Thông tin sản phẩm:
Chân nấm Hương là phần được cắt ra khi thu hoạch nấm Hương. Phần mũ nấm có thể dùng chế biến khi còn tươi hoặc được đem sấy khô cùng với phần chân nấm để bảo quản.
Chân nấm Hương dùng để chế biến các món chay nên được cộng đồng những người ăn chay biết tới và sử dụng nhiều hơn. Món ăn điển hình được làm từ chân nấm Hương chính là món ruốc nấm Hương. Đây cũng là món ăn rất được ưa chuộng kể cả với người ăn chay hoặc không ăn chay. Ngoài ra chân nấm Hương còn được dùng để nấu cháo, làm soup nấm… tạo thành các món ăn rất độc đáo và lạ miệng.
Hiện nay công ty Nấm Lý Tưởng cung cấp chân nấm Hương khô Việt Nam hoặc các sản phẩm làm từ chân nấm Hương khô như ruốc nấm Hương đặc biệt, nấm giả bò khô.
Cách phân biệt chân nấm Hương khô Việt Nam và chân nấm Hương khô Trung Quốc:
Chân nấm Hương Khô Việt Nam có kích cỡ to hơn hẳn chân nấm Hương Trung Quốc, màu sắc cũng sáng hơn không sẫm màu như chân nấm Hương Trung Quốc. Các chị em lưu ý khi đi mua chân nấm Hương khô về chế biến nhé.