Click to enlarge

Đậu tương V-Organic

Đánh giá sản phẩm
4.5/5
544 Lượt xem
18 Lượt mua

1 túi 0.5kg

37,500 đ

1 túi 1kg

75,000 đ

Số lượng đặt mua:

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOD) 2 Túi

Thời gian giao hàng dự kiến 1-2 ngày

Hỗ trợ người bán:
✔ Giao dịch an toàn
Thanh toán:
Đổi trả và bảo hành:
Số lượng 2 Túi
75,000 đ

Thời gian xử lý: 1-2 ngày

Thời gian ship hàng: 2-5 ngày

Yêu cầu báo giá tốt hơn Liên hệ nhà cung cấp

Công ty TNHH V-Organic

Nhà sản xuất, chế tạo

10 YRS Verified

Địa chỉ: Số 222, Tổ 9, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Gợi ý cho bạn

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tổng quan

Thông số sản phẩm

Thương hiệu:
V-Organic
Model Number:

Khả năng cung cấp

Supply Ability:
10

Mô tả chi tiết

Mô tả sản phẩm

Đậu nành V-Organic được đóng gói trong túi 500g. Đậu nành trồng hữu cơ, không giống biến đổi gen.

Đậu nành hay còn gọi là đỗ tương, soyabean, tên khoa học Glycine max thuộc họ Đậu (Fabaceae), là ngũ cốc rất giàu chất đạm và dầu nên được mang biệt danh là món “thịt” dành cho người tu hành.

Từ đậu nành có thể chế biến thành rất nhiều món ăn đa dạng, có giá trị dinh dưỡng cao. Người ta có thể dùng đậu nành nguyên hạt thô hoặc đem ép để lấy dầu đậu nành (soya oil), xay nấu thành nước đậu nành tươi, làm món tàu hũ, ủ men để làm tương, xay bột chế biến thành chế biến thành đậu phụ, làm bánh kẹo, sữa đậu nành, tàu hủ, sữa chua yohurt… đáp ứng nhu cầu đạm trong khẩu phần ăn hàng ngày của người cũng như nuôi gia cầm, gia súc….

Đậu tương hữu cơ

Đậu tương hữu cơ

Quy trình trồng và sau thu hoạch

Rau củ quả và Trái cây Dalat FOODIE đều trồng theo phương pháp canh tác hữu cơ, kiểm soát nghiêm ngặt để luôn đảm bảo:

  •  Không canh tác trên đất nhiễm hóa chất độc hại
  •  Không giống biến đổi gen
  •  Không phân hóa học
  •  Không thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật
  •  Không thuốc kích thích tăng trưởng
  •  Không thuốc bảo quản sau thu hoạch

Sản phẩm sau khi thu hoạch sẽ được đóng gói và vận chuyển đến DalatFOODIE trong thời gian sớm nhất.

Hướng dẫn bảo quản

  • Trước tiên, quý khách nên kiểm tra cẩn thận đậu nành trước khi nhận hàng.
  • Bảo quản đậu nành trong túi kín. (Sử dụng trong 5 tháng)

Hướng dẫn sử dụng

Ngâm qua đêm. Nấu hạt đậu nành nhừ trong vòng ít nhất 3 tiếng để đảm bảo độ tiêu hoá. Không ăn sống. 
Ăn nóng với cơm, thịt hoặc lạnh như món xà lách với nước sốt.
  • Dùng nấu chè, nấu nước đậu nành, làm đậu hũ tươi, nấu canh
  • Rang chín rồi hãm với nước sôi uống như trà hoặc xay thành bột uống.

Các món ngon từ đậu nành

1. Đậu nành hạt xào nấm

Đậu nành hạt xào nấm là một trong những món chay được rất nhiều người yêu thích. Bởi món ăn từ đậu nành này không chỉ ngon mà còn giúp bổ sung nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể.

Đậu lành hạt xào nấm

Đậu lành hạt xào nấm

Nguyên Liệu

  • Đậu nành hạt
  • Nấm mỡ
  • Củ cải
  • Bắp ngọt
  • Hạt nêm chay, muối

Các bước thực hiện món đậu nành hạt xào nấm

  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: Củ cải xắt hạt lựu. Bắp tách lấy hạt và nấm mỡ xắt mỏng.
  • Bước 2: Tiếp đến luộc chín đậu nành trong nước có cho một chút muối. Tiếp theo, trụng sơ củ cải và bắp.
  • Bước 3: Cuối cùng cho tất cả các nguyên liệu vào chảo, cho 1 muỗng dầu ăn, nêm hạt nêm và xào lửa vừa khoảng 10 phút thì tắt bếp.

2. Canh giá đỗ đậu nành

Canh giá đỗ đậu nành cũng là một món ăn chay quen thuộc đối với nhiều người. Món canh giá đỗ này rất thích hợp ăn trong những ngày nắng nóng bởi nó có tính giải nhiệt cao. Hãy cùng Medplus tham khảo cách làm món ăn từ đậu nành này nhé.

