Chà là nguyên cành Tunisia 500g V-Organic
Hạn sử dụng: 18 tháng kể từ ngày sản xuất
Xuất xứ : Tunisia
Thành phần dinh dưỡng: chất xơ thiên nhiên, vitamin A, B, K, khoáng tố vi lượng, chất béo.
Chà là nguyên cành Tunisia
Công dụng :
Chống táo bón, rối loạn đường ruột, giảm béo phì, hạn chế các bệnh tim mạch, huyết áp, thừa cholesterol, tiêu chảy, giúp sáng mắt, rất có lợi cho cả người lớn và trẻ em suy dinh dưỡng cũng như người bệnh trong thời kỳ hồi phục.
Các nhà khoa học ở Anh công bố rằng ăn chà là mỗi ngày là rất cần thiết cho một chế độ ăn uống cân bằng và lành mạnh. Không chỉ giàu chất xơ thiên nhiên, chà là còn là một nguồn vitamin A, B, K, khoáng tố vi lượng, chất béo.
Chà là chống táo bón, rối loạn đường ruột, giảm béo phì, hạn chế các bệnh tim mạch, huyết áp, thừa cholesterol, tiêu chảy. Đặc biệt chà là rất có lợi cho cả người lớn và trẻ em suy dinh dưỡng cũng như người bệnh trong thời kỳ hồi phục.
>>> Thực phẩm cho “quý bà”
Chà là còn được xem là thực phẩm tốt nhất cho phụ nữ trong thời gian hành kinh và mang thai nhờ hàm lượng sắt cao (0,90mg/100g trái) nên rất tốt để ngừa thiếu máu. Còn trong thời kỳ mang thai, kali có rất nhiều trong chà là giúp ngăn ngừa chuột rút ở thai phụ. Phụ nữ mang thai được khuyến khích nên dùng chà là trong thời kỳ đầu vì giúp mẹ và bé không bị thiếu máu, thúc đẩy phát triển não bộ hoàn chỉnh, giúp trẻ thông minh. Nhiều thí nghiệm chứng minh trong chà là còn có chứa các chất có tác dụng kích thích cơ tử cung giãn nở ở phụ nữ vào những tháng cuối thai kỳ, giúp dễ sinh và còn giúp hạn chế xuất huyết vào thời điểm sinh con. Sau khi sinh, ăn chà là còn có tác dụng kích thích tuyến sữa ở phụ nữ.
>>> Thuốc bổ cho “quý ông”
Còn với quý ông yếu sinh lý, chất lượng và số lượng tinh trùng kém, ăn chà là sẽ có tác dụng cải thiện tình trạng này.
>>> Ăn chà là giúp ngăn cản cơ thể hấp thu cholesterol xấu:
Chà là còn giàu chất xơ, giúp ngăn cản cơ thể hấp thu cholesterol xấu LDL từ chế độ ăn uống thường ngày. Loại quả này còn được xem là “thuốc” nhuận tràng hiệu quả. Đây còn là nguồn phong phú vitamin A, có đặc tính chống ô xy hóa cao và là chất không thể thiếu để cải thiện thị lực. Vitamin A cũng cần thiết cho việc duy trì làn da khỏe mạnh. Ăn các loại hoa quả giàu vitamin A còn có tác dụng ngừa ung thư phổi và ung thư khoang miệng.
>>> Cung cấp nhiều Chất xơ
Theo kết quả của các nhà nghiên cứu tại London, ngoài việc cung cấp cho cơ thể lượng Vitamin và khoáng chất quan trọng, quả chà là còn chứa lượng chất xơ cao, giúp loại bỏ những độc tố ra ngoài, giảm nguy cơ rối loạn tiêu hóa, giảm nguy cơ ung thư ruột kết.
>>> Chứa nhiều vitamin
Chà là chứa các loại Vitamin nhóm B như B6, Niaxin, Vitamin B2, Folate, Protein và ít chất béo. Một chén quả chà là có chứa 12% vitamin B6, 9% Niaxin, 6%vitamin B2, 7% Folate, 7% protein và ít hơn 1% chất béo, có thể đáp ứng một phần nhu cầu cần thiết của cơ thể hàng ngày.