- Được trồng theo hướng hữu cơ và sạch 100%.
- Trái to, hái từ trên cây xuống ăn ngay không cần ủ .
- Vỏ siêu mỏng, gọt vỏ dễ dàng, có thể ăn cả vỏ.
- Thịt dày, vị ngọt thanh, đặc biệt không có hạt hoặc rất ít hạt
- Siêu giòn và mọng nước, không chát.
Hồng giòn Fuyu giống Nhật Bản được trồng khoảng 4 năm trở lại đây ở Đà Lạt
Hồng Fuyu vị giòn và ngọt đậm đà. Để ngăn mát tủ lạnh có thể bảo quản được 7 – 10 ngày, càng để lâu càng ngọt mà không mất đi độ giòn. Đảm bảo ăn 1 lần sẽ nhớ mãi và muốn ăn thêm nữa. Sản phẩm được trồng tại Đà Lạt được khoảng 4 năm trở lại đây, với sản lượng khiêm tốn và thời gian thu hoạch ngắn, thường từ đầu tháng 8 đến đầu tháng 10 dương lịch hằng năm là kết thúc thời vụ, quý khách muốn thường thức hãy tranh thủ khoảng thời gian này nhé!
- Giá bán lẻ tại DaLaVi: hết mùa!
- Mua sỉ, số lượng lớn: vui lòng liên hệ trực tiếp
- Bảo quản: nhiệt độ thường khoảng 5 ngày, tủ mát – khoảng 10 ngày!
- Vùng trồng: Đà Lạt, Lâm Đồng
Thời vụ của Hồng Fuyu tại Đà Lạt chỉ kéo dài khoảng 1.5 đến 2 tháng
Hướng dẫn mua LẺ hồng giòn Fuyu từ DaLaVi:
Là sản phẩm tươi, hái theo ngày nên khi quý khách đến các cửa hàng bán lẻ của DaLaVi có thể hết hàng. Do đó, Quý khách nên liên hệ trước để DaLaVi được phục vụ tốt nhất,
1/ Tại Đà Lạt: mời quý khách ghé cửa hàng – số 27/6E Yersin, P. 10, TP. Đà Lạt để ăn thử và chọn mua.
2/ Tại TPHCM: 851 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú hoặc DaLaVi sẽ chuyển trực tiếp từ Đà Lạt về các điểm nhận hàng gần quý khách nhất (tất cả các quận đều có điểm nhận hàng) hoặc dịch vụ Giao hàng tận nơi (gửi chiều từ Đà Lạt, sáng hôm sau nhận tại địa chỉ cung cấp). Lưu ý: dịch vụ này có phát sinh cước!
3/ Với các khách hàng Lẻ ở tỉnh khác: Hồng được chuyển trực tiếp từ Đà Lạt theo xe khách hoặc các dịch vụ vận chuyển tương đương.
Lưu ý: thời gian của vụ Hồng Fuyu ngắn, thường chỉ kéo dài được 1.5 đến 2 tháng. Do đó, quý vị hãy tranh thủ thời gian để thưởng thức sản phẩm Hồng giòn ngon, ngọt này nhé!
DaLaVi trân trọng được phục vụ quý khách!