Nguyên Liệu

  • Giá đỗ
  • Đậu nành
  • Cà chua
  • Hành khô, nhánh hành lá
  • Gia vị bột nêm

Các bước thực hiện món canh giá đỗ đậu nành

  • Bước 1: Sơ chế nguyên liệu: giá đỗ ngâm nước muối 5 phút, rửa sạch để ráo nước.
  • Bước 2: Hành khô thái mỏng, rồi cho vào chảo dầu nóng phi thơm. Tiếp đến thì cho cà chua đã bổ múi cau cho vào đảo cùng hành, nêm chút gia vị. 
  • Bước 3: Cho nước đậu nành vào đun sôi, nếm vừa miệng, thêm giá đỗ vào thì tắt bếp. Khi ăn múc ra tô và thêm một ít hành lá lên trên là được.

3. Bánh mì đậu nành

Bánh mì đậu nành là món ăn có nguyên liệu cũng như hương vị chính từ đậu nành. Bạn có thể tự làm được bánh mì tại nhà bằng cách tham khảo công thức chế biến dưới đây của V-Organic.

Bánh đậu lành

Bánh đậu lành

Nguyên Liệu

  • Bột mì số 13: 150 gram
  • Đường: 20 gram
  • Muối: 1/4 muỗng cafe 
  • Men nở: 1/2 muỗng cafe 
  • Bã đậu nành: 50 gram
  • Sữa đậu nành: 90 ml
  • Bơ lạt: 15 gram

Các bước thực hiện món bánh mì đậu nành

  • Bước 1: Đầu tiên lấy 100gr đậu nành khô vo sạch, ngâm nở. Xong cho vào cối xay mịn với 400ml nước, rồi lọc qua rây lấy nước đậu xong nấu thành sữa. Còn bã đậu nành cất vào hộp để tủ lạnh.
  • Bước 2: Cho bột vào tô lớn rồi cho muối, men, đường xong trộn đều. Tiếp đến để bã đậu và sữa đậu vào trộn đều. 
  • Bước 3: Sau đó thì nhồi bột bằng tay khoảng 10 phút thấy khối bột quyện đều thì cho bơ vào, nhồi đến khi bột dẻo mịn là được. Sau đó vê tròn khối bột đặt vào tô lại, để bột nghỉ 60 phút hoặc thấy khối bột nở gấp đôi là được
  • Bước 4: Cho khối bột ra bàn làm xẹp bọt khí, rồi nhồi sơ lại xong vê tròn để nghỉ 10 phút. Sau đó cán khối bột thành hình chữ nhật rồi cắt thành 4 thanh dài, rồi thoa ít bột áo lên từng thanh
  • Bước 5: Sau đó đặt từng thanh bột chồng lên nhau và cắt thành 6 đoạn ngắn xong đặt miếng bột dạng đứng vào khuôn đã chống dính với bơ hoặc dầu ăn. Đem khuôn đi ủ 60 phút.
  • Bước 6: Khi bột bánh đã nở đạt thì dùng cọ quét bơ lên khắp mặt bánh và rắc đường lên trên.
  • Bước 7: Cuối cùng thì đem bánh đi nướng ở nhiệt 180*C trong 17 – 20 phút thì lấy ra để nguội là xong.

4. Sườn non rim tương đậu nành

Món ăn cuối cùng từ đậu nành sẽ là món sườn non rim tương đậu nành. Bạn có thể tham khảo cách làm món ăn này thông qua công thức chế biến sau đây của Medplus.

Nguyên Liệu

  • Sườn non
  • Dừa tươi lấy nước
  • Canh tương đậu nành
  • Hành, ớt, tỏi
  • Gia vị nêm

Các bước thực hiện món sườn non rim tương đậu nành

  • Bước 1: Sườn non mua về rửa sạch, sau đó ướp với gia vị gồm bột tỏi, hạt nêm, dầu hoa cải, đường, tương đậu nành.
  • Bước 2: Tiếp theo, cho sườn vào chảo xào cho săn rồi cho nước dừa tươi vào. Nấu cho sôi lên vớt bọt rồi để lửa vừa đến khi thịt chín mềm.
  • Bước 3: Sau khi thịt chín mềm thì tiếp tục để lửa nhỏ cho keo nước tương đậu nành lại rồi nêm nếm và tắt bếp.

HÌNH ẢNH

HỒ SƠ CÔNG TY

Tên công ty: Công ty TNHH V-Organic
Mã số thuế: 0106896298
Ngày bắt đầu hoạt động: 07-07-2015
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 222, Tổ 9, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Chất lượng sản phẩm

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

Nhận miễn phí báo giá từ nhiều nhà bán hàng

  • Cho chúng tôi biết
    Bạn cần gì

  • Nhận báo giá
    từ người bán hàng

  • Thỏa thuận
    để chốt giao dịch

Để Lại Yêu Cầu Của Bạn

Sản phẩm cùng nhà cung cấp