Click to enlarge

Hành tây - Đà Lạt V-Organic

Đánh giá sản phẩm
4.5/5
228 Lượt xem
18 Lượt mua

300 gram

16,800 đ

Số lượng đặt mua:

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOD) 1 Gram

Thời gian giao hàng dự kiến 1-2 ngày

Hỗ trợ người bán:
✔ Giao dịch an toàn
Thanh toán:
Đổi trả và bảo hành:
Số lượng 1 Gram
16,800 đ

Thời gian xử lý: 1-2 ngày

Thời gian ship hàng: 2-5 ngày

Yêu cầu báo giá tốt hơn Liên hệ nhà cung cấp

Công ty TNHH V-Organic

Nhà sản xuất, chế tạo

10 YRS Verified

Địa chỉ: Số 222, Tổ 9, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Gợi ý cho bạn

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tổng quan

Thông số sản phẩm

Thương hiệu:
V-Organic
Model Number:

Khả năng cung cấp

Supply Ability:
10

Mô tả chi tiết

Được trồng tại trang trại Jan's ở Lạc Dương, Lâm Đồng.
Canh tác theo hướng hữu cơ với tiêu chí 5 KHÔNG (BVTV hóa học, phân bón hóa học, kích thích sinh trưởng, giống biến đổi gen, hóa chất bảo quản)

Hành tây là loại rau, khác với hành ta là loại gia vị. Hành tây còn được gọi là “nữ hoàng” của các loài rau vì hương vị cay nồng.Nếu như hành ta có thể dùng cả phần lá và phần củ mà thực ra củ hành ta rất nhỏ thì hành tây chủ yếu dùng củ. Loài này hợp với khí hậu ôn đới, hành tây là một trong những nông sản chủ yếu được trồng tại Đà Lạt.

Hành tây - Đà Lạt

Tác dụng của Hành Tây

Hành tây vừa được xem là một loại gia vị vừa như một loại rau rất giàu Kali, Selen, Vitamin C và Quercetin. Trong củ hành đỏ rất giàu các hợp chất và nhóm lưu huỳnh như DMS, DDS, DTS & DTTS gây mùi cay nồng. 

  • Kháng khuẩn

Hành có tác dụng tiêu diệt các vi khuẩn lây nhiễm, bao gồm cả vi khuẩn E. coli và Salmonella. Ngoài ra, nó còn có hiệu quả chống lại bệnh lao và nhiễm trùng đường tiểu, chẳng hạn như viêm bàng quang. Vị hăng của hành làm tăng lưu thông máu và sự tiết mồ hôi. Đặc biệt trong thời tiết lạnh, hành có tác dụng tránh nhiễm trùng, giảm sốt và đổ mồ hôi ra cảm lạnh và cúm rất tốt.

  • Hạn chế nguy cơ Ung thư

Hành được chứng minh làm giảm nguy cơ bị ung thư, ngay cả khi bạn tiêu thụ chỉ một lượng vừa phải. Ung thư đại trực tràng, thanh quản và buồng trứng có thể ngăn chặn nếu bạn ăn hành tây với lượng vừa phải. Do đó hãy cố gắng thêm một củ hành tây vào trong công thức nấu ăn. Đối với khẩu phần cá nhân, nên dùng khoảng nửa củ hành tây.
Phòng chống ung thư ruột kết: Fructo-oligosaccharides trong hành kích thích sự tăng trưởng của vi khuẩn có lợi trong ruột kết và giúp giảm nguy cơ phát triển khối u ở ruột kết.
Nhiều nghiên cứu cho thấy: mỗi tuần ăn hành từ 4- 7 lần (mỗi lần 2- 3 củ) sẽ giúp làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư buồng trứng, thực quản, miệng, thanh quản, trực tràng.

  • Chống Loãng xương

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng hành tây có thể giúp tăng mật độ xương. Nó đặc biệt tốt cho phụ nữ trong độ tuổi mãn kinh thường bị các vấn đề về xương.
Ngoài ra, có bằng chứng cho thấy những phụ nữ đã qua tuổi mãn kinh có thể giảm nguy cơ gãy xương nhờ ăn hành tây hằng ngày. Trong nghiên cứu này các nhà khoa học lưu ý đối với phụ nữ lớn tuổi ăn hành tây ít như một tháng một lần hoặc ít hơn thì không có tác dụng nhiều mà phải ăn hành tây hàng ngày mới giúp tăng mật độ xương. Không những thế, hàm lượng cao lưu huỳ

  • Hỗ trợ tiêu hóa, giúp ăn ngon miệng :

 Hành tây có vị cay và mùi hương đặc trưng,trong quá trình xử lý thường kích thích khiến bạn thường chảy nước mắt. Chính mùi vị đặc trưng này giúp kích thích tiết dịch vị, giúp bạn ăn ngon miệng hơn. Đặc biệt tốt với những người không có cảm giác ngon miệng do teo dạ dày, nhu động dạ dày yếu, rối loạn tiêu hóa.

  • Chống Lão hóa

Chất Quercetin trong hành tây có tác dụng chống oxy hoá rất mạnh, kết hợp với Selen có nhiều trong hành tây giúp khử các gốc tự do, nguyên nhân gây ra nếp nhăn và sự chai cứng da nên rất tốt cho da, móng và tóc.

  • Hạn chế bệnh Tim mạch

Có những bằng chứng cho thấy các hợp chất lưu huỳnh trong hành tác có tác dụng chống đông máu và giúp ngăn không cho tiểu cầu đông vón bất thường. Hợp chất lưu huỳnh của hành có thể làm giảm nồng độ Cholesterol và Triglyceride trong máu, đồng thời cải thiện chức năng màng tế bào của hồng cầu. Lợi ích của hành trong chế độ ăn còn mở rộng sang cả phòng ngừa cơn đau tim. Hàm lượng Flavonoid vượt trội của hành ủng hộ những kết quả nghiên cứu này.

  • Ngăn ngừa Tiểu đường

Thành phần Chromium trong củ hành đỏ giúp làm giảm nồng độ đường trong máu, giảm mức độ insulin và cải thiện lượng đường glucose hấp thụ vào cơ thể. Người ta ước tính có khoảng 50% dân số Mỹ bị thiếu thành phần Chromium, nhiều hơn bất cứ quốc gia phát triển nào khác, và rất có thể đó là lí do khiến cho đa phần người dân Mỹ bị bệnh tiểu đường và tim mạch.

 

HÌNH ẢNH

HỒ SƠ CÔNG TY

Tên công ty: Công ty TNHH V-Organic
Mã số thuế: 0106896298
Ngày bắt đầu hoạt động: 07-07-2015
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 222, Tổ 9, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Chất lượng sản phẩm

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

Nhận miễn phí báo giá từ nhiều nhà bán hàng

  • Cho chúng tôi biết
    Bạn cần gì

  • Nhận báo giá
    từ người bán hàng

  • Thỏa thuận
    để chốt giao dịch

Để Lại Yêu Cầu Của Bạn

Sản phẩm cùng nhà cung cấp