Click to enlarge

Cá tuyết Gindara set 2 người V-Organic

Đánh giá sản phẩm
4.5/5
276 Lượt xem
18 Lượt mua

1 túi

399,000 đ

Số lượng đặt mua:

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOD) 1 Túi

Thời gian giao hàng dự kiến 1-2 ngày

Hỗ trợ người bán:
✔ Giao dịch an toàn
Thanh toán:
Đổi trả và bảo hành:
Số lượng 1 Túi
399,000 đ

Thời gian xử lý: 1-2 ngày

Thời gian ship hàng: 2-5 ngày

Yêu cầu báo giá tốt hơn Liên hệ nhà cung cấp

Công ty TNHH V-Organic

Nhà sản xuất, chế tạo

10 YRS Verified

Địa chỉ: Số 222, Tổ 9, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Gợi ý cho bạn

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tổng quan

Thông số sản phẩm

Thương hiệu:
V-Organic
Model Number:

Khả năng cung cấp

Supply Ability:
10

Mô tả chi tiết

Cá tuyết được đánh giá là một trong 10 loại cá ngon nhất thế giới. Cá tuyết là loại cá có da màu đen bóng, chủ yếu sống ở vùng nước sâu lạnh giá dưới đáy phía bắc Đại Tây Dương. Cá tuyết được đánh bắt hàng tháng bởi các tàu cá chuyên dụng, Sau khi đánh bắt, cá tuyết sẽ được làm sạch, bỏ đầu và ruột và được cấp đông ngay tại tàu. Vì vậy mà nó vẫn duy trì được hàm lượng dinh dưỡng cao và rất tươi ngon. 

Cá tuyết Gindara set 2 người ăn

Mô tả chi tiết

Cá tuyết có giá trị lớn vì thịt trắng như ngọc trai, từng thớ thịt lớn và giàu hương vị tự nhiên. Cá tuyết thường được chế biến thành phi lê, cắt khoanh cấp đông hoặc hun khói và được bảo quản quanh năm. Chúng có thể nặng lên tới 18 kg và trọng lượng trung bình khoảng 3 – 5 kg. Cá tuyết đặc biệt thích hợp khi chế biến dưới dạng nướng hoặc hun khói bởi hàm lượng mỡ cao, hương vị dầu đậm đặc.
Nói đến cá tuyết là người ta nghĩ đến ngay món ăn của sự đẳng cấp, sang trọng bởi cá Tuyết là thứ không thể thiếu trên các bàn ăn của những người sành điệu, với khả năng sinh sản bầy đàn của cá tuyết khiến người ta quan niệm về một năm mới sung túc, sum vầy, con đàn cháu đống.
 
Mỗi người, mỗi đất nước lại có những quan niệm ẩn chứa khác nhau trong cách chế biến cá tuyết. Với người Đan Mạch, họ ưa chuộng món cá tuyết hấp, người Ý lại thích món cá tuyết muối, trong khi người Ba Lan chọn cho mình món súp nhẹ nhàng, còn đối với người Nhật Bản cá Tuyết nướng với xốt teriyaki là một món ăn độc đáo và không thể thiếu trong những nhà hàng Nhật sang trọng và họ quan niệm rằng ăn cá Tuyết mọi buồn phiền trong năm cũ sẽ bị cuốn trôi theo dòng nước, những điều may mắn, hạnh phúc và tài lộc sẽ đến trong năm mới.

Thành phần trong cá

Cá Tuyết chứa rất nhiều chất đạm nhưng ít chất béo, gan cá chứa nhiều vitamin A, vitamin D và axit béo omega-3 (EPA và DHA) rất quan trọng đối với sự phát triển trí não (Gấp nhiều lần cá hồi). Do đó, cá tuyết không chỉ mang đến một nguồn chất đạm dinh dưỡng, mà nó còn là một kho “thuốc” mà các nhà khoa học đã khám phá để bào chế thành những nguồn dược liệu chữa bệnh.

Công dụng

Với những người bị bệnh viêm khớp khi sử dụng tinh dầu chiết xuất từ gan cá tuyết sẽ giúp làm giảm được thoái hóa các khớp sụn. Đặc biệt cá Tuyết còn chữa được các bệnh như tim mạch, xơ vữa động mạch và tiểu đường, chống lại các bệnh ung thư như thận, dạ dày, ruột…
 
Đặc biệt thích hợp với người già, người mới ốm dậy và trẻ em trong thời kỳ phát triển trí não, ăn dặm

Nguồn gốc

  • Nhật Bản/Canada.
  • Sản phẩm đông lạnh nhập khẩu kèm sốt Teri đặc biệt của V-Organic.

HÌNH ẢNH

HỒ SƠ CÔNG TY

Tên công ty: Công ty TNHH V-Organic
Mã số thuế: 0106896298
Ngày bắt đầu hoạt động: 07-07-2015
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 222, Tổ 9, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Chất lượng sản phẩm

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

Nhận miễn phí báo giá từ nhiều nhà bán hàng

  • Cho chúng tôi biết
    Bạn cần gì

  • Nhận báo giá
    từ người bán hàng

  • Thỏa thuận
    để chốt giao dịch

Để Lại Yêu Cầu Của Bạn

Sản phẩm cùng nhà cung cấp