Click to enlarge

Cá trứng nhật - 8PC V-Organic

Đánh giá sản phẩm
4.5/5
104 Lượt xem
18 Lượt mua

1 vỉ

186,000 đ

Số lượng đặt mua:

Số lượng đặt hàng tối thiểu (MOD) 1 Vỉ

Thời gian giao hàng dự kiến 1-2 ngày

Hỗ trợ người bán:
✔ Giao dịch an toàn
Thanh toán:
Đổi trả và bảo hành:
Số lượng 1 Vỉ
186,000 đ

Thời gian xử lý: 1-2 ngày

Thời gian ship hàng: 2-5 ngày

Yêu cầu báo giá tốt hơn Liên hệ nhà cung cấp

Công ty TNHH V-Organic

Nhà sản xuất, chế tạo

10 YRS Verified

Địa chỉ: Số 222, Tổ 9, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Gợi ý cho bạn

Có thể bạn quan tâm

Thông tin tổng quan

Thông số sản phẩm

Thương hiệu:
V-Organic
Model Number:

Khả năng cung cấp

Supply Ability:
10

Mô tả chi tiết

Cá trứng Nhật Bản, hay còn gọi là shishamo, là một loài cá xương nhỏ, thân dài khoảng 20 – 25cm, thịt mềm và da khá mỏng. Tuy thể trọng khiêm tốn, nhưng tất cả shishamo cái đều sở hữu chiếc bụng phình to, nặng nề, căng đầy trứng suốt 12 tháng. Đặc điểm thú vị này chính là lý do khiến chúng được đặt cho cái tên “cá trứng”.

Vốn sinh sống tại các vùng nước lạnh, nên shishamo mang trong mình một lượng chất béo lớn hơn rõ rệt so với các loài cá khác, đảm bảo độ mềm, ngậy thơm tự nhiên. Không chỉ vậy, thịt cá còn đặc biệt giàu chất đạm, là loại thực phẩm ngon – bổ được người dân Nhật Bản và nhiều nơi trên thế giới hết sức ưa chuộng.

Cá trứng Nhật Bản

Trong 100g cá trứng có chứa lượng chất dinh dưỡng khổng lồ như thế nào?

Dựa theo các nghiên cứu mới nhất, với 100g cá trứng, chúng ta sẽ hấp thụ vào cơ thể được:

  •         Năng lượng: 186 Kcal
  •         Protein: 17,5 g
  •         Chất béo: 10,8 g
  •         Axit béo bão hòa: 2 g
  •         Axit béo không bão hòa đơn: 5,6 g
  •         Axit béo không bão hòa poly: 1,6 g
  •         Cholesterol có lợi: 178 mg
  •         Vitamin A: 101 ug
  •         Gang Riboflavin: 0,27 mg
  •         Folate: 30 ug
  •         Vitamin B12: 7 g
  •         Sắt: 3,3 mg
  •         Selen: 0,04 ug

Ngoài ra, còn rất nhiều vi chất khác hỗ trợ tuần hoàn máu, tăng cường trí nhớ, và đặc biệt, vô cùng có lợi đối với phụ nữ mang thai.

Cách chế biến cá trứng vừa thơm ngon, vừa đơn giản?

Chưa cần vội nếm thử, chỉ hít hà mùi hương của cá trứng Nhật Bản thôi cũng đủ khiến bạn ngây ngất. Cá trứng khi chín luôn thơm đậm nhưng không nồng, dễ dàng kích thích mọi giác quan của người ăn. Từng thớ thịt đều béo ngậy, mềm mướt, mà vẫn giữ được độ săn đặc trưng.

Dưới đây, chúng tôi xin gợi ý một số cách chế biến cá trứng đơn giản, nhanh chóng, nhưng đảm bảo sẽ đem đến cho gia đình bạn một bữa ăn ngon miệng.

Cá trứng kho tiêu: Dùng cá trứng ướp với muối, ớt để thấm dần rồi chiên qua dầu. Sau khi chiên xong, vớt ra bỏ vào nồi, nêm tiêu, dầu hào, đường, nước mắm, bột nêm, hành và kho nhỏ lửa đến khi khô để ăn chung với cơm.

Cá trứng chiên giòn: Lấy cá trứng với gừng, tỏi, bột nêm, nước mắm, đường, ớt cho thấm dần. Lăn cá qua bột chiên rồi thả vào chảo dầu đang sôi đến khi thấy cá chín vàng cả 2 mặt thì vớt ra. Ăn kèm với tương ớt.

HÌNH ẢNH

HỒ SƠ CÔNG TY

Tên công ty: Công ty TNHH V-Organic
Mã số thuế: 0106896298
Ngày bắt đầu hoạt động: 07-07-2015
Địa chỉ đăng ký kinh doanh: Số 222, Tổ 9, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Chất lượng sản phẩm

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

w*******************d

Malaysia

The item received safely. Thank you.

15 Nov 2020

5

Nhận miễn phí báo giá từ nhiều nhà bán hàng

  • Cho chúng tôi biết
    Bạn cần gì

  • Nhận báo giá
    từ người bán hàng

  • Thỏa thuận
    để chốt giao dịch

Để Lại Yêu Cầu Của Bạn

Sản phẩm cùng nhà cung cấp