Click to enlarge

CỐT LẾT HEO MỸ ĐÔNG LẠNH CÓ XƯƠNG KHAY 500GR

Đánh giá sản phẩm
4.5/5
74 Lượt xem
18 Lượt mua
Giá bán: Liên Hệ

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOD) 0

Thời gian giao hàng dự kiến tương tác trực tiếp nhà cung cấp

Hỗ trợ người bán:
✔ Giao dịch an toàn
Thanh toán:
Đổi trả và bảo hành:

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NGUYÊN HÀ

Nhà sản xuất, chế tạo

6 YRS

Địa chỉ: 14/7 Bis Kỳ Đồng , Phường 9 , Quận 3 , TP.HCM

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tổng quan

Thông số sản phẩm

Thương hiệu:
Model Number:
CỐT LẾT HEO MỸ ĐÔNG LẠNH CÓ XƯ

Mô tả chi tiết

Cốt lết heo Mỹ có xương-Thịt heo nhập khẩu

Sườn cốt lết là phần thịt nằm ở lưng con heo, cạnh phần xương sống và sươn sườn, vì thế khi được xẻ ra, miếng thịt vừa có thịt thăn và một miếng xương.

Thịt cốt lết heo Mỹ có xương được bán tại Nguyên Hà Food là loại thịt nằm trong hệ thống xếp hạng USDA. Hệ thống xếp hạng USDA là Hệ thống phân loại thịt được phát triển bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ là một hệ thống phân loại dựa trên sự trưởng thành của thịt và mức độ của chất béo. Những lát cắt thịt sẽ được USDA kiểm duyệt và đạt tiêu chuẩn

Thịt cốt lết heo Mỹ có xương

Thịt cốt lết heo Mỹ có xương

Thịt cốt lết heo Mỹ có xương

Thịt cốt lết heo Mỹ có xương

Ngoài ra ở Mỹ còn có nhiều thương hiệu chế biến thịt gia súc, gia cầm lớn khác tại Mỹ, như Tyson Foods, Cargill và JBS USA.

Thông tin về Cốt lết heo Mỹ có xương-Thịt heo nhập khẩu

Nước sản xuất

Mỹ

Hãng sản xuất

USDA

Cách sử dụng

Rã đông ở nhiệt độ thường trước khi sử dụng ít nhất 30 phút.

Sử dụng trong ngày sau khi rã đông, không cấp đông lại sản phẩm sau khi đã rã đông.

Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan đá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan đá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.

Hạn sử dụng

18 tháng kể từ ngày sản xuất.

Bảo quản

Trữ đông ở nhiệt độ -18 độ C.

Món ăn với cốt lết heo Mỹ có xương

Thịt heo chiên xù (tonkatsu) nhật bản

Ai yêu ẩm thực Nhật Bản, thì chắc chắn đã thử qua món Thịt heo chiên xù hay còn được gọi là Tonkatsu. Đây là một món ăn khá đơn giản, nhưng hương vị của nó sẽ mê hoặc được bạn. Thịt heo chiên xù với lớp vỏ được rán giòn, lớp thịt mềm mại, ăn cùng với sốt tonkatsu đậm đà, hương vị không lẫn vào đâu được. Thử ngay nhé!

(TONKATSU) NHẬT BẢN

THÀNH PHẦN CHO MÓN TONKATSU

Dầu để chiên thịt

2-3 miếng cốt lết heo

Muối

Tiêu đen

1/4 chén bột ngô

1 quả trứng (đánh sẵn)

1 chén bột chiên xù

Bắp cải xắt nhuyễn

Nước sốt Tonkatsu

Thịt cốt lết heo Mỹ có xương

Thịt cốt lết heo Mỹ có xương

CÁCH LÀM MÓN TONKATSU

Bước 1.

Đầu tiên, bạn rửa sạch cốt lết heovới nước lạnh, sau đó lau khô bằng khăn giấy và ướp thịt với muối cùng với hạt tiêu đen. Sắp xếp bột ngô, trứng gà và bột chiên xù vào ba hộp riêng biệt, đặt cạnh nhau.

Bước 2.

Sau đó, bạn đặt chảo/ nồi nhỏ lên bếp, cho dầu ngập đủ để rán thịt, bật lửa cho dầu sôi một tí.

Bước 3.

Trong lúc đợi nóng dầu, bạn phủ một miếng thịt cốt lết với một ít bột ngô, rồi nhúng thịt heo vào trứng, sau đó ngay lập tức bạn phủ thịt vào bột chiên xù. Nhớ là để bột chiên xù phủ hoàn toàn miếng thịt heo nhé. Sau đó bạn cho thịt heo vào chảo để chiên ngập dầu nhé. Lặp lại tương tự với các miếng thịt heo khác nhé.

Bước 4.

Bạn chiên thịt heo làm sao mà đến khi thịt có một màu vàng nâu đẹp là được. Sau khi chiên xong bạn nên cho thịt ráo dầu bằng cách sử dụng giấy thấm dầu nhé! Điều này sẽ làm thịt đỡ ngấy dầu hơn và giòn hơn. Cuối cùng, bạn rưới sốt tonkatsu lên, vậy là bạn đã có một món ăn Tonkatsu (từ Nhận Bản) hoàn hảo rồi đấy!!!

Một công thức khá đơn giản để làm nên món ngon từ ẩm thực Nhật Bản. Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay nhỉ!! Món ngon này ăn cùng cơm trắng hoặc mì udon là tuyệt hảo luôn đấy nhé!!

Mua ngay thịt cốt lết heovới chất lượng và giá cả cực kỳ tốt tại Nguyên Hà!!!

Quy định chính sách giao hàng và thanh toán tại Nguyên Hà Food

chính sách giao hàng

Mời các bạn tham khảo qua chính sách giao hàng của Nguyên Hà Food nhé.

Xem chi tiết tại đây nha

Thịt cốt lết heo Mỹ có xương

Thịt cốt lết heo Mỹ có xương

Cốt lết heo Mỹ có xương chất lượng đang được bán tại Nguyên Hà Food. Khi bạn còn đang thắc mắc về Cốt lết heo Mỹ có xương là gì? Giá Cốt lết heo Mỹ có xương bao nhiêu và nên mua Cốt lết heo Mỹ có xương ở đâu thì vui lòng liên hệ Công ty Nguyên Hà Hotline: 0913.906.653 để được giải đáp thông tin nhé! Hoăc nhắn tin trực tiếp tại đây

Tác giả:Mỹ Vy ( Nguyenhafood.vn)

HỒ SƠ CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM NGUYÊN HÀ
Mã số thuế: 4102051013
Ngày bắt đầu hoạt động: 01-01-2019
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 14/7 Bis Kỳ Đồng , Phường 9 , Quận 3 , TP.HCM

Chất lượng sản phẩm

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

Nhận miễn phí báo giá từ nhiều nhà bán hàng

  • Cho chúng tôi biết
    Bạn cần gì

  • Nhận báo giá
    từ người bán hàng

  • Thỏa thuận
    để chốt giao dịch

Để Lại Yêu Cầu Của Bạn

Sản phẩm cùng nhà cung cấp