Mô tả chi tiết
Rau cần tây trồng trên cạn, đây là loại rau chứa rất nhiều giá trị dinh dưỡng với nhiều loại vitamin, khoáng chất rất có lợi cho sức khỏe. Rau cần được sử dụng phổ biến trong chế biến các món ăn và có thể ép lấy nước rau cần uống rất tốt giúp giải nhiệt, giảm suy nhược cơ thể và còn có thể phòng chữa được nhiều bệnh như bị mỡ máu, các bệnh tim mạch, đau họng,....
Rau cần tây
Thông tin dinh dưỡng:
- Trong rau chứa 90% là nước, còn lại bao gồm chất xơ, vitamin A, B, C, magie, mangan, sắt, kali, canxi, vitamin P, tyrosin, axít glutamic,
- Do chứa nhiều nước, rau có khả năng thanh nhiệt, giảm ho, lợi tiểu, trị sỏi nhỏ viêm đường tiết niệu,
- Trong cần tàu nhiều canxi, sắt và protid hơn hẳn các rau khác.
- Tinh dầu cùng axít amin tự do và các vitamin giúp xúc tiến khả năng tuần hoàn máu, bổ não và tăng cảm giác thèm ăn.
- Chất coumarin tăng cường khả năng hoạt động của bạch cầu, chống oxy hóa.
- Các chất phthalides, flavonoid và polyacetylenes trong cần giúp loại bỏ tác nhân gây ra ung thư.
Hướng dẫn sử dụng:
- Cần tây có thể sử dụng để xào tỏi, thịt bò, gỏi tôm,
Xuất sứ:
Được trồng tại trang trại V-organic Thanh Trì, Hà Nội và Gia Viễn, Ninh Bình.
Canh tác theo hướng hữu cơ với tiêu chí 5 KHÔNG (BVTV hóa học, phân bón hóa học, kích thích sinh trưởng, giống biến đổi gen, hóa chất bảo quản)