Mãng cầu sấy dẻo Dalavi được tách hạt, chế biến thành dạng miếng
- Đóng hộp: trọng lượng thực 100 gr
- Hạn sử dụng: 06 tháng
- Thành phần: 100% quả mãng cầu xiêm tươi
- Chỉ tiêu chất lượng chính: độ ẩm <20%
- Số tiêu chuẩn: 12/DALAVI/2018
- Số GCN CSĐĐKATTP: CBR28/2018/NNPTNT-LĐ
- Sử dụng: dùng ngay không qua chế biến
- Bảo quản: để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp
- Thông tin cảnh báo an toàn vệ sinh: không sử dụng khi sản phẩm đã hết hạn sử dụng, có mùi vị lạ.
Để cho ra lò những miếng mãng cầu sấy dẻo thơm ngon cần chọn loại mãng cầu chua và có gai nở rộng, da căng bóng láng, cuống tươi và không quá chín, để tránh mãng cầu bị nát khi tiến hành sấy dẻo.
Nếu so với mứt mãng cầu quá ngọt, hoặc mãng cầu sấy khô, giòn, thì mãng cầu sấy dẻo ngon mắt hơn với màu trắng ngà, có vẻ ngoài khô ráo, nhưng bên trong mềm, vẫn giữ được vị ngọt và chua tự nhiên của mãng cầu xiêm. Chỉ cần xé miệng túi rồi đưa lên miệng, miếng mãng cầu sấy dẻo dẻo không quá mềm, cũng chẳng quá xơ sẽ tự động tan ngay trong miệng bạn.
Bao bì sản phẩm sang trọng, phù hợp làm quà biếu
Những trái mãng cầu tươi luôn mang đến giá trị dinh dưỡng cao nhất, tuy nhiên, với công nghệ sấy dẻo hiện đại nên mãng cầu sấy dẻo vẫn luôn giữ được hương vị tự nhiên, và có nhiều tác dụng đối với sức khỏe:
- Mãng cầu ít béo và có lượng vitamin C cao, là vị thuốc chống oxy hóa rất tốt có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch và giúp bạn trẻ lâu.
- Chữa sỏi mật, điều hòa axit uric, tăng cường chất xơ, giúp ăn ngon miệng đồng thời vệ sinh hệ tiêu hóa và tăng cường sức khỏe.
- Mãng cầu xiêm rất giàu vitamin B, C, A và các vi khoáng. Chính những thành phần này giúp làm đẹp cho làn da tăng tính đàn hồi, giảm nếp nhăn, xóa mờ nám.
- Phù hợp với mọi đối tượng dành cho người Ăn kiêng thoải mái.