Thái Lan là một quốc gia rất nổi tiếng về các món lẩu với độ cay và ngon của nó. Khi nói đến Thái Lan người ta sẽ nghĩ ngay đến “lẩu”. Hương vị của lẩu Thái không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà cũng được ưa chuộng ở nhiều nước trong khu vực.
Nhắc đến lẩu Thái người ta sẽ nghĩ ngay đến chua và cay, đây là hương vị rất đặc trưng của lẩu Thái ít bị lẫn với bất kỳ món lẩu nào khác bởi hương thơm của riềng, sả cùng lá chanh, nhất là độ cay xé của ớt trên đầu lưỡi.
Nhưng trong nhiều loại lẩu Thái cực kỳ hấp dẫn ấy thì Tom Yum lại giống như là vua của các món lẩu vì độ ngon và sự đặc biệt của nó.
Lẩu Tom Yum của xứ chùa vàng đã từng được kênh CNN bình chọn vào vị trí thứ 8 trong số 50 món ăn hấp dẫn nhất hành tinh. Nếu bạn muốn đổi vị cho bữa ăn cuối tuần của gia đình thêm hấp dẫn hay làm mới thực đơn nhà hàng thì lẩu Thái Tom Yum chính là một gợi ý thú vị mà bạn có thể cân nhắc.
Tuy nhiên Tom Yum luôn có những cách nấu đặc biệt tạo nên nét đặc trưng cũng như thương hiệu món lẩu hấp dẫn này mà không phải cũng biết.
Hiểu được điều đó, bộ phận nghiên cứu sản phẩm của Nấm Lý tưởng đã tìm ra được bí quyết tạo nên một nồi lẩu Thái Tom Yum đậm vị chua – cay, lại phù hợp với người Việt Nam chỉ trong một gói sản phẩm: Gói canh chua cay kiểu Thái Tom Yum – sản phẩm đang được nhiều khách hàng của Nấm Lý tưởng tìm mua và phản hồi tích cực.
Thành phần: Sả khô, riềng khô, ớt khô, lá chanh khô, nước sốt vị Thái cô đặc.
HDSD: Đổ gói nguyên liệu vào khoảng 1 lít nước sôi, bỏ thêm hải sản hoặc thịt gà, đun 3 – 5 phút rồi thêm nước cốt 1 quả chanh, chút đường, nước mắm hoặc bột canh vừa ăn.
Một gói nguyên liệu đủ dùng cho 3-4 người ăn.
Giá bán lẻ: 37k/ gói