Mô tả chi tiết
Thoải mái xào nấu với chảo sâu chống dính Sunhouse SHS26.
Chảo sâu chống dính Sunhouse SHS26 được làm từ nhôm tấm có độ dày 2,4mm giúp hấp thu nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều và thức ăn nhanh chín hơn. Lòng chảo tráng 3 lớp chống dính được nhập khẩu từ Dupont Hoa Kỳ nên khả năng chống dính và chống trầy xước cao. Mặt ngoài chảo được sơn màu chịu nhiệt chống bụi, chống bám bẩn hiệu quả khi sử dụng đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Chảo sâu chống dính Sunhouse SHS26 sâu lòng phù hợp cho xào nấu nhiều thực phẩm.
Tay cầm của chảo sâu chống dính Sunhouse SHS26 được vít chắc chắn vào thân chảo, có độ dài tiêu chuẩn và được làm từ nhựa chịu nhiệt an toàn nên chị em hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không phải lo bỏng tay hay chảo bị lỏng lẻo. Chảo sử dụng công nghệ đúc Hàn Quốc nên sản phẩm cực kỳ bền và chắc chắn. Chảo sâu chống dính Sunhouse SHS26 có kích thước 26cm, lòng chảo được thiết kế sâu nên các món xào nấu trở nên dễ dàng hơn và hoàn toàn có thể thay thế một nồi lẩu ở nhà.
Làm món gà chiên coca thơm ngon, đậm đà thật nhanh chóng với chảo sâu chống dính Sunhouse SHS26.
Thông số kỹ thuật của chảo sâu chống dính Sunhouse SHS26:
- Màu sắc: Ghi đen
- Kích thước: 26cm
- Chất liệu: Nhôm tấm dày 2,4mm
- Nắp chảo: Không có
- Lòng chảo chống dính: Chảo sâu lòng, tráng 3 lớp chống dính Dupont nhập khẩu Hoa Kỳ
- Đáy từ: Không
- Tay cầm: Làm từ nhựa chịu nhiệt siêu bền
- Đặc điểm khác: Sử dụng công nghệ đúc Hàn Quốc cho sản phẩm bền và chắc chắn hơn
Dùng chảo sâu Sunhouse SHS26 đúng cách để bảo vệ sức khỏe gia đình:
- Trước khi sử dụng lần đầu nên rửa chảo sạch bằng nước xà phòng sau đó dùng 1 - 2 thìa cà phê quét lên mặt chảo và đem hâm nóng chảo. Cứ 10 - 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.
- Sử dụng mức nhiệt vừa phải để rán, nếu nhiệt độ quá cao có thể gây hỏng bề mặt chảo, gây ảnh hưởng đến thức ăn.
- Không nên dùng vật liệu gây mòn để rửa chảo và nên dùng nước tẩy mềm, khăn mềm để vệ sinh. Nên rửa sạch không để cặn lắng trong chảo, nhất là các chất mặn, nếu có những vết đốm trắng trên mặt chảo (do muối gây ra) nên dùng miếng chanh cắt nhỏ lau sạch, sau đó rửa sạch bằng nước lã.
- Chỉ nên dùng thìa bằng gỗ hoặc nhựa để cạo hoặc thao tác nặng trên mặt chảo.