Đậu Hà Lan rất giàu vitamin B1, B5, B9, protein, kali, sắt, magie, kẽm, canxi,.. là giải pháp thay thế dinh dưỡng từ thịt và sữa, phù hợp với chế độ ăn chay. Giàu chất xơ không hòa tan: hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa đường ruột. Đậu hà lan cũng được xem là một trong những thực phẩm hiệu quả chống bệnh ung thư dạ dày.
Đậu hà lan hữu cơ Markal
Phù hợp với người bệnh tiểu đường: một cuộc thử nghiệm cho thấy một người sau khi tiêu hóa 36g lượng glucid trong đậu hà lan có chỉ số glycemic bằng 1/3 so với lượng glycemic thu được sau khi ăn cùng một lượng glucid trong khoai tây
Thành phần: 100% đậu Hà Lan xanh & vàng đã bóc vỏ và tách đôi.
Hướng dẫn sử dụng:
- Rửa sơ đậu, đổ ngập nước vào nồi, cho đậu vào nấu với lửa nhỏ trong vòng 1 tiếng cho đến khi đậu mềm
- Dùng để nấu cháo, chè súp, xà lách trộn...
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh.
Xuất xứ Pháp.
Chứng nhận hữu cơ Agriculture Biologique và EU.
Công dụng của đậu hà lan
1. Ngăn ngừa thiếu máu
Chính sự thiếu hụt hàm lượng folate trong cơ thể có thể gây ra bệnh thiếu máu.
Do đó, bạn có thể khắc phục bằng cách kết hợp đậu Hà Lan trong chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Bởi, hàm lượng folate có trong đậu Hà Lan rất cao.
2. Giúp giảm cân
Lợi ích đáng kể nhất của đậu Hà Lan là lượng calo thấp. Hàm lượng chất xơ trong đậu Hà Lan giữ cho dạ dày no trong một thời gian dài hơn, tránh phải ăn liên tục hoặc ăn nhẹ.
Các chất dinh dưỡng, cũng như hàm lượng chất xơ trong cây họ đậu, góp phần làm chậm quá trình trao đổi chất và kiềm chế việc tăng cân không cần thiết.
Đậu Hà Lan là một nguồn vitamin B tốt, cũng như riboflavin và niacin. Những thành phần này hỗ trợ trong việc tăng cường chuyển hóa carbohydrate của bạn và ngăn ngừa việc lưu trữ chất béo không cần thiết, do đó làm tăng mức năng lượng của bạn một cách tự nhiên.
3. Tăng cường năng lượng
Đậu Hà Lan cải thiện mức năng lượng của bạn mà không gây ra bất kỳ việc tăng cân hoặc phát triển chất béo.
4. Giảm viêm
Các cây họ đậu có đặc tính chống viêm giúp giảm sưng và các vấn đề viêm khác. Các hợp chất hữu cơ trong đậu Hà Lan đóng vai trò là chất chống viêm và giảm bất kỳ chứng viêm nào hoặc sưng tấy trong cơ thể bạn. Nó được sử dụng như một biện pháp giảm đau nhanh chóng.
5. Cân bằng huyết áp
Lượng kali dồi dào trong đậu Hà Lan giúp điều chỉnh mức huyết áp của bạn. Kali hoạt động như một thuốc giãn mạch, nghĩa là nó làm giảm bất kỳ loại tắc nghẽn nào trong mạch máu và giảm huyết áp của bạn.
Thường xuyên tiêu thụ đậu Hà Lan có thể giúp xóa bỏ mạch máu bị tắc nghẽn. Do đó, đậu Hà Lan rất có lợi cho những người bị tăng huyết áp hoặc bệnh tim mạch.
6. Tăng cường sức khỏe tim mạch
Cholesterol thấp, hàm lượng kali cao trong đậu Hà Lan đóng vai trò trung tâm trong việc cải thiện sức khỏe của tim mạch.
Hàm lượng cholesterol LDL thấp trong đậu Hà Lan cung cấp các vitamin có liên quan mà không gây mất cân bằng hoặc phát triển chất béo bão hòa.
Hàm lượng kali trong cây họ đậu làm giảm huyết áp của bạn và làm giảm khả năng bị căng thẳng.
7. Rối loạn kinh nguyệt
Hàm lượng chất xơ trong đậu Hà Lan có lợi trong nhiều tình huống. Một trong những vai trò quan trọng khác của nó là giảm bớt các rối loạn kinh nguyệt .
Tiêu thụ đậu Hà Lan trong thời kỳ kinh nguyệt có thể giúp giảm chuột rút và đau bụng.