Thành phần dinh dưỡng trong đậu trắng Carbonhydrate dư thừa sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất. Đậu trắng có chứa hợp chất ngăn chặn axit amin, hạn chế sự hấp thụ của carbonhydrate
Đậu trắng là loại thực phẩm giàu chất xơ, lượng protein dồi dào, nhưng hàm lượng calo thấp. Đậu trắng được xem như thần dược cho những ai muốn giảm cân và trị bệnh huyết áp cao.
Thành phần dinh dưỡng trong đậu trắng Carbonhydrate dư thừa sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất. Đậu trắng có chứa hợp chất ngăn chặn axit amin, hạn chế sự hấp thụ của carbonhydrate
Vì vậy đừng xem thường đậu trắng cho khẩu phần ăn của mình nếu bạn sử dụng hợp lý và có điều lượng sẽ cung cấp một lượng dinh dưỡng đáng kể cho cơ thể của mình
Tác dụng tuyệt vời của đậu trắng cho sức khoẻ :
Tác dụng của đầu trắng cần thiết trong khẩu phần ăn của gia đình bạn
Ngoài tác dụng giảm cân, đậu trắng còn có tác dụng phòng chống bệnh tiểu đường, tim mạch, giảm bớt các triệu chứng viêm khớp, hỗ trợ phòng chóng ung thư ruột kết.
Mỗi nhà nên có một phần định lượng đậu trắng trong nhà của mình. Hãy có thói quen sử dụng đậu trắng trong khẩu phần ăn của gia đình bạn vì nó sẽ giúp bạn cũng như thành viên trong gia đình mình tránh được những loại bệnh về tim hay tiểu đường .Chúng ta có thể chế biến đậu trắng thành dạng bột hoặc kết hợp với salad để dễ sử dụng hơn. Việc kết hợp đậu trắng với salad cũng dẫn đến khả năng giảm cân nhanh hơn.
Đậu trắng rất thiết thực trong việc giảm cân, trị bệnh tiểu đường, tim mạch.Vì vậy chúng ta nên bổ sung thường xuyên đậu trắng vào bữa ăn hằng ngày.Để có thể tận dụng được công dụng tuyệt vời của đậu trắng nhé.
Cách sử dụng :
Súp đậu trắng, salad đậu trắng rau củ, chè đậu trắng, đậu trắng xào tôm tươi là những lựa chọn tuyệt vời giúp bạn ăn ngon mà vẫn tăng cường hiệu quả đốt cháy chất béo, ngăn sự hấp thu calo, ức chế cơn thèm ăn từ đó giúp giảm cân hiệu quả.