PB32 Combi với công suất khoét 32mm, khoan 13mm và taro M12, sử dụng động cơ chổi than 720W, tốc độ được điều khiển vô cấp từ 25-550v/p, sử dụng điện áp dân dụng 220V 1 pha 50HZ.
Máy có chỉnh tốc độ vô cấp cũng như nút chỉnh ngẫu lực từ để đáp ứng cho việc ta rô ren, khi cần tốc độ chậm để taro thì cần có lực cho mạnh nên mới sinh ra nút chỉnh ngẫu lực. Ngoài ra máy còn có nút đảo chiều quay của động cơ khi bắt đầu ta rô thì quay theo chiều thuận, khi ta rô đến vị trí mong muốn thì cho máy quay ngược lại để lấy mũi ta rô ra.
Máy có 3 chức năng khoan, khoét lỗ và Ta-rô, cho phép khoan lớn nhất là 13mm (mũi khoan xoắn), khoét lỗ lớn nhất là 32mm (dùng mũi khoan từ) và Ta-rô lớn nhất là 12mm (dùng mũi Ta-rô).
Máy sử dụng động cơ Model D13 của nhà sản xuất Hitachi Nhật Bản, động cơ truyền động bằng hộp số trực tiếp lên trục chính không qua bộ điều chỉnh cấp số cơ khí như những dòng máy khác. Khả năng chạy theo 2 chiều trái và phải, điều khiển tốc độ vô cấp 25-550 vòng/phút đế từ có lực bám mạnh 1000Kgs nên cho phép gia công ở mọi vị trí chuẩn ren trục chính là 1/2″x20 , đầu cặp mũi khoan trụ 13mm, không cho phép sử dụng mũi khoan côn
Thiết kế khoa học, tinh tế:
Máy có thiết kế gọn và nhẹ nên rất thích hợp khi làm việc ở các vị trí trên cao hoặc các vị trí chật hẹp như khoan trên khung nhà thép tiền chế, khoan trong hốc, khoan dầm hay khoan trong các khung gầm... thuận tiện cho việc di chuyển và phải làm việc trong điều kiện khó khăn.
Các nút điều khiển và vị trí lắp đặt mũi khoan được thiết kế khoa học đảm bảo dễ dàng sử dụng và thuận tiện trong quá trình làm việc.
Chất liệu cao cấp, bền bỉ:
Là một sản phẩm được sản xuất theo dây chuyên công nghệ Anh quốc bằng các vật liệu cao cấp có khả năng làm việc với hiệu suất cao trong thời gian dài. Vỏ máy có khả năng cách điện, cách nhiệt tốt để bảo vệ các phần quan trọng bên trong, đảm bảo độ bền cao theo thời gian.
Thông tin nhà sản xuất:
Thương hiệu 
Powerbor đến từ Anh quốc với các sản phẩm và trang thiết bị cầm tay phong phú mang lại sự hỗ trợ đặc lực trong công việc từ gia dụng đến công nghiệp.

Là một trong những thương hiệu lớn, uy tín hàng đầu thế giới các sản phẩm của hãng nhanh chóng được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, để được tư vấn thiết bị phục vụ công việc của bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

HÌNH ẢNH

HỒ SƠ CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI HÀ NHƯ
Mã số thuế: 0311904294
Ngày bắt đầu hoạt động: 18-06-2018
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, VN

Chất lượng sản phẩm

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

Nhận miễn phí báo giá từ nhiều nhà bán hàng

  • Cho chúng tôi biết
    Bạn cần gì

  • Nhận báo giá
    từ người bán hàng

  • Thỏa thuận
    để chốt giao dịch

Để Lại Yêu Cầu Của Bạn

Sản phẩm cùng nhà cung cấp