- Thành phần: 100% quả Chuối Laba
- Hướng dẫn sử dụng: Dùng ngay không qua chế biến, đóng kín túi sau mỗi lần sử dụng. Nên dùng ngay sau khi mở gói.
- Đối tượng sử dụng: dùng cho mọi đối tượng
- Bảo quản: trong ngăn mát tủ lạnh. Không sử dụng khi sản phẩm có mùi vị lạ.
- Hạn sử dụng: 12 tháng
- Công bố chất lượng: 03/DALAVI/2018
- Số GCN CSĐĐKATTP: CBR28/2018/NNPTNT-LĐ
Quy trình thực hiện:
Tuyển chọn: ngoài đất trồng để cho sản lượng tốt và chất lượng như ý thì quả chuối tươi được tuyển chọn là những quả chuối già, đẹp, to đều, da căng mọng, đem về ủ chín tự nhiên.
Chuối Laba được chọn lựa rất kỹ trước khi mang đi ủ
Quả chuối sau khi ủ chín, được sơ chế và đưa vào buồng sấy nhiệt theo công nghệ hiện đại.
Thành phẩm: được đóng gói trong phòng vô trùng và bảo quản trong phòng lạnh.
Chuối Laba từng biết đến với cái tên “lạ” bên cạnh rất nhiều giống chuối khác được trồng phổ biến tại Việt Nam. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, biến cố, nhưng Chuối Laba vẫn luôn giữ được thương hiệu đặc sản của Đà Lạt, xứng danh với tên gọi lừng lẫy thời vua chúa: Chuối tiến vua!
Chuối Laba không mập như chuối hột, không nhỏ như chuối tiêu cũng không căng tròn như chuối ngự mà thon dài, hơi cong, cuống buồng nhỏ, trái úp úp vào buồng như mảnh trăng lưỡi liềm. Khi chín, quả có màu vàng óng mượt mà, một sắc vàng hươm rất dễ chịu. Thịt chuối Laba mang một màu vàng sánh rất thơm ngon, dẻo dẻo, thơm thơm hương vị đầy chất tự nhiên.
Cách phân biệt Chuối Laba so với các giống chuối trồng khác tại Việt Nam
Khi những trái chuối tươi trở nên khó khăn trong quá trình vận chuyển và bảo quản thì sản phẩm Chuối Laba sấy dẻo trở thành sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho nhiều người. Món quà từ vùng đất Cao Nguyên này đã theo chân du khách đi khắp mọi nơi và không ngừng “xuất ngoại”. Quý khách muốn thưởng thức đặc sản Chuối Laba hoặc mua làm quà, đừng ngần ngại liên hệ với Cao Nguyên để được phục vụ nhanh chóng và tận hưởng sự khác biệt mà Chuối Laba Đà Lạt mang lại nhé!