Click to enlarge

Cải thảo Đà Lạt V-Organic

Đánh giá sản phẩm
4.5/5
216 Lượt xem
18 Lượt mua

500 gram

25,000 đ

Số lượng đặt mua:

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOD) 500 Gram

Thời gian giao hàng dự kiến 1-2 ngày

Hỗ trợ người bán:
✔ Giao dịch an toàn
Thanh toán:
Đổi trả và bảo hành:
Số lượng 500 Gram
12,500,000 đ

Thời gian xử lý: 1-2 ngày

Thời gian ship hàng: 2-5 ngày

Yêu cầu báo giá tốt hơn Liên hệ nhà cung cấp

Công ty TNHH V-Organic

Nhà sản xuất, chế tạo

10 YRS Verified

Địa chỉ: Số 222, Tổ 9, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Gợi ý cho bạn

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tổng quan

Thông số sản phẩm

Thương hiệu:
V-Organic
Model Number:

Khả năng cung cấp

Supply Ability:
2000

Mô tả chi tiết

Cải thảo là một trong những loại rau dân dã được rất nhiều các chị em nội trợ yêu thích. Ngoài chứa hàm lượng dinh dưỡng cao có lợi đối với sức khỏe thì các món ăn tử cải thảo cũng kích thích vị giác vô cùng. Cải thảo là nguyên liệu chính để làm món kim chi truyền thống không thể thiếu của người Hàn Quốc

Cải thảo Đà Lạt

Mô tả 

Cải thảo có tên khoa học là Brassica rapaa pekinensis. Ngoài cái tên thường gọi là cải thảo thì nhiều nơi còn gọi với tên là cải cuốncải bao hoặc bắp cải tây.  Cải bắp thuộc họ nhà cải có nguồn gốc từ Trung Quốc sau đó được trồng rộng rãi tại các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. 

Cải thảo có màu sắc khá giống với cải bắp. Lá cải bắp có màu xanh đậm, bên trong có lá non cuộn màu xanh nhạt, cuống lá có màu trắng, lá cải bắp khá giòn. Cải khảo chỉ khác với bắp cải ở hình dáng bên ngoài, nếu bắp cải có hình tròn thì cải thảo lại có hình bầu dục.

Cách sử dụng và chế biến cải thảo

- Cải thảo khi chế biến (luộc, xào, nấu canh, ăn lẩu) không nên nấu chín quá sẽ làm cải mất độ ngon, giòn và các vitamin dễ tan ở nhiệt độ cao. Đây cũng là loại rau được người Việt Nam ưa chuộng, chế biến thành món kim chi nổi tiếng của Hàn Quốc.
- Nên cắt thẳng đứng để tốt cho việc giữ nước và giữ được chất dinh dưỡng trong quá trình chế biến. Cải thảo nên rửa trước sau đó mới cắt rồi chế biến.
- Cải thảo không nên nhúng trong nước sôi quá lâu, chỉ nên để khoảng 20 - 30 giây.

Chọn mua và bảo quản cải thảo trong tủ lạnh

- Cải thảo không cần rửa mà cho luôn cả cây, bọc kín bằng giấy báo và để trong ngăn mát hoặc ngăn rau củ của tủ lạnh. Thời hạn bảo quản trong tủ lạnh là 1 tuần đến 2 tuần.>
- Nếu bảo quản ở ngoài thì chỉ nên để trong ngày và không để cải thảo chỗ nhiều ánh sáng dẫn tới bị đắng.
- Nên mua cải thảo ở những địa chỉ uy tín, tại các cửa hàng thực phẩm sạch uy tín tại Hà Nội, tránh mua cải thảo ở những hàng rong, không đảm bảo an toàn, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

HÌNH ẢNH

HỒ SƠ CÔNG TY

Tên công ty: Công ty TNHH V-Organic
Mã số thuế: 0106896298
Ngày bắt đầu hoạt động: 07-07-2015
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 222, Tổ 9, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Chất lượng sản phẩm

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

Nhận miễn phí báo giá từ nhiều nhà bán hàng

  • Cho chúng tôi biết
    Bạn cần gì

  • Nhận báo giá
    từ người bán hàng

  • Thỏa thuận
    để chốt giao dịch

Để Lại Yêu Cầu Của Bạn

Sản phẩm cùng nhà cung cấp