Click to enlarge

Đậu ngự Bắc

Đánh giá sản phẩm
4.5/5
27 Lượt xem
18 Lượt mua
Giá bán: Liên Hệ

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOD) 5 kg

Thời gian giao hàng dự kiến 1-5 ngày

Hỗ trợ người bán:
✔ Giao dịch an toàn
Thanh toán:
Đổi trả và bảo hành:

Công ty TNHH Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam

Nhà sản xuất, chế tạo

11 YRS

Địa chỉ: 59 Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Gợi ý cho bạn

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tổng quan

Thông số sản phẩm

Thương hiệu:
Thực phẩm lý tưởng
Model Number:
8938508492855

Khả năng cung cấp

Supply Ability:
500 Kg

Mô tả chi tiết

 

Đậu ngự có tên khoa học là Phaseolus (P.vulgaris, P.lunatus) thuộc họ đậu (Legumineuse).

Ngoài tác dụng giảm cảm giác thèm ăn, kích thích vị giác, đậu ngự còn hỗ trợ các chức năng sinh học của cơ thể. Tăng cholesterol tốt, giảm cholesterol xấu đậu ngự là một trong những nguồn cung cấp tốt nhất các sợi hòa tan giúp điều hòa việc chuyển vận thức ăn trong ruột và thải trừ cholesterol, ổn định lượng đường trong máu. Qua nghiên cứu thì thấy những người được cung cấp thường  xuyên các thực phẩm họ đậu giàu chất sợi hòa tan như đậu ngự đã giảm cảm giác thèm ăn.

Tác dụng của đậu ngự :

Đậu ngự và các loại đậu khác chứa một hàm lượng đáng kể stérol thực vật (phytosterol) có cấu trúc gần giống cholesterol động vật nên khi được cung cấp đầy đủ cơ thể sẽ giảm hấp thu cholesterol từ động vật .Giảm hoạt động các tác nhân gây ung thư .  Các chất ức chế proteaz & amylaz trong đậu ngự có khả năng khóa sự hoạt động của các tác nhân gây ung thư trong ruột non.

Các phytosterol trong đậu ngự cải thiện tình trạng miễn nhiễm và làm giảm nguy cơ ung thư ở vú, tiền liệt tuyến và trực tràng.

Các loại đậu chứa rất nhiều hợp chất phénol có tính oxy hóa mạnh bảo vệ cơ thể chống lại một số bệnh ung thư.

Các loại đậu còn là nguồn cung cấp vitamin B9 (acid folic), sắt (fer), vitamin C, kẽm, kali…, từ đó kích hoạt hệ miễn nhiễm, chế tạo các cấu trúc di truyền, tạo tinh trùng, kích thích sự phát triển của thai nhi, giữ cân bằng điện giải trong cơ thể giúp chuyển vận hệ thần kinh và co bóp cơ. Theo các nghiên cứu dịch tễ học thì việc ăn uống đầy đủ các chất saponin có trong đậu ngự sẽ hạn chế việc hình thành sạn thận. Ngoài ra, đậu ngự cũng là chất đối kháng để giải ngộ độc chì. Chất lectin trong đậu ngự có đặc tính chống nấm, chống virus và chống ung thư…

Cách  sử dụng :

Đậu ngự là một trong những loại đỗ được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn làm thực phẩm hàng ngày.

Chè đậu ngự là món ăn giải khát được rất nhiều người yêu thích trong mùa hè, vì nó không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng.  Ngoài ra đậu ngự còn xào  bắp non và nấm  đậu ngự hầm khoai sọ những món ăn thơm ngon bổ dưỡng có tác dụng giảm cân hiệu quả .

HÌNH ẢNH

HỒ SƠ CÔNG TY

Tên công ty: Công ty TNHH Thực phẩm Lý tưởng Việt Nam
Mã số thuế:
Ngày bắt đầu hoạt động: 09-11-2014
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 59 Hàng Chuối, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chất lượng sản phẩm

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

Nhận miễn phí báo giá từ nhiều nhà bán hàng

  • Cho chúng tôi biết
    Bạn cần gì

  • Nhận báo giá
    từ người bán hàng

  • Thỏa thuận
    để chốt giao dịch

Để Lại Yêu Cầu Của Bạn

Sản phẩm cùng nhà cung cấp