Cao atiso nước là sản phẩm được nhiều quý ông tin dùng
Thành phần: chiết xuất chủ yếu từ lá Atiso tươi để tạo nên hương vị tự nhiên của sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: Cao Atiso nước dùng tiện lợi hơn khi pha với nước hay uống trực tiếp hoặc pha với rượu tùy sở thích. Ngon hơn khi uống lạnh.
Công dụng:
- Hiện nay, cao Atiso không chỉ để ăn mà còn dùng làm thuốc.
- Trong lá cây Atiso có một chất kết tinh, thường là phức hợp với calcium, magnesium, kalium, natrium, là một glucosid mà người ta gọi là Cynarin. Ngoài những tính chất thường thấy ở một glucosid, Cynarin còn là một acid yếu với các dẫn chất O-dihdroxyphenol.
- Cynarin có chức năng quan trọng đối với bộ phận gan. Bởi vì Cynarin giúp cho bộ phận gan có chức năng sau: bảo vệ, nuôi dưỡng, tái tạo, tạo làn da đẹp.
- Làm lợi mật giúp cho cơ thể tăng lực và kích thích những điểm sau: việc ăn uống, lợi tiểu, thanh lọc cơ thể.
- Bảo vệ gan chống các bệnh như: viêm gan, suy chức năng gan
- Ngoài tác dụng bảo vệ gan. Cao Atiso còn có tác dụng hạ cholesterol và urê trong máu, cải thiện chức năng tuần hoàn máu, tốt cho người lao động trí óc, chống lão hóa, chống ôxi hóa
Cao Atiso có thể uống trực tiếp, pha với nước hoặc rượu khi uống.
Đối tượng sử dụng:
- Người thường xuyên uống rượu bia. Sau khi uống rượu bia, uống 2-3 tuýp cao Atiso nước giúp tỉnh táo, cho ngày làm việc hiệu quả.
- Người muốn bảo vệ chức năng gan hoặc người có chức năng gan suy giảm: viêm gan, gan nhiễm mỡ.
- Người lao động trí óc làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
- Dùng tốt cho người bị cao huyết áp.
- Giảm nám da, tàn nhang, tạo nên làn da đẹp cho phụ nữ
Bảo quản:
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
- Không sử dụng sản phẩm khi có mùi vị lạ.
- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất: xem trên bao bì
Quy trình sản xuất: Lá Atiso tươi – rửa sạch – sấy khô – nấu – cô đặc – pha với nước – đóng tuýp – thành phẩm.
Cao Atiso là sản phẩm mang thương hiệu DaLaVi được nấu bằng công nghệ sấy lạnh. Không mất màu, không mất mùi vị, giữ được chất lượng tự nhiên.