Mô tả chi tiết
Khô tôm đất tự nhiên Bạc Liêu 150gr V-Organic
Với tôm khô tự nhiên sẽ có màu đỏ tự nhiên, phần bụng tôm có màu hơi trắng ngà của thịt tôm.- Còn đối với tôm tẩm hóa chất, màu tôm có thể là màu cam, đỏ hoặc hồng chóe đều khắp thân tôm.- Tôm ngon là khi cầm trên tay thịt săn, chắc, ngửi không có mùi nồng lạ, sạch vỏ, chân và mang, khi cầm vào có cảm giác khô, nhưng khi ăn vẫn còn vị ngọt nước. Hình dáng con tôm đều dạng, thân cứng, no tròn và săn chắc. Khi bóp vào mình con tôm, tôm không bị gãy vụn hay mềm.Nhà mình chuyên cung ứng Tôm khô ngon - #Đảm_bảo_chất_lượng (BAO NGON)
Khô tôm đấy Bạc Liêu
- Chất phụ gia: không. Cam kết tôm sạch, giữ nguyên dinh dưỡng trong tôm.
- Tôm khô của shop được chế biến từ con tôm ĐẤT sống
- Chế biến: Tôm rim thịt, canh rau mồng tơi, canh rau đay, kho quẹt ...
- Bảo quản: ngăn mát hoặc ngăn đông.Lưu ý không dùng sản phẩm khi có dấu hiệu mốc
- Để bảo quản, các bạn nên chỉ lấy một ít khoảng 50 – 100gram bỏ vào bịch nylon hoặc hủ thủy tinh bỏ trong ngăn mát tủ lạnh để ăn dần hàng ngày.
- Phần còn lại, bạn hãy bảo quản trong bịch nylon (lồng nhau khoảng 2 hoặc 3 bịch nylon) cột chặt miệng bịch và cất giữ trong ngăn đông của tủ lạnh. Nếu có điều kiện thì nên hút chân không trước khi cất giữ trong ngăn đông tủ lạnh.
- Vì tôm không chất bảo quản nên để giữ được lâu thì nhà mình phơi quá nắng tí, kết hợp với giữ tủ đông nên có thể tôm sẽ hơi cứng dần nếu các bạn để tủ lạnh càng lâu. Trước khi sử dụng nên ngâm nước nóng từ 1 đến 2 tiếng để tôm mềm ra rồi chế biến hay ăn bình thường nhé