- Đóng hộp: trọng lượng thực 100 gr
- Hạn sử dụng: 06 tháng
- Thành phần: 99.92% quả dâu tây, sấy tự nhiên nên giữ nguyên hương vị đặc trưng từ Dâu tây Đà Lạt tươi
- Chỉ tiêu chất lượng chính: độ ẩm <20%
- Số tiêu chuẩn: 01/CN/2018
- Số GCN CSĐĐKATTP: CBR28/2018/NNPTNT-LĐ
- Bảo quản: nhiệt độ thường, khi đã mở túi thì nên cho vào hộp và cho vào tủ lạnh (ngăn mát)
Sản phẩm dâu tây sấy đà lạt rất phù hợp cho những vị khách ở xa đã trót “nghiền” món ăn ngon này, làm quà biếu mang đến sự khác lạ, hay mang hương vị quê hương đến với những người con và du khách nước ngoài.
Dâu tây Đà Lạt sấy không chỉ ngon mà còn có lợi cho sức khỏe. Ảnh: dacsandalat.com.vn
Dâu tây là đặc sản của xứ sở ngàn thông, ai đã từng một lần đến Đà Lạt mà chưa được tận mắt chiêm ngưỡng và hái những quả dâu chín mọng thì quả là đáng tiếc. Dâu tây Đà Lạt nổi tiếng bởi cái ngon, ngọt và đẹp mắt, từng quả đo đỏ ẩn hiện trong tiết trời se lạnh.
Ngoài những trái dâu tây tươi thơm ngon đặc trưng, chỉ cần hái xuống và rửa thật sạch là có thể thưởng thức ngay thì còn những sản phẩm mà không phải người nào cũng có may mắn được thưởng thức như Dâu tây Đà lạt sấy khô chẳng hạn.
Ăn nhiều dâu tây có lợi cho sức khỏe và làm đẹp
Ăn nhiều dâu tây đà lạt sẽ rất có lợi cho sức khỏe của con người, đặc biệt là chống lão hóa. Với những người làm việc căng thẳng và thường xuyên bị STRESS thì đây là phương thuốc hữu hiệu nên dùng. Dâu tươi mới hái hàm lượng vitamin C và đường fructose đều rất cao, trong đó hàm lượng chất khoáng như K, Na, Fe…rất phong phú, cho nên ăn nhiều dâu tây giúp thúc đẩy chuyển hóa các chất trong cơ thể, làm máu huyết lưu thông.